Hà Nội
23°C / 22-25°C

Nước cốt dừa tươi Cocoxim, tuyệt chiêu nấu món ngon chuẩn nhà hàng

Thứ sáu, 09:00 12/07/2019 | Ăn

Nước cốt dừa không xa lạ gì với người dân Việt Nam trong các món từ ăn chính đến ăn chơi, thứ nước cốt trắng béo bùi từ cơm dừa tươi này luôn song hành, giúp món ăn trở nên đậm đà và khác biệt. Nếu muốn trổ tài nấu các món ăn gây thương nhớ cho người nếm qua, thì nước cốt dừa tươi Cocoxim đóng lon tiện lợi, an toàn sẽ là “tuyệt chiêu cuối”.

Có nước cốt dừa tươi Cocoxim, nấu những món ngon đã không còn vất vả như trước
Có nước cốt dừa tươi Cocoxim, nấu những món ngon đã không còn vất vả như trước

Các bà các mẹ thường chọn loại dừa rám hay dừa khô vì cơm dày, chắc và bùi, nạo hay bào nhỏ ra, cho vào khăn mỏng hay máy ép vắt lấy chất lỏng màu trắng đục, sánh đặc, thơm và ngọt thanh. Nước cốt dừa thu được đem nấu món mặn như cà ri, lagu, thịt kho, tôm rim thì khỏi chê, còn các món ngọt như chè, bánh bò, chuối nướng, bánh flan…mà thiếu nước cốt dừa ăn kèm coi như độ ngon giảm đi một nửa. Nhưng nước cốt dừa thường không để được lâu, phải nấu ngay trong ngày vì dễ bị chua, chưa kể trong quá trình nạo, vắt cũng dễ lẫn tạp chất làm giảm chất lượng của nước cốt.

Theo bà Châu Kim Yến, đại diện của Betrimex, nước cốt dừa không những quen thuộc với người Việt, mà nó còn là thành phần không thể thiếu trong ẩm thực các nước Đông Nam Á, một số nước Nam Mỹ và Caribe. Vì vậy, thị trường thế giới đang rất quan tâm đến các sản phẩm liên quan từ dừa, đặc biệt là nước cốt dừa. Trong khi đó, người tiêu dùng nội địa thì mong muốn tìm kiếm sản phẩm nước cốt dừa tiện lợi, nhanh, gọn nhưng vẫn đảm bảo hương vị, chất lượng, an toàn cho sức khỏe. Từ việc nghiên cứu và nắm bắt những nhu cầu này, Betrimex tiếp tục chào sân sản phẩm nước cốt dừa tươi Cocoxim, sau hàng loạt các sản phẩm từ dừa được thị trường đón nhận nồng nhiệt.

Nước cốt dừa tươi Cocoxim không có cholesterol, không chất bảo quản, không chất tạo màu nên hoàn toàn an toàn cho người sử dụng
Nước cốt dừa tươi Cocoxim không có cholesterol, không chất bảo quản, không chất tạo màu nên hoàn toàn an toàn cho người sử dụng

Nước cốt dừa tươi Cocoxim là thành quả kết hợp giữa nguồn nguyên liệu cơm dừa Bến Tre ép trực tiếp tại nhà máy Thành Thành Công của Betrimex với công nghệ ép lạnh tiên tiến nhất thế giới hiện nay, giúp giữ đúng vị tươi ngon của nước cốt dừa từ những trái dừa mới hái trên cây, sánh mịn, béo bùi tự nhiên và đậm đà vốn có. Đặc biệt, bằng công nghệ tiệt trùng tiên tiến, sản phẩm có hạn sử dụng đến 24 tháng mà không cần dùng chất bảo quản, chất tạo màu hay các hương liệu tạo béo. Sản phẩm đạt chứng nhận Halal, Kosher, các tiêu chuẩn xuất khẩu Mỹ, châu Âu.

Nước cốt dừa tươi Cocoxim mua về nguyên lon, chỉ cần lắc đều là có thể khui ra dùng ngay không cần qua khâu pha chế gì thêm, chất lượng đồng đều và đảm bảo an toàn không hề lẫn tạp chất. Vì không có cholesterol, không chất bảo quản, không chất tạo màu nên nước cốt dừa tươi Cocoxim hoàn toàn an toàn cho người sử dụng, đặc biệt với những người ăn chay, người không dung nạp lactose và dị ứng sữa động vật. Ngoài việc dùng làm nguyên liệu nấu các món ăn, nước cốt dừa tươi Cocoxim cũng có thể sử dụng để pha các loại thức uống thơm ngon như cà phê cốt dừa, trà sữa cốt dừa.... Nhiều đầu bếp và bà nội trợ đã dùng thử nước cốt dừa tươi Cocoxim để nấu nướng cho hay món ăn sau khi hoàn thành đạt độ béo, thơm đặc trưng của nước cốt dừa tươi, hương vị không hề khác với nước cốt dừa tươi làm thủ công. Những lần nổi hứng nấu cà ri cho gia đình, hay những cơn thèm chè, rau câu bất chợt đã không còn phải nhiêu khê nạo dừa rồi vắt và lược các kiểu, lon nước cốt dừa tươi Cocoxim để sẵn trong tủ lạnh đã giải quyết hết mọi vấn đề, tiết kiệm thời gian mà còn sạch, gọn gàng và nhất là món ăn vẫn đạt vị ngon vẹn nguyên.

Trái dừa nguyên liệu đạt từ 11 -12 tháng tuổi, cho quả ngon và chất lượng tốt nhất
Trái dừa nguyên liệu đạt từ 11 -12 tháng tuổi, cho quả ngon và chất lượng tốt nhất

Nước cốt dừa tươi Cocoxim sử dụng nguồn nguyên liệu cơm dừa tươi tuyển chọn hoàn toàn từ Bến Tre - "vùng đất của những quả dừa ngon nhất Việt Nam”. Tất cả trái dừa được thu hoạch vào thời điểm phù hợp nhất khi cây dừa trưởng thành và trái đạt từ 11 -12 tháng tuổi, cho quả ngon và chất lượng tốt nhất. Sau khi thu hoạch, những “trái dừa tuyển” này được lấy nước, ép cơm dừa ngay để đảm bảo độ tươi ngon, chất lượng của sản phẩm.

Là công ty hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất, kinh doanh và xuất khẩu các sản phẩm về dừa, Betrimex liên tục nghiên cứu nhằm tạo ra các sản phẩm mới, chất lượng cho người tiêu dùng. Tháng 7/2016, Betrimex tiên phong ra mắt sản phẩm Nước dừa Cocoxim đóng hộp làm từ 100% nước dừa nguyên chất. Khoảng 2 năm sau, Nước dừa Cocoxim Organic chính thức lên kệ trên cả nước, đạt chứng nhận organic theo tiêu chuẩn của Mỹ và Châu Âu. Các sản phẩm này không những đến tay người tiêu dùng nội địa mà còn được xuất khẩu hơn 40 nước trên thế giới trong đó có những thị trường khó tính như Mỹ, Hàn Quốc, Pháp, Úc…. Ngoài ra, Betrimex còn liên tục chào thị trường những sản phẩm nắm bắt xu hướng như Sữa dừa nguyên chất, Sữa dừa Matcha Nhật Bản và Sữa dừa Socola đen.

PV

Bình luận
Xem thêm bình luận
Ý kiến của bạn
Quá trình giảm cân bị phá hỏng vì vô tình ăn phải những thực phẩm dễ hút dầu mỡ này, ăn càng nhiều càng béo

Quá trình giảm cân bị phá hỏng vì vô tình ăn phải những thực phẩm dễ hút dầu mỡ này, ăn càng nhiều càng béo

Ăn - 1 giờ trước

GĐXH - Có những thực phẩm rất hút dầu mỡ, không chỉ có thịt mà các loại rau cũng rất dễ ngấm dầu mỡ, làm cản trở quá trình giảm cân.

Hao cơm phải biết với công thức thịt bò hầm đặc biệt, mang đãi khách thì miễn chê

Hao cơm phải biết với công thức thịt bò hầm đặc biệt, mang đãi khách thì miễn chê

Ăn - 21 giờ trước

Thịt bò mang chế biến kiểu này không chỉ ngon mà còn đẹp mắt.

Giảm cân mà bỏ qua bữa ăn này thì không thể giảm được! Vì sao?

Giảm cân mà bỏ qua bữa ăn này thì không thể giảm được! Vì sao?

Ăn - 22 giờ trước

GĐXH - Với Seo Yu Jin cô luôn thưởng cho bản thân cứ sau 10 ngày ăn uống nghiêm túc sẽ có một ngày ăn xả láng.

OKITA - Nhà hàng Nhật Bản chuyên nghiệp trong xu hướng buffet tiếp khách

OKITA - Nhà hàng Nhật Bản chuyên nghiệp trong xu hướng buffet tiếp khách

Ăn - 1 ngày trước

Nhiều quản lý, doanh nhân Hà Nội lựa chọn buffet tiếp khách để vừa chủ động ngân sách, vừa đảm bảo sự sang trọng và chuyên nghiệp trong mỗi bữa tiệc, đây chính là xu hướng buffet tiếp khách của nhà hàng Nhật Bản OKITA.

Mẹ đảm Hà Nội tự tay biến trái cây thành các hình bánh kem khiến các con ăn thỏa thích khỏi lo béo phì, chị em ngợi khen

Mẹ đảm Hà Nội tự tay biến trái cây thành các hình bánh kem khiến các con ăn thỏa thích khỏi lo béo phì, chị em ngợi khen

Ăn - 1 ngày trước

GĐXH - Với xu hướng hạn chế đồ ngọt, chị Vũ Ngọc Bích (Hà Nội) đã tự biến tấu bánh sinh nhật cho con bằng chính các loại trái cây tự nhiên giúp các con vừa có buổi sinh nhật ý nghĩa, nhiều chị em tình nguyện 'vác sách' học theo.

Súp lơ xanh kết hợp với trứng thế này làm thành món ăn giòn ngon, thơm ngậy vô cùng

Súp lơ xanh kết hợp với trứng thế này làm thành món ăn giòn ngon, thơm ngậy vô cùng

Ăn - 1 ngày trước

Súp lơ xanh và trứng vàng kết hợp với nhau tạo ra một món ăn kèm cực kỳ đẹp mắt, cách làm cũng rất đơn giản.

Loại lá có tác dụng chữa bệnh mọc đầy nhà, chế biến thành các món ăn sau càng tốt cho sức khỏe

Loại lá có tác dụng chữa bệnh mọc đầy nhà, chế biến thành các món ăn sau càng tốt cho sức khỏe

Ăn - 1 ngày trước

GĐXH – Lá ổi được biết đến như một vị thuốc dân gian tự nhiên.Tuy nhiên, ít ai biết dùng chúng để chế biến món ăn, đồ uống rất tốt cho sức khỏe.

Cùng họ cá rồng nhưng số phận hẩm hiu, chỉ để lợn ăn; dân quê dùng 1 chiêu, người thành phố 'phát cuồng'

Cùng họ cá rồng nhưng số phận hẩm hiu, chỉ để lợn ăn; dân quê dùng 1 chiêu, người thành phố 'phát cuồng'

Ăn - 1 ngày trước

Cá thác lác bị chê có quá nhiều xương dăm, thịt bở, rất khó để chế biến nên trước kia chỉ khai thác làm thức ăn cho lợn hoặc gà vịt.

2 món ăn đơn giản, càng ăn nhiều cơ thể càng đốt mỡ, thanh lọc, giảm cân hiệu quả

2 món ăn đơn giản, càng ăn nhiều cơ thể càng đốt mỡ, thanh lọc, giảm cân hiệu quả

Ăn - 2 ngày trước

GĐXH - Thêm các món giàu chất xơ, nhiều nước này vào thực đơn ăn uống sau những ngày nghỉ lễ góp phần thúc đẩy tiêu hóa, detox cơ thể hiệu quả.

Học cách làm món thịt rang kiểu Hàn vừa ngon vừa lạ

Học cách làm món thịt rang kiểu Hàn vừa ngon vừa lạ

Ăn - 2 ngày trước

Từng miếng thịt rang mềm ngọt thấm đều gia vị sốt đậm đà, món ăn ngon miệng ngon cơm mà không hề ngấy chút nào. Đảm bảo sẽ khiến các thành viên trong gia đình bạn thích thú với món thịt rang kiểu Hàn này đấy!

Top