Ngày 6 Tháng 2, 2020 | 03:07 PM

Hóa ra ngoài đời chàng sĩ quan Ri Jung Hyeok của "Hạ cánh nơi anh" mới là người sống trong căn hộ sang chảnh bậc nhất khu Gangnam

  MỚI NHẤT

GiadinhNet - Những người sống tại khu Mark Hills, Gangnam đều nằm trong danh sách top 1% những người giàu nhất cả nước và anh chàng Hyun Bin là một trong số đó.

Ra mắt khán giả từ ngày 14/12/2019, đến nay, Hạ cánh nơi anh (tựa Anh: Crash Landing on You) đã đi qua hơn nửa chặng đường phát sóng. Chuyện tình xuyên biên giới giữa nữ tài phiệt Yoon Se Ri (Son Ye Jin) và chàng quân nhân Ri Jung Hyeok (Hyun Bin) ngày càng "đốn tim" khán giả.

Hóa ra ngoài đời chàng sĩ quan Ri Jung Hyeok của Hạ cánh nơi anh mới là người sống trong căn hộ sang chảnh bậc nhất khu Gangnam - Ảnh 2.

Bộ phim "Hạ cánh nơi anh" đang gây sốt ở Châu Á.

Mặc dù những tình tiết trong phim đều là hư cấu, có những câu chuyện xảy ra cực kì hoang đường thế nhưng bộ phim vẫn tạo ra sức hút không thể cưỡng lại.

Trong muôn vàn những lý do khiến người xem như "trúng ngải" của bộ phim, vượt trội hơn hẳn và đa phần khiến cánh chị em như "đổ gục", đó chính là "mị lực không đùa được đâu của anh Ri Jung Hyeok" (như lời thoại của Joon Se Ri trong phim). Một nhân vật mà theo đông đảo các fan nữ, "sau 20 năm cày phim Hàn, mới có một nam chính khiến tôi si tình, một bộ phim gây thương nhớ và chờ đợi đến thế".

Hóa ra ngoài đời chàng sĩ quan Ri Jung Hyeok của Hạ cánh nơi anh mới là người sống trong căn hộ sang chảnh bậc nhất khu Gangnam - Ảnh 3.

Tạo hình không thể chê vào đâu được của Hyun Bin trong "Hạ cánh nơi anh".

Ngoài đời, Hyun Bin cũng gây sốt không kém khi sở hữu ngoại hình cực phẩm cùng số tài sản không thể xem thường. Trong phim, anh chàng phải sống trong một căn nhà nhỏ ở quân thôn thiếu thốn điều kiện vật chất trái ngược hẳn với căn hộ cao cấp của cô bạn gái Yoon Se Ri ở khu giàu bậc nhất Hàn Quốc - Gangnam. Thế nhưng, thực tế ngoài đời chính "chàng sĩ quan Ri Jung Hyeok" lại sống trong căn hộ đắt đỏ bậc nhất Hàn Quốc ở khu này.

Hóa ra ngoài đời chàng sĩ quan Ri Jung Hyeok của Hạ cánh nơi anh mới là người sống trong căn hộ sang chảnh bậc nhất khu Gangnam - Ảnh 4.

Hyun Bin sống tại một căn hộ thuộc khu chung cư nổi tiếng có tên Mark Hills Villa - nằm ở khu Heukseokdong, quận Dongjak, Seoul.

Hóa ra ngoài đời chàng sĩ quan Ri Jung Hyeok của Hạ cánh nơi anh mới là người sống trong căn hộ sang chảnh bậc nhất khu Gangnam - Ảnh 5.

Hình ảnh minh họa về căn villa nằm trong khu biệt thự cao cấp

Hóa ra ngoài đời chàng sĩ quan Ri Jung Hyeok của Hạ cánh nơi anh mới là người sống trong căn hộ sang chảnh bậc nhất khu Gangnam - Ảnh 6.

Căn hộ của mỹ nam này tại thời điểm mua có giá vào khoảng 6,5 tỷ won (6,27 triệu USD).

Hóa ra ngoài đời chàng sĩ quan Ri Jung Hyeok của Hạ cánh nơi anh mới là người sống trong căn hộ sang chảnh bậc nhất khu Gangnam - Ảnh 7.

Nằm liền kề "phố nhà giàu" Cheongdam-dong, tòa Mark Hills là nơi có nhiều tên tuổi lớn trong làng giải trí sống như vợ chồng Jang Dong Gun, vận động viên trượt băng Kim Yuna, diễn viên Lee Min Ho... , hay những nhân vật trong giới kinh doanh, chính trị gia.

Hóa ra ngoài đời chàng sĩ quan Ri Jung Hyeok của Hạ cánh nơi anh mới là người sống trong căn hộ sang chảnh bậc nhất khu Gangnam - Ảnh 8.

Những người sống tại khu Mark Hills đều nằm trong danh sách top 1% những người giàu nhất cả nước.

Hóa ra ngoài đời chàng sĩ quan Ri Jung Hyeok của Hạ cánh nơi anh mới là người sống trong căn hộ sang chảnh bậc nhất khu Gangnam - Ảnh 9.

Max Hills có hai tòa nhà hướng ra sông Hàn, mỗi tòa 18 căn hộ, mỗi căn đều có diện tích khoảng 193 m2 trở lên và có vườn riêng.

Hóa ra ngoài đời chàng sĩ quan Ri Jung Hyeok của Hạ cánh nơi anh mới là người sống trong căn hộ sang chảnh bậc nhất khu Gangnam - Ảnh 10.

Nơi đây được ví như thiên đường của tầng lớp quý tộc và giới nghệ sỹ.

Hóa ra ngoài đời chàng sĩ quan Ri Jung Hyeok của Hạ cánh nơi anh mới là người sống trong căn hộ sang chảnh bậc nhất khu Gangnam - Ảnh 11.
Hóa ra ngoài đời chàng sĩ quan Ri Jung Hyeok của Hạ cánh nơi anh mới là người sống trong căn hộ sang chảnh bậc nhất khu Gangnam - Ảnh 12.

Khu nhà bếp

Hóa ra ngoài đời chàng sĩ quan Ri Jung Hyeok của Hạ cánh nơi anh mới là người sống trong căn hộ sang chảnh bậc nhất khu Gangnam - Ảnh 13.

Đẹp trai - Giàu có - Nổi tiếng, không ngoa khi nói Hyun Bin có tất cả những điều mà mọi người đàn ông đều mong ước. Tuy nhiên, nam tài tử 38 tuổi vẫn chưa tìm được bến đỗ bình yên sau những mối tình với nhiều mỹ nhân đình đám xứ củ sâm.

Lily (tổng hợp)

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC