Hà Nội
23°C / 22-25°C
Vào bếp với giấm ăn

Vào bếp với giấm ăn

Ăn

GiadinhNet - Khi chế biến món sườn hoặc thịt hầm, bạn chỉ cần cho vào nồi một thìa giấm trắng, đảm bảo thịt nhanh mềm hơn.

Mẹo luộc trứng lòng đào ngon

Mẹo luộc trứng lòng đào ngon

Ăn

Trong khi luộc, bạn nhẹ nhàng xoay trứng vài lần với một chiếc đũa hay muỗng để đảm bảo vị trí của lòng đỏ trứng ở giữa.

Mẹo bóc vỏ trứng nhanh

Mẹo bóc vỏ trứng nhanh

Ăn

Bóc vỏ trứng là việc không khó nhưng có thể khiến bạn mất thời gian, nhất là khi phải bóc nhiều. Những mẹo đơn giản dưới đây giúp bạn không tới 5 giây để làm việc này.

Top