Ngày 4 Tháng 3, 2015 | 03:27 PM

Làng Pháp cổ kính tuyệt đẹp trên đỉnh Bà Nà Hills

  MỚI NHẤT

GiadinhNet - Để hiện thực hóa ý tưởng lớn là “tái hiện” lại một làng Pháp cổ kính mang phong vị của thế kỷ XX trên đỉnh Bà Nà (Đà Nẵng), Bà Nà Hills đã tạo dựng một lâu đài kiểu Pháp rất nguy nga ẩn mình trong cảnh thiên nhiên tuyệt sắc của bạt ngàn rừng nguyên sinh kỳ vĩ với khí hậu bốn mùa thay đổi trong một ngày.

Một trong những công trình ấn tượng nhất của khu du lịch Bà Nà Hills đang được đông đảo du khách đón đợi chính là khu vực Làng Pháp. Với tổ hợp 7 địa danh nổi tiếng ở Pháp, dạo bước trong ngôi làng này, du khách sẽ được "sống" trong không khí của khu nghỉ dưỡng Bà Nà đầu thế kỷ XX với hệ thống 138 phòng nghỉ đạt chuẩn 4 sao cùng với các khu vực mua sắm, nhà hàng đạt tiêu chuẩn quốc tế.

Để hiện thực hóa ý tưởng lớn là “tái hiện” lại một Làng Pháp cổ kính mang phong vị của thế kỷ XX trên đỉnh Bà Nà, Bà Nà Hills đã tạo dựng một lâu đài kiểu Pháp rất nguy nga ẩn mình trong cảnh thiên nhiên tuyệt sắc của bạt ngàn rừng nguyên sinh kỳ vĩ với khí hậu bốn mùa thay đổi trong một ngày.

Với sự tư vấn của các tập đoàn lớn trên thế giới về kiến trúc, khách sạn như Falcon’s Treehouse, Accor, Hostasia…Được xây dựng trên diện tích 6 ha với tổng vốn đầu tư khoảng 70 triệu USD, khu Làng Pháp dự kiến sẽ hoàn thiện và đưa vào phục vụ du khách dịp 30/4 tới.

Làng Pháp Bà Nà chính là sự lựa chọn hoàn hảo cho những ai ham mê khám phá kiến trúc cổ châu Âu và mong muốn tận hưởng các dịch vụ đẳng cấp, tiện nghi.

Một số hình ảnh khu Làng Pháp tại Bà Nà Hills:

Đ.Hoàng

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC