Ngày 10 Tháng 6, 2021 | 07:20 PM

Bày biện bàn ăn nhìn “có gu” hơn hẳn nhờ mua đúng chén đựng nước chấm, có loại giá chỉ 2K

  MỚI NHẤT

Những mẫu chén đựng nước chấm xinh xắn sẽ biến mâm cơm nhà trở nên bắt mắt như ngoài hàng, bữa ăn cũng sẽ hấp dẫn hơn bội phần chị em ạ.

Muốn bày biện bàn ăn xinh tươi, "nịnh mắt" thì những chi tiết nhỏ nhất như chén đựng nước chấm cũng cần phải lựa chọn kỹ lưỡng!

Thường ngày chỉ dùng chén đựng không họa tiết, màu sắc quẩn quanh chỉ có trắng hoặc đen nhàm chán thì bây giờ, hãy thử "đổi gió" cho mâm cơm nhà bằng những thiết kế xinh lạ dưới đây xem sao. Đảm bảo bữa cơm nhìn sẽ ngon mắt hơn hẳn mọi ngày, chụp hình đăng Facebook lại càng "hút like" tới tấp!

Nếu muốn nâng tầm sang chảnh cho mâm cơm thì chị em có thể "tăm tia" chén hoa anh đào thủy tinh đẹp ngất ngây này. Chất liệu thủy tinh "mix" với tông màu hồng nhạt vừa duyên dáng lại vừa sang trọng, đựng nước chấm cũng hợp mà đựng thêm đồ ăn vặt cũng xứng đáng 10 điểm "visual".

Bày biện bàn ăn nhìn “có gu” hơn hẳn nhờ mua đúng chén đựng nước chấm, có loại giá chỉ 2K - Ảnh 1.
Bày biện bàn ăn nhìn “có gu” hơn hẳn nhờ mua đúng chén đựng nước chấm, có loại giá chỉ 2K - Ảnh 2.

Chén đựng với nhiều tông màu rực rỡ như dưới đây sẽ khiến bàn ăn nhà bạn thêm bừng sáng. "Em ý" còn ghi điểm với thiết kế tay cầm trẻ trung, hiện đại, khi bưng bê cũng tiện lợi hơn vì bạn sẽ không lo nước chấm dính vào tay.

Bày biện bàn ăn nhìn “có gu” hơn hẳn nhờ mua đúng chén đựng nước chấm, có loại giá chỉ 2K - Ảnh 3.
 

Nếu không chuộng tông "7 sắc cầu vồng" mà thiên về thiết kế đơn giản, tinh tế, chị em có thể tham khảo chén đựng thủy tinh có tay cầm gỗ dưới đây. Kiểu dáng sang, xịn của "em nó" rất hợp để bày biện cùng các món bánh ngọt, món mặn kiểu Âu.

Bày biện bàn ăn nhìn “có gu” hơn hẳn nhờ mua đúng chén đựng nước chấm, có loại giá chỉ 2K - Ảnh 4.
 

Bên cạnh chất liệu gốm, sứ hay thủy tinh thì chén đựng nước chấm bằng gỗ cũng là gợi ý hay ho để chị em decor bàn ăn. Chất liệu gỗ mộc mạc dễ mang lại cảm giác ấm áp, dễ chịu rất phù hợp với không khí quây quần bên bàn ăn của cả gia đình.

Bày biện bàn ăn nhìn “có gu” hơn hẳn nhờ mua đúng chén đựng nước chấm, có loại giá chỉ 2K - Ảnh 5.
 

Chén lúa mạch hình chiếc lá xinh xắn và tông màu pastel duyên dáng cũng là lựa chọn rất đáng tham khảo để "đổi gió" cho mâm cơm thường ngày. Chén có thể dùng để đựng nước chấm hoặc đồ "lai rai" như đậu phộng, cà chua bi hay salad trộn rất thích hợp.

Bày biện bàn ăn nhìn “có gu” hơn hẳn nhờ mua đúng chén đựng nước chấm, có loại giá chỉ 2K - Ảnh 6.
 

Nếu chuộng style đơn giản, tinh tế mà vẫn cao cấp thì đích thị phải ngó qua những mẫu chén gốm kiểu Nhật này. Chỉ cần đặt đồ ăn vào chén rồi chụp hình là đảm bảo có ngay vài "shot" ảnh đẹp như tạp chí.

Bày biện bàn ăn nhìn “có gu” hơn hẳn nhờ mua đúng chén đựng nước chấm, có loại giá chỉ 2K - Ảnh 7.

Và nếu là fan của đồ gốm kiểu Nhật thì dễ là bạn cũng sẽ thích set chén đĩa đựng nước chấm hoa anh đào xinh ngất ngây dưới đây. Một set có tới 9 món với đa dạng kiểu dáng, hoa văn và màu sắc khác nhau, mua về là chỉ muốn "bày đồ hàng" mỗi ngày thôi!

Bày biện bàn ăn nhìn “có gu” hơn hẳn nhờ mua đúng chén đựng nước chấm, có loại giá chỉ 2K - Ảnh 8.

Theo Nhịp Sống Việt

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC