Ngày 1 Tháng 11, 2019 | 09:00 PM

MC "Chúng tôi là chiến sĩ" sống bình yên trong căn nhà 30m2 ấm cúng dù từng có lúc sóng gió khi dính tin đồn lộ clip nóng

  MỚI NHẤT

GiadinhNet - Đối mặt với những tin đồn thất thiệt nữ MC vẫn bình tĩnh đáp trả và khoe cuộc sống hạnh phúc trong căn hộ nhỏ nhưng ấm cúng.

Nữ MC Hoàng Linh được nhiều người yêu mến bởi cách dẫn dắt chương trình tự nhiên, thông minh, duyên dáng. Hình ảnh của cô gắn liền với chương trình "Chúng tôi là chiến sĩ".

MC Chúng tôi là chiến sĩ sống bình yên trong căn nhà 30m2 ấm cúng dù từng có lúc sóng gió khi dính tin đồn lộ clip nóng - Ảnh 1.

MC Hoàng Linh

Tuy nhiên, là người nổi tiếng nên cũng có những lúc nữ MC bị dính những tin đồn không hay về mình, chẳng hạn như cách đây không lâu trên MXB bất ngờ lan truyền thông tin BTV Hoàng Linh là nữ chính trong một đoạn clip nhạy cảm. Tin đồn này lan nhanh với tốc độ chóng mặt, không ít người đã để lại bình luận "xin link" hay "chấm" để hóng hớt.

Đối mặt với những tin đồn kiểu như thế, Hoàng Linh vẫn không hề tỏ thái độ bực tức mà đáp trả lại một cách thông minh khiến nhiều người bấm like vì tâm lý thoải mái, vui vẻ và không quá bận tâm đến những tin đồn thất thiệt xung quanh mình của nữ MC.

MC Chúng tôi là chiến sĩ sống bình yên trong căn nhà 30m2 ấm cúng dù từng có lúc sóng gió khi dính tin đồn lộ clip nóng - Ảnh 2.

Nữ MC xinh đẹp hiện có cuộc sống hạnh phúc bên bạn trai và hai con trai sinh đôi đáng yêu trong căn nhà 5 tầng ở Hà Nội.

MC Chúng tôi là chiến sĩ sống bình yên trong căn nhà 30m2 ấm cúng dù từng có lúc sóng gió khi dính tin đồn lộ clip nóng - Ảnh 3.

Trên tầng 2, nữ MC chọn làm không gian phòng khách với cửa sổ lớn, rất thoáng và sáng sủa. Căn phòng trang trí nhẹ nhàng với sofa xám, thảm lông và rèm vải mỏng.

MC Chúng tôi là chiến sĩ sống bình yên trong căn nhà 30m2 ấm cúng dù từng có lúc sóng gió khi dính tin đồn lộ clip nóng - Ảnh 4.

Với diện tích 30m2 nhưng cách bố trí hợp lý, tổ ấm của Hoàng Linh lúc nào cũng gọn gàng, ngăn nắp.

MC Chúng tôi là chiến sĩ sống bình yên trong căn nhà 30m2 ấm cúng dù từng có lúc sóng gió khi dính tin đồn lộ clip nóng - Ảnh 5.

Dù diện tích mặt bằng nhỏ song nhìn tổng thể toàn bộ căn nhà vẫn khá rộng rãi. Tầng 1 là không gian của khu bếp và bàn ăn.

MC Chúng tôi là chiến sĩ sống bình yên trong căn nhà 30m2 ấm cúng dù từng có lúc sóng gió khi dính tin đồn lộ clip nóng - Ảnh 6.

Bếp gọn gàng với nội thất gỗ sang trọng.

MC Chúng tôi là chiến sĩ sống bình yên trong căn nhà 30m2 ấm cúng dù từng có lúc sóng gió khi dính tin đồn lộ clip nóng - Ảnh 7.
MC Chúng tôi là chiến sĩ sống bình yên trong căn nhà 30m2 ấm cúng dù từng có lúc sóng gió khi dính tin đồn lộ clip nóng - Ảnh 8.
MC Chúng tôi là chiến sĩ sống bình yên trong căn nhà 30m2 ấm cúng dù từng có lúc sóng gió khi dính tin đồn lộ clip nóng - Ảnh 9.

Không gian tầng 3, 4 là phòng ngủ và nhà vệ sinh.

MC Chúng tôi là chiến sĩ sống bình yên trong căn nhà 30m2 ấm cúng dù từng có lúc sóng gió khi dính tin đồn lộ clip nóng - Ảnh 10.
MC Chúng tôi là chiến sĩ sống bình yên trong căn nhà 30m2 ấm cúng dù từng có lúc sóng gió khi dính tin đồn lộ clip nóng - Ảnh 11.

Căn nhà ắp đầy kỷ niệm của gia đình Hoàng Linh.

MC Chúng tôi là chiến sĩ sống bình yên trong căn nhà 30m2 ấm cúng dù từng có lúc sóng gió khi dính tin đồn lộ clip nóng - Ảnh 12.

Tuy gắn bó với căn nhà này khá lâu, nhưng mới đây nữ MC xinh đẹp của “Chúng tôi là chiến sĩ” khoe đã mua căn nhà mới, phần lớn là nợ ngân hàng.

Lily (th)

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC