Thông tin mới nhất về: Nghệ thuật nhiếp ảnh

Bạn thích các tin tức trong chủ đề này? Hãy bình luận, gửi, chia sẻ với bạn bè nhé!

Dấu ấn quốc tế của người kể chuyện Việt Nam bằng hình ảnh

Dấu ấn quốc tế của người kể chuyện Việt Nam bằng hình ảnh

31/08/2018 11:00

GiadinhNet - “Tay ngang” với nghệ thuật nhiếp ảnh nhưng sau 10 năm tìm tòi, khai thác các đề tài ca ngợi vẻ đẹp văn hóa truyền thống, đậm đà bản sắc của đất nước, con người Việt Nam dưới góc nhìn trẻ, nhiếp ảnh gia Trần Tuấn Việt đã ghi dấu ấn tại Tạp chí danh giá National Geographic.

Tags: Nghệ thuật nhiếp ảnh, nhiếp ảnh gia, nghề truyền thống, xem-nghe-đọc

Cả làng làm… thợ ảnh

Cả làng làm… thợ ảnh

17/02/2018 07:00

GiadinhNet - Nghề chụp ảnh ở làng Lai Xá như cái duyên, cái nghiệp của người dân nơi đây. Nhà thơ Tố Hữu khi về thăm làng từng nhận xét: "Về mảnh đất này, gặp một em bé hay một cụ già râu trắng, chỉ cần đưa máy ảnh cho họ là đã có thể có ngay một tấm hình đẹp". Ngày nay, với tình yêu đất nước, con người, ý thức trách nhiệm với lịch sử, người dân vẫn phát huy nét độc đáo trong nghệ thuật nhiếp ảnh truyền thống của ông cha.

Tags: làng Lai Xá, Nghệ thuật nhiếp ảnh, xã hội

Rùng mình xem triển lãm "Biển báo"

Rùng mình xem triển lãm "Biển báo"

23/12/2014 21:13

GiadinhNet - Những hình ảnh tai nạn giao thông, đầu đội mũ bảo hiểm rởm khi bị tai nạn chấn thương sọ não, những đòn gánh có dấu hỏi tượng trưng cho những linh hồn hỏi về nguyên nhân cái chết của mình...được tác giả khéo léo trưng bày trong căn phòng có ánh sáng yếu, khiến người xem ai cũng rùng mình.

Tags: tai nạn giao thông, mũ bảo hiểm, Tp Đà Nẵng, Triển lãm Ảnh, đội mũ bảo hiểm, uống rượu bia, Nghệ thuật nhiếp ảnh