Ngày 2 Tháng 12, 2019 | 09:00 PM

Cực kì kin tiếng về đời tư nên khi vợ đẹp, nhà penhouse của nhạc sĩ Huy Tuấn lộ diện thì ai nấy cũng phải xuýt xoa

  MỚI NHẤT

GiadinhNet - Nhạc sĩ Huy Tuấn quyết định chọn TP.HCM làm nơi an cư cùng người vợ trẻ sinh năm 1984, nguyên là tiếp viên hàng không Vietnam Airlines.

Nổi tiếng với các ca khúc nhạc trẻ trữ tình, các show truyền hình đình đám nhưng nhạc sĩ Huy Tuấn rất hiếm khi chia sẻ với báo chí về gia đình nhỏ bé của mình.

Khi quyết định an cư tại Sài Gòn cùng người vợ trẻ sinh năm 1984, nguyên là tiếp viên hàng không Vietnam Airlines, anh muốn sống trong một căn nhà ấm cúng, gắn kết được các thành viên trong gia đình và thể hiện cá tính của mình.

Cực kì kin tiếng về đời tư nên khi vợ đẹp, nhà penhouse của nhạc sĩ Huy Tuấn lộ diện thì ai nấy cũng phải xuýt xoa - Ảnh 1.

Sau khi chia tay người vợ đầu tiên, thành viên ban nhạc Anh Em đã tái hôn với một cô gái sinh năm 1984. Vợ hai của anh không hoạt động trong lĩnh vực nghệ thuật. Theo một số nguồn tin, cô làm việc trong ngành hàng không. Nhạc sĩ nổi tiếng từng tâm sự: "Một trong những điều tôi phải cảm ơn cô ấy chính là cô ấy đã không đòi hỏi một đám cưới rình rang, dù cô ấy còn trẻ".

Căn chưng cư nằm ở tầng 21 (quận 7, TP.HCM) của nam nhạc sĩ tài ba không màu mè, khoa trương, căn hộ của nhạc sĩ Huy Tuấn thiên về sự đơn giản nhưng cá tính, với sàn nhà đánh bóng xi măng, trần nhà để lộ nguyên ống sắt, thép...

Căn hộ ở trên tầng cao nên có tầm nhìn rất đẹp, đặc biệt vào buổi tối. Bên cạnh đó, là một người yêu công nghệ nên anh là một trong những người đón đầu xu thế nhà thông minh.

Cực kì kin tiếng về đời tư nên khi vợ đẹp, nhà penhouse của nhạc sĩ Huy Tuấn lộ diện thì ai nấy cũng phải xuýt xoa - Ảnh 2.

Ngay khi hoàn thiện, Huy Tuấn đã tính tới phương án áp dụng công nghệ nhà thông minh vào nơi ở của mình với nhiều tính năng thú vị. Giải pháp này đã được áp dụng trong một vài năm gần đây ở Việt Nam. Điểm nhấn là các thiết bị có thể kết nối hoạt động theo kịch bản nhất định. Khi nhà có khách, toàn bộ rèm sẽ kéo ra, đèn sáng qua một thao tác nhỏ trên điện thoại của chủ nhà. Khi cả nhà đi vắng, cả hệ thống đèn, điều hòa... sẽ tắt, rèm đóng lại. Tới giờ xem phim hoặc đi ngủ, đèn sẽ tự động tắt theo hẹn giờ.

Cực kì kin tiếng về đời tư nên khi vợ đẹp, nhà penhouse của nhạc sĩ Huy Tuấn lộ diện thì ai nấy cũng phải xuýt xoa - Ảnh 3.

Chủ nhà cũng có thể điều khiển từng hệ thống trong nhà theo ý thích. Rèm tự động đóng mở vào các giờ nhất định (ví dụ khi ngủ dậy), đèn cảm ứng giúp các thành viên trong nhà không cần mò tìm công tắc vào đêm tối.

Cực kì kin tiếng về đời tư nên khi vợ đẹp, nhà penhouse của nhạc sĩ Huy Tuấn lộ diện thì ai nấy cũng phải xuýt xoa - Ảnh 4.

Khi đi khỏi nhà, Huy Tuấn cũng có thể điều khiển các thiết bị qua điện thoại, iPad. Những ngày nắng nóng, anh có thể bật điều hòa trên đường về để nhà mát sẵn, đảm bảo môi trường luôn ở mức tiêu chuẩn.

Cực kì kin tiếng về đời tư nên khi vợ đẹp, nhà penhouse của nhạc sĩ Huy Tuấn lộ diện thì ai nấy cũng phải xuýt xoa - Ảnh 5.

Vấn đề an ninh cũng được đảm bảo dù gia đình nhạc sĩ có ở nhà hay không. Chủ nhà có thể xem hình ảnh khách bấm chuông, nói chuyện và mở cửa cho khách thông qua điện thoại. Khi mọi người trong nhà đi vắng, hệ thống giám sát an ninh cảnh báo đột nhập trái phép. Còi báo động sẽ được phát ra và chủ nhà nhận tin nhắn cảnh báo.

Lily (th)

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC