Ngày 5 Tháng 11, 2019 | 07:37 PM

Diễn viên Vân Trang tự tay biến phòng con gái thành một căn phòng như bước ra từ truyện cổ tích mà bất cứ bố mẹ nào cũng phải ngưỡng mộ

  MỚI NHẤT

GiadinhNet - Nữ diễn viên xinh đẹp và nổi tiếng sử dụng màu Acrylic3D để vẽ tranh tường cùng mô hình lâu đài tuyệt đẹp.

Vân Trang (SN 1990) là diễn viên trẻ tài năng, quen mặt với khán giả qua các bộ phim như Thiên mệnh anh hùng, Gia đình phép thuật, Cô dâu đại chiến,...

Giữa đỉnh cao sự nghiệp, năm 2016 cô quyết định theo chồng bỏ cuộc chơi. Ông xã của mỹ nhân gốc Tiền Giang là một doanh nhân Việt kiều Australia, tên Hữu Quân. Hạnh phúc của cặp vợ chồng trẻ được nhân đôi khi không lâu sau đó, cô hạ sinh con gái đầu lòng và đặt tên ở nhà là Queenie.

Diễn viên Vân Trang tự tay biến phòng con gái thành một căn phòng như bước ra từ truyện cổ tích mà bất cứ bố mẹ nào cũng phải ngưỡng mộ - Ảnh 1.

Gia đình hạnh phúc của Vân Trang.

Sau khi kết hôn và sinh con đầu lòng, cô quyết định tạm gác công việc để tập trung nuôi dạy con tốt nhất.

Giống như nhiều mẹ bỉm sữa khác, trên trang cá nhân, ngoài đăng tải những hình ảnh về bản thân, Vân Trang dành phần lớn "khoảng trống" để chia sẻ về con gái nhỏ.

Diễn viên Vân Trang tự tay biến phòng con gái thành một căn phòng như bước ra từ truyện cổ tích mà bất cứ bố mẹ nào cũng phải ngưỡng mộ - Ảnh 2.

Vân Trang dành rất nhiều thời gian cho con gái.

Dù chỉ mới 3 tuổi nhưng Queenie - con gái Vân Trang và chồng doanh nhân đã được dự đoán sẽ soán ngôi người phụ nữ xinh đẹp nhất nhà trong tương lai với đôi mắt tròn, làn da trắng và nụ cười tỏa nắng.

Diễn viên Vân Trang tự tay biến phòng con gái thành một căn phòng như bước ra từ truyện cổ tích mà bất cứ bố mẹ nào cũng phải ngưỡng mộ - Ảnh 3.

Con gái đáng yêu của Vân Trang và chồng doanh nhân.

Không chỉ biết cách chăm con mà Vân Trang còn tự tay biến căn phòng của con gái thành 'không gian cổ tích' với hình ảnh vũ trụ và cánh rừng nguyên sinh.

Vốn khéo tay lại thích đồ handmade nên Vân Trang thường xuyên tự làm đồ trang trí cho căn phòng của con, khi thì là một chiếc giá treo khung ảnh, đồ lưu niệm trên tường mô phỏng một cây cổ thụ, lúc lại là chiếc khinh khí cầu màu hồng dịu ngọt...

Và đến độ tuổi thích khám phá, Vân Trang đã dành rất nhiều thời gian làm cho con gái Queenie một căn phòng như trong truyện cổ tích.

Diễn viên Vân Trang tự tay biến phòng con gái thành một căn phòng như bước ra từ truyện cổ tích mà bất cứ bố mẹ nào cũng phải ngưỡng mộ - Ảnh 4.

Bà mẹ nổi tiếng sử dụng màu Acrylic3D để vẽ tranh tường vì nó có độ bền cao, màu sắc tươi sáng.

Diễn viên Vân Trang tự tay biến phòng con gái thành một căn phòng như bước ra từ truyện cổ tích mà bất cứ bố mẹ nào cũng phải ngưỡng mộ - Ảnh 5.

Ý tưởng vẽ bức tranh tường "siêu to khổng lồ" cho con gái đến với Vân Trang cũng rất tình cờ.

Diễn viên Vân Trang tự tay biến phòng con gái thành một căn phòng như bước ra từ truyện cổ tích mà bất cứ bố mẹ nào cũng phải ngưỡng mộ - Ảnh 6.

Cô có thói quen mua tặng bé Nì mô hình những loài động vật trong thiên nhiên hoang dã mỗi khi con ngoan hoặc làm được việc tốt. Dần dần, bộ sưu tập này của Nì đã lên tới hàng chục con và một số con còn có cả gia đình: bố, mẹ, chị, em...

Diễn viên Vân Trang tự tay biến phòng con gái thành một căn phòng như bước ra từ truyện cổ tích mà bất cứ bố mẹ nào cũng phải ngưỡng mộ - Ảnh 7.

Vì thế, Vân Trang muốn tạo ra hình ảnh khu rừng nguyên sinh để sắp xếp những mô hình động vật đó vào - theo sở thích của Nì.

Diễn viên Vân Trang tự tay biến phòng con gái thành một căn phòng như bước ra từ truyện cổ tích mà bất cứ bố mẹ nào cũng phải ngưỡng mộ - Ảnh 8.
Diễn viên Vân Trang tự tay biến phòng con gái thành một căn phòng như bước ra từ truyện cổ tích mà bất cứ bố mẹ nào cũng phải ngưỡng mộ - Ảnh 9.

"Suốt ngày tôi cứ lượn lờ ở văn phòng phẩm đối diện trường Đại học kiến trúc để mua màu và dụng cụ. Tôi vẽ tranh này trong khoảng 3-4 ngày Chủ nhật nên tổng thời gian kéo dài cũng tới 2 tháng." - nữ diễn viên chia sẻ.

Diễn viên Vân Trang tự tay biến phòng con gái thành một căn phòng như bước ra từ truyện cổ tích mà bất cứ bố mẹ nào cũng phải ngưỡng mộ - Ảnh 10.
Diễn viên Vân Trang tự tay biến phòng con gái thành một căn phòng như bước ra từ truyện cổ tích mà bất cứ bố mẹ nào cũng phải ngưỡng mộ - Ảnh 11.
Diễn viên Vân Trang tự tay biến phòng con gái thành một căn phòng như bước ra từ truyện cổ tích mà bất cứ bố mẹ nào cũng phải ngưỡng mộ - Ảnh 12.

Vân Trang miêu tả ý tưởng tổng thể của căn phòng khi hoàn thiện sẽ là không gian vũ trụ với hệ mặt trời và khu rừng nguyên sinh nhiều muông thú.

Diễn viên Vân Trang tự tay biến phòng con gái thành một căn phòng như bước ra từ truyện cổ tích mà bất cứ bố mẹ nào cũng phải ngưỡng mộ - Ảnh 13.

Một bức tranh tường Vân Trang từng thực hiện cho con bằng đinh móc và sợi gai, sợi len.

Lily (th)

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC