Ngày 14 Tháng 4, 2021 | 10:19 AM

Căn hộ 188 m2 với nội thất gần 3 tỷ đồng

  MỚI NHẤT

Vì muốn thay đổi môi trường học tốt hơn cho con, chị Vân Anh quyết định lên Sài Gòn ở và kiến tạo không gian sống mang phong cách châu Âu.


Căn hộ 188 m2 với nội thất gần 3 tỷ đồng - Ảnh 1.

Chị Nguyễn Quỳnh Vân Anh (quê Bình Phước) quyết định khăn gói lên Sài Gòn ở và làm việc. Đặc biệt, lý do quan trọng là thay đổi môi trường học tập tốt hơn cho 2 con nhỏ.

Căn hộ 188 m2 với nội thất gần 3 tỷ đồng - Ảnh 2.

"Cả gia đình đã lên Sài Gòn được một năm rưỡi. Để có một căn chung cư ưng ý như hiện tại, cả gia đình chúng tôi đã mất gần 3 tháng để lựa chọn", chị Vân Anh chia sẻ.

Căn hộ 188 m2 với nội thất gần 3 tỷ đồng - Ảnh 3.

Căn chung cư chị Vân Anh chọn có diện dích 188 m2, với 4 phòng ngủ ban đầu. Nhưng 2 vợ chồng đã quyết định thay đổi diện mạo toàn bộ nội thất cơ bản của căn hộ từ bồn vệ sinh, bồn rửa mặt, bồn tắm, giường ngủ... theo sở thích riêng.

Căn hộ 188 m2 với nội thất gần 3 tỷ đồng - Ảnh 4.

Phòng ăn và bếp được thiết kế mở, tạo cảm giác rộng rãi và thoáng đãng cho không gian chung.

Căn hộ 188 m2 với nội thất gần 3 tỷ đồng - Ảnh 5.

Vì gia đình chị có hai con nhỏ, cộng thêm chị Vân Anh thích phòng phải rộng và thoáng, nên hai vợ chồng quyết định đập thông hai phòng ngủ để thành mở rộng diện tích phòng Master.

Căn hộ 188 m2 với nội thất gần 3 tỷ đồng - Ảnh 6.

Toàn bộ nội thất được nhập khẩu được gia chủ chọn màu kem chủ đạo, giúp ngôi nhà trông sang trọng hơn.

Căn hộ 188 m2 với nội thất gần 3 tỷ đồng - Ảnh 7.

"Nội thất tôi làm lại gần 3 tỷ đồng, chưa tính phí thi công. Thời gian thi công tốn 6-7 tháng. Trong thời gian đợi nhà hoàn thiện, chúng tôi phải đi thuê chung cư khác ở nên rất cực", chị Vân Anh nói.

Căn hộ 188 m2 với nội thất gần 3 tỷ đồng - Ảnh 8.

Cũng theo chị Vân Anh, sau khi căn nhà thi công gần xong có người hỏi mua với giá cao. Nhưng anh chị quyết định ở luôn vì nếu bán thì sẽ phải mất thời gian lựa nhà, chờ đợi thi công, sửa chữa theo ý mình. Anh chị đã đợi quá lâu rồi nên quyết không bán dù hơi tiếc.

Căn hộ 188 m2 với nội thất gần 3 tỷ đồng - Ảnh 9.

Phòng tắm có view 'rất chill'.

Căn hộ 188 m2 với nội thất gần 3 tỷ đồng - Ảnh 10.

Khu vực trưng bày và lưu trữ các loại giày, túi hàng hiệu của gia chủ.

Căn hộ 188 m2 với nội thất gần 3 tỷ đồng - Ảnh 11.

Ưu điểm khác của căn hộ là ban công rộng, đón được nhiều ánh sáng mặt trời. Vợ chồng chị Vân Anh sắp xếp nơi đây thành góc thưởng trà, thư giãn.

Căn hộ 188 m2 với nội thất gần 3 tỷ đồng - Ảnh 12.

Phòng ngủ dành cho các con của chị Vân Anh.

Căn hộ 188 m2 với nội thất gần 3 tỷ đồng - Ảnh 13.

Được ở trong căn nhà thiết kế theo sở thích của mình, chị Vân Anh cảm thấy mãn nguyện và hạnh phúc. "Tiền có thể kiếm sau, nhưng được ở trong không gian thoải mái, đúng ý mình thì không phải thời điểm nào cũng được. Vì thế mình rất trân trọng thành quả mình đã làm và chờ đợi trong thời gian dài", chị Vân Anh nói.


Theo Ngôi sao

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC