Thứ Sáu, 15/11/2019 10:25 (GTM +7)
Hà Nội
23°C / 22-25°C

Mát lạnh ngày hè cùng sữa chua mít, chè khúc bạch chỉ 12.000đ

Thứ sáu, 11:00 AM 21/06/2013 | Ăn

Nằm trong ngõ 445 Nguyễn Khang Cầu Giấy (Đối diện chùa Báo Ân), đến quán bạn sẽ bị hấp dẫn bởi các loại chè, sữa chua và các loại nước giải khát khác với nhiều hương vị khác nhau. Dường như, vậy là vừa đủ để bổ sung thêm năng lượng, vitamin, giải nhiệt cho cả một ngày học hành và làm việc mệt nhoài.

Sữa chua mít

Nằm đầu trong danh sách này là sữa chua mít. Món ăn không khó làm, chỉ cần loại sữa chua đóng hộp sẵn kết hợp cùng những viên trân châu nhỏ trong suốt như những hạt sương long lanh đậu trên lá sen vào buổi sáng kèm theo chút sữa đặc, thạch, sirô, “Không chất bảo quản và phẩm màu “ là đã có một bát sữa chua mít ngon, mát, no nê, mà giá chỉ khoảng 12.000 đồng/bát.

Không chỉ có vậy, quán mình cũng đã bổ sung thêm Đậu mít xanh và Nếp cẩm mít chân châu với phần nước cốt dừa chủ đạo thơm lừng, thêm phong phú và có nhiều sự lựa chọn cho những người sành ăn. Nào các bạn còn chần chừ gì nữa!

Mát lạnh ngày hè cùng sữa chua mít, chè khúc bạch chỉ 12.000đ 1
Sữa chua mít.
 
Mát lạnh ngày hè cùng sữa chua mít, chè khúc bạch chỉ 12.000đ 2
Nếp cẩm mít chân châu.

Ngoài ra, nhắc đến chè hẳn ai cũng biết đây là món ăn vặt cực kỳ khoái khẩu không chỉ dành riêng giới trẻ mà bất kỳ ở lứa tuổi nào cũng thích thú với món ăn này. Vào những ngày nắng nóng hay mưa phùn lấm tấm thì chè vẫn là món ăn mà các bạn trẻ vẫn thường kéo nhau tám chuyện râm ran những khi có thời gian rãnh rỗi.

Chè khúc bạch

Đây là món mới nhất trong danh sách các món ăn vặt tại quán giá chỉ khoảng 17.000 đ/bát, được dự đoán sẽ rất "hot" trong hè năm nay bởi yếu tố lạ và độ mát của nó.

Khúc bạch được chế biến từ sữa tươi và kem tươi mang vị ngọt thanh thanh, thoang thoảng, ăn rất dễ chịu. “Cặp kè” thêm long nhãn, hạnh nhân nữa nên chè khúc bạch không chỉ hấp dẫn mà còn hoàn hoàn mới lạ với người thưởng thức.

Chè Khúc bạch có nguồn gốc từ món tráng miệng giàu dinh dưỡng của người Hoa, gần giống như tàu hủ Hongkong nhưng lại được chế biến từ nguyên liệu đặc biệt để tạo nên vị hoàn toàn khác biệt đậm vị phomai. Món chè này có màu sắc hoàn toàn từ nguyên liệu tự nhiên chứ không dùng bất cứ một loại phẩm màu hay hương liệu công nghiệp nào.

Mát lạnh ngày hè cùng sữa chua mít, chè khúc bạch chỉ 12.000đ 3
Chè khúc bạch 3 vị: Khoai môn, trà xanh, truyền thống.

Đến với Chè quán chè Trang bạn được thưởng thức thêm các loại chè như “ Chè Bưởi, chè đỗ xanh, đỗ đen... và còn nhiều loại đồ uống giải khát thơm ngon mà vô cùng hấp dẫn. Cung cấp nhiều dưỡng chất cần thiết cho cơ thể, mang lại cho bạn một làn da tươi tắn, trẻ trung, đặc biệt dành cho phái đẹp và người lớn tuổi...

Mát lạnh ngày hè cùng sữa chua mít, chè khúc bạch chỉ 12.000đ 4
Sữa chua nếp cẩm.
 
Mát lạnh ngày hè cùng sữa chua mít, chè khúc bạch chỉ 12.000đ 5
Các loại chè.

Với cuộc sống bận rộn như ngày nay sức khỏe là vấn đề hàng đầu mà bất kỳ ai cũng quan tâm. Chính vì vấn đề này mà Chè Trang không sử dụng đường hóa học để chế biến trong các món chè, hướng đến độ ngọt tự nhiên từ chính các nguyên liệu. Hãy cùng nhau ghé đến chè số 38c – Ngõ 445 Nguyễn Khang, Cầu Giấy (đối diện chùa Báo Ân) và thưởng thức những chén chè mát lạnh, thanh vị ngay ngày hôm nay nhé!

Nhằm đáp ứng nhu cầu ngày một tăng của người tiêu dùng nội thành, những người luôn bận bịu, gấp gáp quán sẽ phục vụ chuyên nghiệp tận nơi. Giờ đây không còn những buổi trưa hè oi ả, vật lộn với chiếc xe máy trên con đường chật như nêm nhiều kilomet, loay hoay tắc đường rồi lại chờ đợi, để có được trên tay những cốc sữa chua theo đúng khẩu vị, hay nhưng cốc chè tươi mát. Bạn chỉ cần nhấc một cuộc điện thoại là hàng sẽ được giao tận tay người dùng, liên hệ ngay với chúng tớ nhé.
 
Theo Trí thức trẻ
thuhuyen
Bình luận
Xem thêm bình luận
Ý kiến của bạn
Mua tỏi về hay mọc mầm, rang thứ này lên rồi nhét vào túi tỏi, để mãi không hỏng

Mua tỏi về hay mọc mầm, rang thứ này lên rồi nhét vào túi tỏi, để mãi không hỏng

Ăn - 5 giờ trước

Hóa ra có cách giữ cho tỏi để lâu không mọc mầm đơn giản thế này mà trước nay rất ít người biết.

Rán mỡ lợn, nhớ thêm 3 thứ này lúc nào cũng thơm nức, để lâu không hôi

Rán mỡ lợn, nhớ thêm 3 thứ này lúc nào cũng thơm nức, để lâu không hôi

Ăn - 7 giờ trước

Với 3 nguyên liệu nhà nào cũng có này đảm bảo mỡ lợn luôn trắng tinh, thơm nức, để lâu không hỏng.

Thấy rau héo đừng vứt đi hoặc cứ mua về, làm theo cách cực đơn giản này hô biến rau tươi trở lại như vừa mới mua,

Thấy rau héo đừng vứt đi hoặc cứ mua về, làm theo cách cực đơn giản này hô biến rau tươi trở lại như vừa mới mua,

Ăn - 9 giờ trước

GiadinhNet - Từ bó rau cải héo, bà mẹ đã "hô biến" thành bó rau tươi xanh mơn mởn bằng cách làm cực kì đơn giản.

Loại nước chấm này làm 5 phút là xong: "Cân" được từ thịt luộc đến hải sản hấp và cũng không "ngán" hoa quả chua luôn!

Loại nước chấm này làm 5 phút là xong: "Cân" được từ thịt luộc đến hải sản hấp và cũng không "ngán" hoa quả chua luôn!

Ăn - 12 giờ trước

Tiện thể làm luôn 1 hũ lớn, cần là có vừa nhanh vừa tiện chị em ơi.

Mua thịt chân giò về đừng luộc nữa, chế biến theo cách này đảm bảo ngày nào cũng thèm ăn, vì ngon "quên sầu"

Mua thịt chân giò về đừng luộc nữa, chế biến theo cách này đảm bảo ngày nào cũng thèm ăn, vì ngon "quên sầu"

Ăn - 13 giờ trước

GiadinhNet – Xưa nay các bà nội trợ vẫn quen mua thịt chân giò về luộc, nhưng cách chế biến từ thịt chân giò dưới đây, - vốn là đặc sản ăn một lần không thể quên của Ninh Bình, sẽ khiến thịt chân giò trở thành một món ăn mãi không chán.

Cách đơn giản để nồi lẩu cá thơm ngon, không béo và đặc biệt không hề tanh

Cách đơn giản để nồi lẩu cá thơm ngon, không béo và đặc biệt không hề tanh

Ăn - 14 giờ trước

GiadinhNet - Lẩu cá chép là món ăn ngon, cách làm rất đơn giản. Nhưng nhiều người không xử lý được mùi vị tanh của nồi lẩu cá. Cuối tuần mách bạn cách ăn lẩu cá vừa ngon vừa không béo lại xử dứt điểm hẳn mùi tanh để ai cũng khó cưỡng lại sức hấp dẫn của ẩm thực lẩu cá.

Lộ bí quyết nhà hàng để rau xào thơm phức: Hóa ra nhờ lọ gia vị "nhỏ nhưng có võ" lại dễ làm này

Lộ bí quyết nhà hàng để rau xào thơm phức: Hóa ra nhờ lọ gia vị "nhỏ nhưng có võ" lại dễ làm này

Ẩm thực 360 - 14 giờ trước

GiadinhNet - Bí quyết để món rau xào ngoài nhà hàng thơm ngon nức mũi hóa ra lại vô cùng đơn giản, chị em nào cũng có thể làm được.

"Nằm lòng" 5 lưu ý này khi sử dụng gia vị nấu ăn thì chắc chắn chị em đã đạt tới đỉnh cao nêm nếm: Tưởng khó chứ hóa ra cực đơn giản!

"Nằm lòng" 5 lưu ý này khi sử dụng gia vị nấu ăn thì chắc chắn chị em đã đạt tới đỉnh cao nêm nếm: Tưởng khó chứ hóa ra cực đơn giản!

Ăn - 14 giờ trước

Lúc nào dùng mắm, khi nào thêm muối hay nêm đường,... bạn có chắc là mình đã biết chưa?

Hấp cá không cho luôn vào nồi, đầu bếp mách thêm bước nữa mới không tanh, thơm nức

Hấp cá không cho luôn vào nồi, đầu bếp mách thêm bước nữa mới không tanh, thơm nức

Ăn - 1 ngày trước

Muốn cá hấp thơm ngọt, mềm ngon không tanh, chị em cần biết thêm một vài mẹo vặt đơn giản, dễ làm.

Top