Thứ Sáu, 15/11/2019 10:25 (GTM +7)
Hà Nội
23°C / 22-25°C
Ăn 4 loại thực phẩm này khi đói chẳng khác nào bạn đang trực tiếp "uống dầu mỡ", bất ngờ nhất là số 4

Ăn 4 loại thực phẩm này khi đói chẳng khác nào bạn đang trực tiếp "uống dầu mỡ", bất ngờ nhất là số 4

Sống khỏe

GiadinhNet - Theo các chuyên gia dinh dưỡng, bên cạnh việc chú ý ăn uống đủ chất, bạn cần tránh ăn, uống 4 loại thực phẩm sau, bởi chúng được ví như việc trực tiếp uống dầu mỡ, là tác nhân trực tiếp gây bụng béo, đùi to.

Đảm bảo 99% chị em chưa biết: Nấu mì ăn liền thì cho gia vị hay mì vào trước và cách nấu mì ngon chuẩn vị

Đảm bảo 99% chị em chưa biết: Nấu mì ăn liền thì cho gia vị hay mì vào trước và cách nấu mì ngon chuẩn vị

Ăn

GiadinhNet - Đa phần chị em nghĩ rằng khi nấu mì tôm thì cho cái nào vào trước thì cũng như nhau thôi. Tuy nhiên, trên thực tế thì cho gia vị vào trước hay mì vào trước sẽ quyết định xem tô mì bạn nấu ra có ngon không.

Ăn mì tôm với các thực phẩm này bạn hết hẳn nỗi lo bị nóng trong người

Ăn mì tôm với các thực phẩm này bạn hết hẳn nỗi lo bị nóng trong người

Ăn

GiadinhNet – Nhiều người lo sợ ăn mì tôm nhiều sẽ dẫn tới tình trạng nóng trong người. Tuy nhiên, nếu biết kết hợp với những thực phẩm dưới đây thì nỗi lo này không còn nữa.

6 tác hại khủng khiếp khi ăn nhiều mì tôm, nếu biết rõ bạn sẽ không dám ăn nhiều

6 tác hại khủng khiếp khi ăn nhiều mì tôm, nếu biết rõ bạn sẽ không dám ăn nhiều

Sống khỏe

GiadinhNet - Ăn quá nhiều mì ăn liền, bạn có nguy cơ mắc các bệnh về tim mạch như cao huyết áp, xơ vữa động mạch, đột quỵ cao hơn bình thường...

4 sai lầm khi ăn mì tôm chống ngán nhiều người mắc gây hại cho sức khỏe

4 sai lầm khi ăn mì tôm chống ngán nhiều người mắc gây hại cho sức khỏe

Sống khỏe

GiadinhNet - Mì tôm là món ăn được nhiều người ưu thích nhưng lại là thực phẩm nghèo giá trị dinh dưỡng. Vì vậy, nếu thường xuyên ăn và ăn không đúng cách sẽ gây ra những tác hại đáng sợ cho sức khỏe.

Cách nấu món mì mới toanh, ăn sáng ăn trưa đều ngon "đỉnh"

Cách nấu món mì mới toanh, ăn sáng ăn trưa đều ngon "đỉnh"

Ăn

Cần gì phải nghĩ nhiều nữa, cuối tháng rồi, bữa sáng chỉ cần một tô mì khoai tây ngọt ngon này thôi là ấm bụng!

Mẹ đảm mách cách làm mì xào giòn ngon bất bại, cả nhà ăn gật gù khen

Mẹ đảm mách cách làm mì xào giòn ngon bất bại, cả nhà ăn gật gù khen

Ăn

Món mì xào giòn muốn ngon và đẹp mắt phải làm đầy đủ các bước và lưu ý một vài điều nho nhỏ.

Chế biến mì ăn liền như thế nào để không hại sức khỏe và những người nào cần phải "nhịn" ăn?

Chế biến mì ăn liền như thế nào để không hại sức khỏe và những người nào cần phải "nhịn" ăn?

Sống khỏe

PGS.TS.Nguyễn Duy Thịnh cũng chỉ ra những người không nên ăn nhiều mì ăn liền.

Mì Samưrai, món ngon cho sức khoẻ mỗi ngày

Mì Samưrai, món ngon cho sức khoẻ mỗi ngày

Ăn

Mì Samưrai là mì ăn liền đầu tiên của Acecook Việt Nam tại thị trường Việt Nam có sử dụng các nguyên liệu là thảo dược. Sự kết hợp mới lạ, độc đáo này chắc chắn sẽ mang lại trải nghiệm ẩm thực tuyệt hảo, đưa mì ăn liền trở thành người bạn đồng hành với sức khỏe và chất lượng cuộc sống.

“Biến tấu” mì ăn liền theo công thức ngon-nhanh-đủ của chuyên gia dinh dưỡng

“Biến tấu” mì ăn liền theo công thức ngon-nhanh-đủ của chuyên gia dinh dưỡng

Ăn

Chỉ mất không đầy 30 phút, bạn có thể “biến tấu” những gói mì ăn liền có sẵn trong bếp thành món ăn thơm lừng, hấp dẫn, đáp ứng 3 tiêu chí: ngon, nhanh và đầy đủ dưỡng chất. Thử ngay với hướng dẫn cực kỳ dễ thực hiện của chuyên gia dinh dưỡng.

“Đổi gió” cho thực đơn cuối tuần với mì ăn liền

“Đổi gió” cho thực đơn cuối tuần với mì ăn liền

Ăn

Cuối tuần là thời gian nghỉ ngơi để “sạc” lại năng lượng cho cả gia đình. Thay vì kéo tay nhau ra hàng quán, hãy để Giadinh.net mách bạn cách “làm mới” khẩu vị ngày nghỉ với một chút ngẫu hứng cùng mì, miến, phở ăn liền vừa đảm bảo nhanh gọn, độc đáo lại không kém phần dinh dưỡng.

Gochi - Gói trọn tấm lòng trong mỗi bữa ăn

Gochi - Gói trọn tấm lòng trong mỗi bữa ăn

Thị trường

Cuộc sống của chúng ta ngày càng trở nên bận rộn hơn, đôi lúc khiến bạn bỏ lỡ những khoảnh khắc tuyệt vời mà không bao giờ có thể tìm lại được! Có bao giờ bạn tự hỏi, đã bao lâu bạn không cùng ba mẹ quây quần bên mâm cơm hay nán lại dù là đôi chút để cám ơn mẹ, cảm ơn người đã nấu những món ăn, đã gửi những món ăn đó cho chúng ta sau mỗi bữa cơm? Hãy cùng Acecook giải đáp những câu hỏi ấy nhé!

Mách nước chị em cách nấu bữa ăn chính hoàn chỉnh với mì ăn liền cho ngày bận rộn

Mách nước chị em cách nấu bữa ăn chính hoàn chỉnh với mì ăn liền cho ngày bận rộn

Ăn

Sử dụng mì ăn liền để tiết kiệm thời gian thì có lẽ chị em nào cũng biết. Nhưng chế biến mì thế nào để vẫn đảm bảo tiêu chí nhanh – gọn mà lại có thể thưởng thức được như một bữa ăn chính hoàn chỉnh, ngon đúng nghĩa và dinh dưỡng thì lại là một câu chuyện khác.

Khám phá bí mật thú vị về gói gia vị mì ăn liền

Khám phá bí mật thú vị về gói gia vị mì ăn liền

Ăn

Sẽ không sai nếu nói rằng gói gia vị chính là “linh hồn”, thành phần vô cùng quan trọng để tạo nên hương vị đặc trưng của mì ăn liền. Thế nhưng có khi nào vừa thưởng thức tô mì thơm lừng, nóng hổi, bạn tự hỏi “thứ gia vị thần kỳ” trong món ăn thân quen này được làm như thế nào?

Ăn sáng như một ông hoàng với mì ăn liền

Ăn sáng như một ông hoàng với mì ăn liền

Ăn

Chỉ cần chút tài “biến tấu” thực đơn, bạn đã có ngay bữa sáng tiết kiệm thời gian với món mì ăn liền vừa ngon, lạ, lại giàu dinh dưỡng.

Người Việt càng giàu càng thích mì ăn liền

Người Việt càng giàu càng thích mì ăn liền

Thị trường

Việt Nam tiêu thụ gần 5 tỷ gói mì một năm, đứng thứ tư thế giới, và đáng chú ý là khi thu nhập người dân càng tăng thì nhu cầu cho mì ăn liền cũng tăng theo.

Top