Ngày 21 Tháng 12, 2017 | 02:00 PM

Khởi sắc không gian bẳng màu cá tính

  MỚI NHẤT

Việc chuyển nhà, hay làm mới không gian sống đôi khi làm chúng ta cảm thấy căng thẳng. Nhưng thực tế, việc lựa chọn màu sắc sẽ sẽ trở nên dễ dàng hơn nếu như bạn nắm được những thông tin cơ bản về màu sắc cũng như sự tác động của chúng đối với tổng thể ngôi nhà và tâm trạng của gia chủ, giúp cho bạn trong việc biến hóa [cho] không gian sống một cách linh hoạt và như mong muốn.

Sơn không chỉ là những sắc màu vô tri

Mỗi màu sơn đều có những nét nổi bật riêng, mang lại vẻ đẹp sinh động cho bức tranh tổng thể của ngôi nhà. Chúng ta luôn bị thu hút bởi một số gam màu nhất định, nhất là những màu sắc gợi nên cảm giác gần gũi đến cá tính bản thân. Ví như màu trắng có vẻ đẹp tinh khôi, giản dị thì màu đỏ lại tạo nên sự thu hút bởi những cá nhân thích sự táo bạo, đầy nhiệt huyết. Trong khi đó, màu xanh tạo sự gần gũi [với] thiên nhiên, phù hợp với những người hướng ngoại.

Thế nên, mỗi màu sơn được chọn cho không gian sống đều mang một “tiếng nói” riêng, và điều đó “bật mí” cho bạn về cá tính cũng như cảm quan của ngôi nhà trong công việc cũng như trong cuộc sống.

“Giải phóng” bảng màu của chính bạn

Khi lựa chọn những tông màu định hình phong cách chủ đạo cho ngôi nhà, nhiều cá nhân thường có xu hướng đi theo những giải pháp “an toàn” như các gam màu: trắng, be, xám, xanh nhạt …, mà đôi khi quên cân nhắc trong việc lồng ghép cá tính của mình vào không gian sống. Nếu bạn yêu thích những gam màu nóng như đỏ rượu vang, hồng san hô, vàng nghệ…, thì việc phối hợp cân đối sẽ giúp bạn tạo nên sự độc đáo nhất định cho không gian nhà.

Vì thế, bạn hãy thử bước ra khỏi ranh giới an toàn và giải phóng bảng màu do chính bạn “đo ni đóng giày” cho riêng mình trong chính không gian mơ ước của bạn.

Hãy biến những bức tường quen thuộc thành một bản tuyên ngôn cá tính!

Nếu bạn cảm thấy căn phòng của bạn trông thật lạnh lẽo và đem đến cảm giác nhàm chán vì màu trắng của trần nhà thì bạn có thể cách điệu chúng bằng cách thay màu trần nhà sang màu xanh navy như bầu trời đêm. Bạn có thể điểm xuyến thêm những ánh sao lấp lánh bằng màu sơn MyKolor Plantinum với hiệu ứng ánh bạc, tạo nên cảm giác hoàn toàn khác biệt cho không gian nhà, đặc biệt là trong phòng ngủ.

Nếu bạn là người lạc quan, vui vẻ, thích nhìn cuộc sống qua những lăng kính sắc màu, thì bạn có thể tô điểm cho những bức tường cũ kỹ ấy với phong cách color-block. Sự kết hợp hài hòa giữa những màu sắc tương phản trên cùng một mảng tường hoặc tạo điểm nhấn sắc màu bằng những màu sơn ấn tượng trong một tổng thể không gian sẽ mang đến sức sống mới cho ngôi nhà để bạn như được nạp thêm năng lượng mỗi khi về nhà.

Với những gợi ý trên, hẳn bạn đã tìm được nguồn cảm hứng để lên ý tưởng cho “tuyên ngôn cá tính” cho ngôi nhà mình, hãy bùng nổ sắc màu cá tính cùng 1040 dải màu của MyKolor và bước vào hành trình khởi sắc không gian sống của bạn. Không chỉ đa dạng về màu sắc, MyKolor còn đặt tâm huyết trong từng sản phẩm, đặc biệt đối với sự thân thiện [cùng] môi trường và an toàn cho người sử dụng.

Sơn Mykolor thuộc Tập đoàn 4 Oranges , là thương hiệu sơn trang trí cao cấp, đột phá về công nghệ với 1040 màu sơn và 800 trung tâm tư vấn phân phối và pha màu tự động trên Toàn Quốc. MyKolor tự hào luôn mang đến cho khách hàng sự lựa chọn phong phú, không những giúp kiến tạo không gian sống thêm phần nổi bật mà còn giúp tuyên ngôn cá tính của riêng của chủ nhân trong mình với không gian ngôi nhà. MyKolor hiện đang cung cấp 5 dòng sơn cao cấp chính gồm: MyKolor Touch; MyKolor Grand; MyKolor Passion; MyKolor Platinum và MyKolor Special, phù hợp với nhu cầu của từng gia đình [và cá nhân].

PV

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC