Hà Nội
23°C / 22-25°C

Nguyên liệu bơ sữa Hoa Kỳ: Xu hướng cải tiến sản phẩm dinh dưỡng

Thứ năm, 11:00 09/11/2023 | Sống khỏe

Chức năng dinh dưỡng và sự linh hoạt của nguyên liệu bơ sữa Hoa Kỳ phù hợp để phối tạo nên một loạt thực phẩm và đồ uống mang hương vị tuyệt vời nhằm khai thác nhu cầu ngày tăng của người tiêu dùng về dinh dưỡng.

Trong khi những lợi ích về sức khỏe ngày càng được chú trọng, thì hương vị vẫn là một điều quan trọng. Tuyệt vời thay, bơ sữa Hoa Kỳ có thể thỏa mãn cả hai, hỗ trợ sự phát triển và thành công của doanh nghiệp bạn với nhiều nguyên liệu bơ sữa lý tưởng cho việc phát triển những sản phẩm mang hương vị hấp dẫn, tốt cho sức khỏe con người và thân thiện với môi trường.

Nguyên liệu bơ sữa Hoa Kỳ: Xu hướng cải tiến sản phẩm dinh dưỡng - Ảnh 1.

Những cải tiến dinh dưỡng, thân thiện với địa phương

Chức năng dinh dưỡng và sự linh hoạt của nguyên liệu bơ sữa Hoa Kỳ phù hợp để phối tạo nên một loạt thực phẩm và đồ uống mang hương vị tuyệt vời nhằm khai thác nhu cầu ngày tăng của người tiêu dùng về dinh dưỡng. Nguyên liệu đạm sữa là nguồn đạm hoàn chỉnh, chất lượng cao, cung cấp hiệu quả các axit amin thiết yếu cần thiết cho những chức năng quan trọng của cơ thể, giúp hỗ trợ sức khỏe.

Nguyên liệu bơ sữa Hoa Kỳ: Xu hướng cải tiến sản phẩm dinh dưỡng - Ảnh 2.

Lợi thế dinh dưỡng của chúng cùng với hương vị dịu nhẹ và chức năng đa dạng tạo nên tiềm năng cải tiến các sản phẩm chứa đạm sữa Hoa Kỳ để phù hợp với khẩu vị của địa phương. Tùy thuộc vào từng ứng dụng, phạm vi đặc tính của đạm sữa như tính nhũ hóa, tạo gel, khả năng giữ nước và ổn định nhiệt giúp mang lại hương vị và kết cấu.

Nguyên liệu bơ sữa Hoa Kỳ: Xu hướng cải tiến sản phẩm dinh dưỡng - Ảnh 3.

Những ứng dụng thân thiện với địa phương có thể kết hợp hài hòa với đạm sữa Hoa Kỳ với hương vị và hình thái hấp dẫn, đồng thời cũng tạo ra cơ hôi phối hợp cùng những thành phần khác giúp tăng thêm lợi ích sức khỏe của sản phẩm và đáp ứng nhu cầu dinh dưỡng của người tiêu dùng.

Sự đa dạng sản phẩm có thể giúp thu hút người tiêu dùng nhờ những lơi ích từ nguyên liệu bơ sữa và những tác động tích cực cùng với cam kết của cộng đồng bơ sữa Hoa Kỳ hỗ trơ phát triển ngành công nghiệp thực phẩm Việt Nam.

Thúc đẩy trăng trưởng và thành công

Với rất nhiều tiềm năng ứng dụng nguyên liệu bơ sữa thân thiện với địa phương, việc trực tiếp khám phá cách ứng dụng là một trải nghiệm vô giá cho bất kỳ ai đang quan tâm đến những ý tưởng hay đang tìm kiếm những phương thức mới nhằm tận dụng các lợi ích dinh dưỡng và tính năng của chúng.

Đối với các nhà sáng lập công thức trong tương lai, đều bắt đầu từ việc xây dựng những hiểu biết cơ bản, điều mà Hiệp hội Xuất khẩu Bơ Sữa Hoa Kỳ (USDEC) đã và đang hỗ trợ bằng cách tương tác với những sinh viên đại học ngành công nghệ thực phẩm, trong đó có Đại học Công Thương TP. HCM (HUIT). Việc phát triển kiến thức về nguyên liệu bơ sữa thông qua các buổi đào tạo dành cho các chuyên gia ngành thực phẩm thế hệ tương lai này giúp khám phá và tạo hứng thú về các khả năng sử dụng. Sinh viên HUIT thông qua việc hợp tác chặt chẽ với các chuyên gia kỹ thuật để tạo ra mẫu sản phẩm sử dụng đạm và permeate sữa Mỹ. Những sinh viên này đã khơi dậy các ý tưởng mở rộng nhiều loại thức ăn nhẹ tốt hơn cho bạn giúp cung cấp nguồn đạm sữa chất lượng cao hoặc sử dụng permeate sữa để giảm natri.

Khi những ý tưởng mới xuất phát từ các sinh viên và các chuyên gia về cách đáp ứng các nhu cầu sức khỏe và thể chất theo cách phù hợp với đặc thù của địa phương, các nhà sáng lập công thức có thể tin tưởng vào nguồn cung bền vững của nguyên liệu bơ sữa Hoa Kỳ, đáp ứng nhu cầu tăng tưởng trong tương lai.

Nguồn cung bền vững đáp ứng nhu cầu trong tương lai

Nguồn cung ổn định, ngày càng tăng là một vị thế thuận lợi có thể đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng, đặc biệt là sự quan tâm đến phát triển bền vững ngày càng được nâng lên. Trong nhiều thập kỷ, các trang trại của Hoa Kỳ đã được cải thiện về tính hiệu quả, thực tế là, Hoa Kỳ là quốc gia có tỷ lệ sản lượng cho sữa trên mỗi con bò cao trên thế giới, góp phần tạo ra lượng khí thải nhà kính thấp trên mỗi đơn vị sữa được sản xuất. Dựa trên di sản về tiến trình phát triển bền vững, Cộng đồng Bơ sữa Hoa Kỳ cam kết toàn cầu đối với môi trường và hệ thống thực phẩm bền vững với những sáng kiến và phương pháp thực hành đổi mới. Các nhà chế biến bơ sữa Hoa Kỳ cũng đang nỗ lực hướng tới các mục tiêu bền vững, ứng dụng các biện pháp thực hành thân thiện với hành tinh trong quá trình sản xuất nguyên liệu bơ sữa để giúp thúc đẩy đổi mới nhằm kích thích và nuôi dưỡng người tiêu dùng.

Cộng đồng bơ sữa Hoa Kỳ mong muốn trở thành đối tác của bạn trong việc phát triển các sản phẩm thơm ngon, hấp dẫn người tiều dùng và – nhờ vào danh mục nguyên liệu bơ sữa bền vững, chất lượng cao, bổ dưỡng – có thể đưa ra các giải pháp cho những sản phẩm tốt cho sức khỏe con người và thân thiện với hành tinh của chúng ta.

Hiệp hội Xuất khẩu Bơ Sữa Hoa Kỳ (USDEC) là một tổ chức phi lợi nhuận, tổ chức thành viên độc lập đại diện cho lợi ích thương mại toàn cầu của các nhà sản xuất bơ sữa Hoa Kỳ, các tổ chức và các nhà chế biến độc quyền, các nhà cung cấp nguyên liệu và các công ty thương mại xuất khẩu. Ở các thị trường quốc tế, USDEC thực hiện nhiều chương trình tiếp thị nhằm tăng cường nhận thức của người mua, người dùng cuối và người tiêu dùng về các sản phẩm sữa của Hoa Kỳ và cung cấp cho khách hàng toàn cầu quyền truy cập vào nguồn thông tin và dịch vụ tuyệt vời để tìm nhà phân phối địa phương nhằm hỗ trợ tiếp thị giúp đảm bảo thâm nhập thị trường thành công và phát triển sản phẩm.

Để biết thêm thông tin, hãy truy cập trang web của chúng tôi www.ThinkUSAdairy.org (Tiếng Anh) hoặc www.ThinkUSAdairy.vn (Tiếng Việt) hoặc liên hệ với văn phòng liên lạc của USDEC Việt Nam bằng email: usdec@prcon.com.

PV

Bình luận
Xem thêm bình luận
Ý kiến của bạn
Bật mí công dụng chữa ‘bách bệnh’ từ loại lá rụng đầy vườn, sử dụng theo cách này rất tốt cho người bệnh tiểu đường

Bật mí công dụng chữa ‘bách bệnh’ từ loại lá rụng đầy vườn, sử dụng theo cách này rất tốt cho người bệnh tiểu đường

Bệnh thường gặp - 6 giờ trước

GĐXH - Ổi được biết đến là một loại quả chứa nhiều vitamin C rất tốt cho sức khỏe. Tuy nhiên, tác dụng của lá ổi đối với sức khỏe không phải ai cũng nắm rõ. Bài viết dưới đây cung cấp các thông tin hữu ích liên quan đến loại lá này.

Thiếu vitamin và khoáng chất có thể gây ung thư

Thiếu vitamin và khoáng chất có thể gây ung thư

Bệnh thường gặp - 8 giờ trước

Dinh dưỡng có vai trò quan trọng trong phòng ngừa và điều trị ung thư. Sự thiếu hụt một số vitamin, khoáng chất có liên quan đến việc tăng nguy cơ ung thư...

Mùa hè, uống trà xanh theo cách này còn tốt hơn thuốc bổ, đây có thể là 'bí quyết sống thọ' của người Nhật

Mùa hè, uống trà xanh theo cách này còn tốt hơn thuốc bổ, đây có thể là 'bí quyết sống thọ' của người Nhật

Bệnh thường gặp - 10 giờ trước

GĐXH - Trà xanh không chỉ ngon mà còn nhiều lợi ích cho sức khỏe, nó giúp chống oxy hóa cực mạnh, chống các gốc tự do và làm giảm quá trình lão hóa và tất nhiên là cả giảm cân nữa rồi.

Bí quyết để đạt được mục tiêu đi bộ 10.000 bước mỗi ngày

Bí quyết để đạt được mục tiêu đi bộ 10.000 bước mỗi ngày

Sống khỏe - 13 giờ trước

Đi bộ 10.000 bước mỗi ngày đã trở thành một khuyến nghị phổ biến được sử dụng để thúc đẩy hoạt động thể chất thường xuyên. Tuy nhiên, cần làm gì để thực hiện đủ mục tiêu 10.000 bước mỗi ngày?

Suýt liệt vĩnh viễn do sử dụng phương pháp dân gian trị đau cột sống

Suýt liệt vĩnh viễn do sử dụng phương pháp dân gian trị đau cột sống

Y tế - 13 giờ trước

Bệnh nhân nữ 53 tuổi, thường trú tại Ba Đồn, Quảng Bình vào viện trong tình trạng yếu nặng 2 chân, nằm liệt giường, tiểu không tự chủ, loét bỏng 2 gan bàn chân.

Loại quả mùa hè thơm ngon bổ dưỡng, giúp ngừa bệnh tiểu đường và giảm mỡ máu, người Việt nên ăn thường xuyên để kéo dài tuổi thọ

Loại quả mùa hè thơm ngon bổ dưỡng, giúp ngừa bệnh tiểu đường và giảm mỡ máu, người Việt nên ăn thường xuyên để kéo dài tuổi thọ

Sống khỏe - 1 ngày trước

GĐXH - Quả mướp không chỉ là món ăn ngon mà còn là một vị thuốc chữa được nhiều bệnh, trong đó mướp đặc biệt tốt trong việc ngừa bệnh tiểu đường, mỡ máu, tim mạch...

Các bệnh thường gặp sau tuổi 40

Các bệnh thường gặp sau tuổi 40

Bệnh thường gặp - 1 ngày trước

Sau khi chạm tới tuổi 40, bạn sẽ có nguy cơ cao gặp các vấn đề về sức khỏe. Các chứng bệnh đó có thể bao gồm bàng quang tăng hoạt, sỏi thận, huyết áp cao và trầm cảm, lo âu. Hãy đọc tiếp để biết thêm về các chứng bệnh này và những vấn đề sức khỏe khác có thể xảy ra trong thời kỳ trung niên.

Bé trai Hà Nội nguy kịch vì đuối nước sau khi ngã vào hồ cá koi

Bé trai Hà Nội nguy kịch vì đuối nước sau khi ngã vào hồ cá koi

Sống khỏe - 1 ngày trước

Bé trai 2 tuổi chạy sang nhà hàng xóm chơi, ngã xuống hồ cá koi sâu 1,2m. Khoảng 8 phút sau trẻ mới được phát hiện và đưa lên bờ khi đã ngừng tim, ngừng thở.

Kỳ diệu của y học hiện đại: Ghép thận lợn và tim nhân tạo cho người

Kỳ diệu của y học hiện đại: Ghép thận lợn và tim nhân tạo cho người

Sống khỏe - 1 ngày trước

Lần đầu tiên, các bác sĩ đã cấy ghép một quả thận lợn đã được chỉnh sửa gien vào một bệnh nhân sau khi cho bệnh nhân này được trợ giúp bằng một máy bơm tim mới.

Dấu hiệu cơ thể đang thiếu vitamin B12 trầm trọng, người Việt nên bổ sung thường xuyên 6 thực phẩm này để kéo dài tuổi thọ

Dấu hiệu cơ thể đang thiếu vitamin B12 trầm trọng, người Việt nên bổ sung thường xuyên 6 thực phẩm này để kéo dài tuổi thọ

Bệnh thường gặp - 2 ngày trước

GĐXH - Cơ thể thiếu vitamin B12 sẽ gây thiếu máu, mệt mỏi hay trầm cảm. Nếu tình trạng này kéo dài, não bộ và hệ thần kinh trung ương của bạn có thể bị tổn thương vĩnh viễn.

Top