Thứ Sáu, 15/11/2019 10:25 (GTM +7)
Hà Nội
23°C / 22-25°C
Ngâm với thứ nước này, thịt bò lỡ mua phải miếng già, dai khi xào cũng mềm, thơm, mẹ chồng khó tính cũng phải khen

Ngâm với thứ nước này, thịt bò lỡ mua phải miếng già, dai khi xào cũng mềm, thơm, mẹ chồng khó tính cũng phải khen

Ăn

GiadinhNet - Thịt bò xào mà lỡ mua phải miếng vừa dai vừa khô, chị em thử ngâm với thứ nước này khoảng 10 phút sẽ giúp thịt mềm, thơm khi chế biến.

Thêm vài phút sau để nhổ lông vịt dễ dàng, sau khi luộc cũng không bị hôi, khô, thâm đen mà trắng đẹp

Thêm vài phút sau để nhổ lông vịt dễ dàng, sau khi luộc cũng không bị hôi, khô, thâm đen mà trắng đẹp

Ăn

GiadinhNet - Chịu khó ngâm vịt thêm ít phút trong nước lạnh rồi luộc, thịt vịt sẽ không bị khô, mà trắng đẹp dù để lâu cũng không bị thâm đen.

Một con gà làm thành 11 món, chị em ngỡ ngàng vì tài của mẹ đảm 8x

Một con gà làm thành 11 món, chị em ngỡ ngàng vì tài của mẹ đảm 8x

Ăn

GiadinhNet - Trong những ngày cuối năm quây quần bên gia đình, đây thực sự là một gợi ý hoàn hảo cho các chị em khi làm mâm cơm tất niên.

Mách bạn cách chế biến dạ dày khiến ông xã mê tít

Mách bạn cách chế biến dạ dày khiến ông xã mê tít

Ăn

Từng miếng dạ dày giòn sần sật, thơm lừng vị tiêu, gừng, hành... thêm chút cay cay của ớt chắc chắn sẽ khiến ông xã bạn thích mê.

Làm sạch gan lợn, người dùng muối hoặc dầu mè, còn đây mới là cách làm của đầu bếp

Làm sạch gan lợn, người dùng muối hoặc dầu mè, còn đây mới là cách làm của đầu bếp

Ăn

Chỉ với mẹo đơn giản này cũng có thể giúp gan lợn vừa sạch vừa tươi ngon, không còn mùi gây khi nấu.

Để món gà nướng thật ngon, bạn hãy làm theo cách của siêu đầu bếp lừng danh thế giới Gordon Ramsay

Để món gà nướng thật ngon, bạn hãy làm theo cách của siêu đầu bếp lừng danh thế giới Gordon Ramsay

Ăn

GiadinhNet – Có nhiều chị em nấu ăn rất thường xuyên nhưng chưa hẳn đã biết được những mẹo vặt 'thần thánh' từ đầu bếp siêu nổi tiếng này.

Nếu biết những mẹo này trình độ nấu ăn của chị em sẽ lên tay hơn hẳn

Nếu biết những mẹo này trình độ nấu ăn của chị em sẽ lên tay hơn hẳn

Ăn

Nhờ những mẹo tưởng chừng đơn giản này mà các món chị em thường xuyên nấu hấp dẫn hơn rất nhiều.

Chớ dại cho các loại gia vị này vào nồi thịt kho kẻo bị dai, mất chất

Chớ dại cho các loại gia vị này vào nồi thịt kho kẻo bị dai, mất chất

Ăn

GiadinhNet – Khi nấu ăn, nhiều chị em thường quen tay cho vào nồi thịt kho các loại gia vị quen thuộc mà không hề biết rằng nó sẽ khiến món ăn không ngon, bị dai, khô, mất hết chất dinh dưỡng.

Cách dùng dao chuyên nghiệp mà đầu bếp chỉ mách nhỏ trong lớp dạy nấu ăn

Cách dùng dao chuyên nghiệp mà đầu bếp chỉ mách nhỏ trong lớp dạy nấu ăn

Ăn

Bỏ túi ngay những mẹo dùng dao vừa nhanh lại thông minh này nhé!

Những mẹo nấu ăn cực hữu ích bằng lò vi sóng ít người biết

Những mẹo nấu ăn cực hữu ích bằng lò vi sóng ít người biết

Ăn

GiadinhNet – Lò vi sóng không chỉ có chức năng làm nóng đồ ăn, rã đông và đun chảy thức ăn mà còn có thể giúp bạn tiết kiệm được rất nhiều thời gian khi nấu nướng.

9 mẹo nấu ăn siêu đơn giản giúp chị em "thống trị" nhà bếp không ai có thể qua mặt

9 mẹo nấu ăn siêu đơn giản giúp chị em "thống trị" nhà bếp không ai có thể qua mặt

Ăn

Mẹo nào cũng đơn giản, dễ làm khiến chị em trở nên đảm đang hơn mỗi lần vào bếp.

Muốn nấu ăn ngon như đầu bếp, bạn chỉ cần thuộc lòng 19 mẹo này

Muốn nấu ăn ngon như đầu bếp, bạn chỉ cần thuộc lòng 19 mẹo này

Ăn

Loạt mẹo nhỏ dưới đây sẽ giúp bạn cải thiện tay nghề nấu nướng hiệu quả.

Tại sao không nên rửa thịt gà trước khi nấu?

Tại sao không nên rửa thịt gà trước khi nấu?

Ăn

Vi khuẩn từ thịt gà có thể lây lan ra xung quanh bếp khi bạn rửa chúng. Điều đó làm tăng nguy cơ nhiễm bệnh và ngộ độc thực phẩm.

12 mẹo nấu ăn hữu ích nếu chị em không biết thì phí cả một đời

12 mẹo nấu ăn hữu ích nếu chị em không biết thì phí cả một đời

Ăn

Với những mẹo vặt này, chị em sẽ thấy công việc nấu nướng trở nên rất thú vị, đồng thời tiết kiệm được rất nhiều thời gian để làm những việc khác.

7 mẹo rán cá, đậu và mọi thức ăn không bắn dầu lại vàng giòn, không dính chảo

7 mẹo rán cá, đậu và mọi thức ăn không bắn dầu lại vàng giòn, không dính chảo

Ăn

Các mẹ nội trợ nhất định phải biết những mẹo nhỏ dưới đây để chiên rán các món ăn ngon miệng, đẹp mắt mà không lo bắn dầu gây bỏng.

Chần thịt qua nước sôi, sai lầm tai hại chị em phải bỏ ngay

Chần thịt qua nước sôi, sai lầm tai hại chị em phải bỏ ngay

Ăn

Cứ tưởng chần thịt qua nước sôi trước khi nấu sẽ loại bỏ hết các chất có hại trong thịt, thế nhưng bạn có đang làm đúng?

Top