Ngày 14 Tháng 11, 2019 | 09:00 PM

Ngọc Lan và Thanh Bình từng khiến người người ghen tỵ khi cùng nhau thu hoạch rau ở "nông trại" trên sân thượng mà giờ đã đường ai nấy đi

  MỚI NHẤT

GiadinhNet - Cách đây không lâu, Ngọc Lan và Thanh Bình vẫn khiến nhiều người ghen tỵ khi khoe tổ ấm là căn nhà 5 tầng sang trọng với vườn rau sân thượng thu hoạch không hết.

Ngọc Lan và Thanh Bình từng khiến người người ghen tỵ khi cùng nhau thu hoạch rau ở nông trại trên sân thượng mà giờ đã đường ai nấy đi - Ảnh 1.

Mới dịp Tết Mậu Tuất năm ngoái, Ngọc Lan và Thanh Bình cùng con trai đón năm mới trong ngôi nhà 5 tầng mới hoàn thành để kịp đón Tết.

Ngọc Lan và Thanh Bình từng khiến người người ghen tỵ khi cùng nhau thu hoạch rau ở nông trại trên sân thượng mà giờ đã đường ai nấy đi - Ảnh 2.

Khong gian sống của cặp vợ chồng nghệ sĩ có 1 tầng hầm, 1 tầng trệt, 2 tầng lầu và tầng thượng.

Ngọc Lan và Thanh Bình từng khiến người người ghen tỵ khi cùng nhau thu hoạch rau ở nông trại trên sân thượng mà giờ đã đường ai nấy đi - Ảnh 3.

Ý tưởng sống ở nhà mặt đất được hai vợ chồng nghĩ đến sau khi sinh con đầu lòng để có thêm không gian vui chơi, sinh hoạt cho bé. Nữ diễn viên quyết định mua đất, xây nhà để tự tay sắp xếp không gian sống 'từ A đến Z'.

Ngọc Lan và Thanh Bình từng khiến người người ghen tỵ khi cùng nhau thu hoạch rau ở nông trại trên sân thượng mà giờ đã đường ai nấy đi - Ảnh 4.

Với khoản kinh phí vừa phải, cặp vợ chồng nghệ sĩ liên tục cân nhắc thay đổi vật liệu để đảm bảo ngân sách. Căn nhà của Ngọc Lan và Thanh Bình hoàn thiện với số tiền nằm trong dự kiến.

Ngọc Lan và Thanh Bình từng khiến người người ghen tỵ khi cùng nhau thu hoạch rau ở nông trại trên sân thượng mà giờ đã đường ai nấy đi - Ảnh 5.

Thanh Bình bố trí mỗi căn phòng đều có không gian chơi cho Louis. Anh sử dụng đá nhám làm nền, bên trên lót sàn gỗ trống trơn để con trai thỏa sức hoạt động.

Ngọc Lan và Thanh Bình từng khiến người người ghen tỵ khi cùng nhau thu hoạch rau ở nông trại trên sân thượng mà giờ đã đường ai nấy đi - Ảnh 6.

Khu bếp hiện đại được chăm chút rất cẩn thận từ viên gạch ốp tường đến các thiết bị nhà bếp.

Ngọc Lan và Thanh Bình từng khiến người người ghen tỵ khi cùng nhau thu hoạch rau ở nông trại trên sân thượng mà giờ đã đường ai nấy đi - Ảnh 7.

Tuy nhiên, khu vực nhận được nhiều sự quan tâm của cặp vợ chồng nổi tiếng là sân thượng.

Ngọc Lan và Thanh Bình từng khiến người người ghen tỵ khi cùng nhau thu hoạch rau ở nông trại trên sân thượng mà giờ đã đường ai nấy đi - Ảnh 8.

Những tháp thủy canh, hàng chục khay rau và nhiều loại cây ăn trái biến sân thượng của vợ chồng Ngọc Lan thành nông trại thu nhỏ, bình yên ngay giữa trung tâm Sài Gòn dù diện tích không quá rộng.

Ngọc Lan và Thanh Bình từng khiến người người ghen tỵ khi cùng nhau thu hoạch rau ở nông trại trên sân thượng mà giờ đã đường ai nấy đi - Ảnh 9.

Không gian khu vườn được bố trí khá khoa học, vừa tận dụng ánh nắng mặt trời vừa có mái che hạn chế sự ảnh hưởng của thời tiết.

Ngọc Lan và Thanh Bình từng khiến người người ghen tỵ khi cùng nhau thu hoạch rau ở nông trại trên sân thượng mà giờ đã đường ai nấy đi - Ảnh 10.

Cặp vợ chồng chọn trồng các loại rau dễ chăm như rau muống, mồng tơi, cải xanh, mướp và tần ô (cải cúc). Nông phẩm thu hoạch được chủ yếu phục vụ bữa ăn gia đình và đảm bảo nguồn thực phẩm sạch cho bé Louis.

Ngọc Lan và Thanh Bình từng khiến người người ghen tỵ khi cùng nhau thu hoạch rau ở nông trại trên sân thượng mà giờ đã đường ai nấy đi - Ảnh 11.

Ngọc Lan từng chia sẻ, khu vườn tuy nhỏ nhưng chứa đựng nhiều tâm huyết của ông xã.

Ngọc Lan và Thanh Bình từng khiến người người ghen tỵ khi cùng nhau thu hoạch rau ở nông trại trên sân thượng mà giờ đã đường ai nấy đi - Ảnh 12.

Cứ khoảng 1-2 tháng, vợ chồng nam diễn viên lại đưa vào thử nghiệm nhiều loại giống mới như lựu, dâu, ổi… và cả hoa hồng, tạo nên không gian tuyệt vời trên sân thượng.

Ngọc Lan và Thanh Bình từng khiến người người ghen tỵ khi cùng nhau thu hoạch rau ở nông trại trên sân thượng mà giờ đã đường ai nấy đi - Ảnh 13.

Bận rộn với công việc là thế nhưng Ngọc Lan – Thanh Bình vẫn dành thời gian chăm sóc cho khu vườn, tỉ mỉ chăm bón, cắt tỉa giúp cây phát triển tốt nhất.

Ngọc Lan và Thanh Bình từng khiến người người ghen tỵ khi cùng nhau thu hoạch rau ở nông trại trên sân thượng mà giờ đã đường ai nấy đi - Ảnh 14.

Hạnh phúc là vậy nhưng tối 13/11 mới đây, Ngọc Lan tuyên bố vợ chồng cô đã ly hôn. Nữ diễn viên Bán chồng cho biết cô giữ im lặng tới thời điểm này mới công bố vì muốn giữ cho cả hai một khoảng lặng để suy nghĩ và bình tâm.

Ngọc Lan và Thanh Bình từng khiến người người ghen tỵ khi cùng nhau thu hoạch rau ở nông trại trên sân thượng mà giờ đã đường ai nấy đi - Ảnh 15.

Cặp diễn viên vướng tin đồn ly hôn từ đầu tháng 9. Một số nguồn tin trong hậu trường giải trí tiết lộ cả hai đã không còn ở chung nhà. Không những thế, Ngọc Lan đã bán chiếc xe được Thanh Bình tặng trước đây.

Lily (th)

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC