Thông tin mới nhất về: nghệ sĩ Xuân Hinh

Bạn thích các tin tức trong chủ đề này? Hãy bình luận, gửi, chia sẻ với bạn bè nhé!

Nghệ sĩ Xuân Hinh chia sẻ về tin đồn “ốm nặng”

Nghệ sĩ Xuân Hinh chia sẻ về tin đồn “ốm nặng”

28/08/2018 07:00

GiadinhNet - Xuân Hinh - một cái tên gắn liền với âm nhạc cổ truyền, một tình yêu son sắt với nghệ thuật, một tấm lòng nhất nhất mong mỏi gìn giữ những làn điệu dân gian. Nhân tháng Vu Lan báo hiếu, nghệ sĩ Xuân Hinh ra mắt MV chầu văn nhắc nhở ân tình, ơn nghĩa.

Tags: vu lan báo hiếu, nghệ sĩ Xuân Hinh, nghệ thuật dân gian, giải trí

Nghệ sĩ Xuân Hinh tiết lộ ba lý do không dám giận vợ

Nghệ sĩ Xuân Hinh tiết lộ ba lý do không dám giận vợ

28/09/2016 13:27

GiadinhNet - Nghệ sĩ Xuân Hinh ở ngoài đời vừa hài hước, vừa “chanh chua” nếu bị “chạm nọc”, nhưng ít người biết rằng, về nhà ông nổi tiếng là người “nhất vợ, nhì con”. Càng về già thì càng sợ vợ hơn, vì ông đúc kết có tới ba lý do không nên làm vợ giận, nếu không muốn bị thiệt thân.

Tags: nghệ sĩ Xuân Bắc, nghệ sĩ Xuân Hinh, giải trí, diễn viên hài, Thanh Thanh Hiền

"Xuân Hinh khó hợp với Gặp nhau cuối năm"

"Xuân Hinh khó hợp với Gặp nhau cuối năm"

14/01/2016 11:02

GiadinhNet - Đây là nhận định của đạo diễn Phạm Đông Hồng về việc Xuân Hinh chưa bao giờ tham gia Gặp nhau cuối năm của VTV. Nghệ sĩ Chí Trung cũng từng nói như vậy, dù anh đánh giá rất cao tài năng của Xuân Hinh.

Tags: Gặp nhau cuối năm, xuân hinh, đạo diễn đông hồng, Gặp nhau cuối năm, xuân hinh, giải trí, nghệ sĩ Xuân Hinh, Táo quân 2016

Nghệ sĩ Xuân Hinh: “Thanh Thanh Hiền có chồng, tôi vẫn yêu”

Nghệ sĩ Xuân Hinh: “Thanh Thanh Hiền có chồng, tôi vẫn yêu”

06/03/2015 10:53

GiadinhNet - Chuyện NSƯT Thanh Thanh Hiền và ca sỹ Chế Phong yêu nhau rồi dự định tổ chức đám cưới không phải là chuyện khiến nhiều người bất ngờ, đặc biệt đối với các nghệ sỹ Xuân Hinh, Chiến Thắng và Long Nhật. Để chúc phúc cho cô dâu - chú rể, Xuân Hinh, Long Nhật, Chiến Thắng và một số nghệ sỹ đã có ý tưởng cho tiết mục mừng cưới của mình.

Tags: Thanh Thanh Hiền, nghệ sĩ Xuân Hinh