Ngày 14 Tháng 6, 2021 | 07:42 PM

"Đột nhập" ngôi nhà hạnh phúc của trung vệ Quế Ngọc Hải

  MỚI NHẤT

GiadinhNet - Không những được quan tâm nhiều trên trang cá nhân, những ngày qua, cái tên "Quế Ngọc Hải" còn được người hâm mộ tìm kiếm rất nhiều.

Chứng kiến Quế Ngọc Hải sút penalty quyết định qua màn ảnh nhỏ, chị Dương Thuỳ Phương - vợ trung vệ Quế Ngọc Hải cùng con gái Sunny đã vỡ òa vui sướng. Chia sẻ với PV, chị Thùy Phương cho biết: "Anh Hải đã được trao cơ hội rất nhiều lần để sút penalty nhưng quả sút penalty lần này rất đặc biệt, may mắn là anh Hải đã sút vào. Mẹ con tôi vỡ oà sung sướng khi xem lại khoảnh khắc anh Hải làm rung lưới thủ môn Malaysia".

Ngay sau chiến thắng, trên Facebook cá nhân, Quế Ngọc Hải có đăng story: "Được Sunny cho về nhà rồi, có khi còn được phiếu bé ngoan".

Đột nhập ngôi nhà hạnh phúc của trung vệ Quế Ngọc Hải - Ảnh 2.

Status vui vẻ đã thu hút nhiều sự quan tâm của người hâm mộ. Giải thích về điều này, chị Thùy Phương cho biết, trước đó Sunny có gọi điện cho bố và động viên: "Bố cố gắng chiến thắng nha, bố chỉ cần đá thắng thì Sunny sẽ tặng bố phiếu bé ngoan!"

Không những được quan tâm nhiều trên trang cá nhân, cái tên "Quế Ngọc Hải" còn được người hâm mộ tìm kiếm rất nhiều, đặc biệt là thông tin về gia đình hạnh phúc của chàng trung vệ sinh năm 1993 này.

Đột nhập ngôi nhà hạnh phúc của trung vệ Quế Ngọc Hải - Ảnh 3.
Đột nhập ngôi nhà hạnh phúc của trung vệ Quế Ngọc Hải - Ảnh 4.

Được biết, vợ chồng Quế Ngọc Hải đã chuyển đến nhà mới trước Tết Nguyên Đán, tại TP Vinh, Nghệ An. 

Đột nhập ngôi nhà hạnh phúc của trung vệ Quế Ngọc Hải - Ảnh 5.

Căn nhà được xây dựng trên nền đất rộng hơn 100m2, thiết kế rộng rãi, có ba tầng. Tầng 1 là sân và phòng khách. Tầng 2 là 2 phòng ngủ và chỗ nghỉ ngơi. Tầng 3 là phòng thờ, 1 phòng nhỏ để thư giãn và sân thượng.

Đột nhập ngôi nhà hạnh phúc của trung vệ Quế Ngọc Hải - Ảnh 6.

Ngôi nhà gây ấn tượng nhất là khu vực tầng 3 có lợp chống nóng. Sân thượng rộng, thoáng mát, ngồi trên ghế mây có thể vừa hóng gió vừa ngắm cảnh đường phố và các ngôi nhà xung quanh.

Đột nhập ngôi nhà hạnh phúc của trung vệ Quế Ngọc Hải - Ảnh 7.

Đặc biệt, Quế Ngọc Hải thiết kế thêm 1 phòng xông hơi để vợ con và bản thân anh được thả mình vào thư giãn. Chi phí riêng cho phòng này đã hơn 200 triệu. Trong đó, bể sục là 160 triệu, phòng xông hơi 50 triệu, 3 người có thể ngồi vào trong thoải mái.

Đột nhập ngôi nhà hạnh phúc của trung vệ Quế Ngọc Hải - Ảnh 8.
Đột nhập ngôi nhà hạnh phúc của trung vệ Quế Ngọc Hải - Ảnh 9.

Điểm gây ấn tượng nữa là phòng con gái Sunny. Phòng rộng khoảng 25-30m2, được trang trí bằng màu hồng, có bồn tắm riêng. 2 phòng ngủ đều có thêm máy lọc không khí để đảm bảo không gian trong sạch, bảo vệ sức khỏe cho các thành viên trong gia đình.

Đột nhập ngôi nhà hạnh phúc của trung vệ Quế Ngọc Hải - Ảnh 10.

Mặc dù không tiết lộ, nhưng theo ước tính thì giá trị đất và chi phí hoàn thiện ngôi nhà lên tới vài tỷ đồng. Đây là thành quả ngọt ngào xứng đáng của cặp vợ chồng trung vệ sinh năm 1993 có được sau những năm tháng làm việc chăm chỉ.

M.H (th)


GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC