Ngày 23 Tháng 10, 2019 | 09:00 PM

Cuộc sống giàu có trong căn hộ ngập tràn gấu bông của ca sĩ "hội chợ" Châu Khải Phong

  MỚI NHẤT

GiadinhNet - Từ một ca sĩ nghèo, hiện Châu Khải Phong đã là chủ sở hữu của 2 căn hộ cao cấp và xế hộp tiền tỷ tại TP.HCM.

Châu Khải Phong sinh năm 1986 trong một gia đình làm nông không mấy khá giả tại Nghệ An. Với niềm đam mê ca hát từ nhỏ, Châu Khải Phong tích cực tham gia các hoạt động văn nghệ của trường lớp và từng đạt giải nhất tại cuộc thi Tiếng hát hay học sinh sinh viên 2004.

Sau này khi theo học và tốt nghiệp trường Đại học Văn hóa Nghệ thuật Quân đội, Châu Khải Phong ghi danh vào sân chơi "Sao mai 2007" khu vực miền Trung và đạt thành tích giải nhì.

Năm 2018, Châu Khải Phong trở thành hiện tượng khi bài hát "Ngắm hoa lệ rơi" gây sốt ở cả youtube lẫn các bảng xếp hạng trong nước với hơn 100 triệu lượt xem.

Cuộc sống giàu có trong căn hộ ngập tràn gấu bông của ca sĩ hội chợ Châu Khải Phong - Ảnh 1.

Nam ca sĩ Châu Khải Phong.

Theo đuổi dòng nhạc thị trường, thường xuyên xuất hiện ở các sân khấu miền quê, Châu Khải Phong luôn bị gắn mác "ca sĩ hội chợ". Chính nam ca sĩ cũng từng thẳng thắn chia sẻ về danh xưng này: "Xét về chuyên môn, tôi tự tin hát được dòng nhạc sang, có tính học thuật hơn. Tuy nhiên khán giả của tôi lại là khán giả ở tỉnh. Món ăn dành cho nhiều người ở tỉnh phải là bài hát dễ nghe, dễ hiểu và dễ thuộc. Tôi muốn được nhiều khán giả biết tới nên không hối hận theo con đường thị trường, hay bị gắn biệt danh ca sĩ hội chợ".

Châu Khải Phong tự tin cho biết dù bị gắn mác "ca sĩ hội chợ" thì anh vẫn mua được 2 căn hộ cao cấp và có xế hộp tiền tỷ không kém bất cứ ca sĩ hạng A nào. Anh cũng từng hát những tiệc đám cưới và nhận cát-xê từ 100 đến 200 triệu đồng.

Cuộc sống giàu có trong căn hộ ngập tràn gấu bông của ca sĩ hội chợ Châu Khải Phong - Ảnh 2.

Từ một ca sĩ nghèo, hiện Châu Khải Phong đã là chủ sở hữu của 2 căn hộ cao cấp và xế hộp tiền tỷ tại TP.HCM.

Hiện tại, ở độ tuổi 33, Châu Khải Phong đang có một sự nghiệp vững chắc, cuộc sống giàu có. Anh chọn căn chung cư ở huyện Bình Chánh (TPHCM) làm chốn đi về của mình. Căn hộ được anh tự mình lựa chọn màu sắc và trang trí hợp phong thủy. Anh tâm sự đây là thành quả sau thời gian dài tích góp và lao động miệt mài. Hằng ngày, lịch diễn của Châu Khải Phong khá dày và phải di chuyển liên tục nên anh muốn có không gian vừa đủ, gọn gàng để thư giãn, nghỉ ngơi cuối ngày.

Cuộc sống giàu có trong căn hộ ngập tràn gấu bông của ca sĩ hội chợ Châu Khải Phong - Ảnh 3.

Dù là nam giới nhưng Châu Khải Phong vẫn dành nhiều góc trong nhà chưng gấu bông do khán giả tặng.

Cuộc sống giàu có trong căn hộ ngập tràn gấu bông của ca sĩ hội chợ Châu Khải Phong - Ảnh 4.

Từ phòng khách vào tới phòng ngủ.

Cuộc sống giàu có trong căn hộ ngập tràn gấu bông của ca sĩ hội chợ Châu Khải Phong - Ảnh 5.

Tủ giày được nam ca sĩ đặt ngay cửa nhà. Anh có khoảng 100 đôi giày phục vụ cho việc đi diễn và cuộc sống thường ngày. NnnnCăn hộ có màu trắng là chủ đạo vì nam ca sĩ yêu thích và hợp với màu này.

Cuộc sống giàu có trong căn hộ ngập tràn gấu bông của ca sĩ hội chợ Châu Khải Phong - Ảnh 6.

Châu Khải Phong rất quan tâm đến góc bếp.

Cuộc sống giàu có trong căn hộ ngập tràn gấu bông của ca sĩ hội chợ Châu Khải Phong - Ảnh 7.

Theo anh, bếp núc không hoàn toàn là chuyện của phụ nữ, và "đàn ông hiện đại thì rất cần biết chăm sóc bản thân và bảo vệ sức khỏe".

Cuộc sống giàu có trong căn hộ ngập tràn gấu bông của ca sĩ hội chợ Châu Khải Phong - Ảnh 8.

Hàng ngày, lịch diễn của Châu Khải Phong khá dày và phải di chuyển liên tục nên căng thẳng. Thế nên anh khá tỉ mỉ trong cách bày trí để có không gian vừa đủ ấm áp, gọn gàng và có thể thư giãn khi có thời gian trống.

Cuộc sống giàu có trong căn hộ ngập tràn gấu bông của ca sĩ hội chợ Châu Khải Phong - Ảnh 9.

Căn hộ của Châu Khải Phong nằm ở tầng 19 của một khu chung cư tại huyện Bình Chánh, thành phố Hồ Chí Minh.

Cuộc sống giàu có trong căn hộ ngập tràn gấu bông của ca sĩ hội chợ Châu Khải Phong - Ảnh 10.

Nam ca sĩ là chủ nhân của nhiều ca khúc hit như "Chỉ yêu mình em", "Anh thích em như xưa", "Xin lỗi người anh yêu"... và từng đạt giải Nhì Sao Mai khu vực miền Trung năm 2007, giải Nhất cuộc thi Tiếng hát Học sinh - Sinh viên toàn quốc năm 2004,...

Lily (th)

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC