Thứ Sáu, 15/11/2019 10:25 (GTM +7)
Hà Nội
23°C / 22-25°C

Lê Xuân Tiền lên tiếng khi Đỗ Mỹ Linh bị chỉ trích 'rất lười' ở Cuộc đua kỳ thú

Thứ hai, 3:32 PM 12/08/2019 | Văn hóa - Giải trí

Tham gia Cuộc đua kỳ thú 2019, Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh nhận nhiều chỉ trích từ dân mạng khi bị cho rằng cô ỷ lại vào đồng đội Lê Xuân Tiền, không chịu thực hiện thử thách của chương trình.

Cuộc đua kỳ thú 2019 đã phát sóng được 6 tập. Trong tập mới nhất, đội Xanh dương (Lê Xuân Tiền - Đỗ Mỹ Linh ) đã về đích đầu tiên khi quyết định chọn nhiệm vụ Nhảy cóc (Nhảy cóc là thử thách nằm ngoài hành trình bình thường của chặng đua, chỉ 1 đội được thực hiện nhảy cóc. Nếu không hoàn thành nhiệm vụ, đội chơi phải quay trở lại hành trình bình thường và thực hiện hết các nhiệm vụ còn lại, thay vì phải trải qua hành trình bình thường như các đội).

Với nhiệm vụ nhảy cóc, người mẫu Lê Xuân Tiền và Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh phải đi xe máy và tìm đường đến thác Vực Hòm tại xã An Lĩnh, huyện Tuy An, Phú Yên, với quãng đường di chuyển hơn 40km đầy hiểm trở. Tại thác Vực Hòm và Thác Dứa, đội chơi phải lặn xuống thác để tìm chìa khóa và gợi ý của chương trình.

Sau khi chương trình được phát sóng, nhiều khán giả cho rằng nhiệm vụ nhảy cóc của đội Xanh dương không quá khó. Vì vậy, chiến thắng của đội chơi này chưa thật sự thuyết phục trong tập 6. Bên cạnh đó, cư dân mạng cũng lên tiếng chỉ trích Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh khi cho rằng không chỉ riêng tập 6, mà ở 5 tập trước đó, người đẹp cũng ít tham gia thử thách, luôn để đồng đội thực hiện nhiệm vụ của chương trình.

Lê Xuân Tiền lên tiếng khi Đỗ Mỹ Linh bị chỉ trích rất lười ở Cuộc đua kỳ thú - Ảnh 1.

Trong tập 6, đội Xanh dương đã về đích đầu tiên sau khi phải trải qua nhiều khó khăn.

Trao đổi với VietNamNet về những vấn đề này, diễn viên Lê Xuân Tiền cho biết trong quá trình thực hiện thử thách ở tập 6, đội Xanh dương đã gặp rất nhiều khó khăn. Tuy nhiên, vì thời lượng của chương trình có hạn nên không thể phát sóng tường tận cho mọi người thấy.
"Đội Xanh dương mất 7 giờ đồng hồ để thực hiện thử thách này. 

Bắt đầu từ 10h sáng và về đích lúc 5h chiều. Tôi rất may khi mình là người Phú Yên nên về phương hướng tôi khá là rành, nhưng thật sự tôi chưa bao giờ đến Tuy An. Trên đường di chuyển đến Vực Hòm, quãng đường dài tận 40km mà lại còn rất khó đi, do đường có nhiều đá và ổ gà, người để hỏi đường gần như rất ít vì nơi này hoang vu. Có những lúc, chúng tôi rất nản vì không biết mình có đang đi đúng hướng hay không.Trao đổi với VietNamNet về những vấn đề này, diễn viên Lê Xuân Tiền cho biết trong quá trình thực hiện thử thách ở tập 6, đội Xanh dương đã gặp rất nhiều khó khăn. Tuy nhiên, vì thời lượng của chương trình có hạn nên không thể phát sóng tường tận cho mọi người thấy.

Mất gần 2 tiếng thì chúng tôi mới đến được thác Vực Hòm. Sau khi phải lặn tìm chìa khóa ở dưới thác này rất lâu, chúng tôi lại bắt đầu di chuyển đến thác Dứa. Lúc này đã vào giờ trưa nên mọi người đều đói và mệt. Đoạn đường di chuyển đến thác Dứa cũng rất khó khăn vì nó là đường dốc núi. Có những đoạn đường, chúng tôi chỉ có thể bò để vượt qua.

Người quay phim cũng mệt không kém nên máy quay cũng đã bỏ lỡ những cảnh nguy hiểm trong đoạn đường này, như việc có một con rắn rất to, nó phóng ngang qua chân Mỹ Linh. Khi đó, cô ấy đuối quá rồi nên không còn biết gì cả. Cũng may là không bị cắn chứ không ở giữa rừng không biết phải làm sao.

Đói bụng và đuối sức nên đi gần 1 tiếng 30 phút mới đến thác Dứa. Sau đó, tôi lại phải lặn tiếp 40 phút ở dưới thác để tìm mật thư về đích. Tìm được mật thư, chúng tôi mừng quá nên quên mệt, quên đói quay lại chỗ lấy xe máy để về đích. Lúc đi về, do hỏi được đường tắt và tôi đã biết đường hơn nên chỉ đi hơn 1 tiếng là đến nơi", Lê Xuân Tiền kể lại.

Bên cạnh những khó khăn về địa hình, đội Xanh dương cũng gặp nhiều áp lực về tinh thần. Xuân Tiền kể lại anh được người dân cho biết ở dưới thác Vực Hòm từng xuất hiện lốc xoáy, có thể hút mọi thứ nếu vô tình chạm vào nó. Chính vì vậy, khi lặn xuống thác, anh đã rất lo sợ.

Lê Xuân Tiền lên tiếng khi Đỗ Mỹ Linh bị chỉ trích rất lười ở Cuộc đua kỳ thú - Ảnh 2.

Trong khi Lê Xuân Tiền được cư dân mạng khen ngợi thì Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh lại bị chỉ trích vì ít tham gia thử thách, ỷ lại vào đồng đội.


Nói về đồng đội Đỗ Mỹ Linh, nam người mẫu chia sẻ: "Thật ra, ngay từ đầu, chúng tôi đã thống nhất rằng thử thách thể lực sẽ do tôi làm, còn thử thách về trí tuệ, khéo léo sẽ do Linh làm.

Khi chung đội với Linh, tôi phải chấp nhận những điểm yếu của cô ấy. Đương nhiên, Linh cũng sẽ có những điểm mạnh mà mình cần. Sáu tập qua, không may cho cô ấy là các thử thách toàn phải dùng đến thể lực, và tôi là người làm nhiều hơn nên Linh bị trách móc về chuyện đó.

Mỹ Linh đang bị khán giả so sánh với hai đội Cam (Minh Triệu và Kỳ Duyên - PV) và Vàng (H'Hen Niê và Lệ Hằng - PV), khi người ta cũng là Hoa hậu nhưng họ đều thực hiện thử thách, còn Linh thì không làm. Đơn giản là vì Mỹ Linh có Xuân Tiền và tôi là nam. Nếu đội Cam và Vàng có một người đàn ông thì chắc chắn thử thách thể lực họ sẽ chọn đàn ông thực hiện.

Mỹ Linh không hề ỷ lại vào tôi. Cô ấy luôn gặp áp lực khi có một người đồng đội như tôi, vì dễ bị mang ra so sánh. Nhưng tôi nghĩ rằng tôi làm hay Linh làm cũng như nhau vì chúng tôi chung một đội. Với lại, chúng tôi cũng muốn chọn ra người làm được tốt nhất để vượt qua những thử thách đó".

Tham gia chương trình, Mỹ Linh còn bị cư dân mạng chê bai khi đôi lúc có những lời nói suồng sã, không xứng với danh hiệu Hoa hậu mà mình đang giữ.

Khi được hỏi về điều này, Lê Xuân Tiền cho rằng: "Tôi thấy rất buồn khi Mỹ Linh bị cộng đồng mạng chỉ trích. Mọi người đang áp đặt Mỹ Linh là một Hoa hậu nên phải cư xử như thế này thế kia, rồi bị so sánh với hai Hoa hậu còn lại. Tôi thấy Linh rất vô tư, nhiều lúc mọi người đang mệt nên cô ấy nói đùa vui cho quên đi. Chứ thật ra Linh là một người rất dễ thương, điềm đạm và đa tài".

Diễn viên Gái già lắm chiêu 2 cho hay Mỹ Linh là người động viên và lo lắng cho anh rất nhiều khi chứng kiến đồng đội của mình đang thực hiện thử thách. "Mỹ Linh chỉ cần cổ vũ, động viên thôi, mọi thứ còn lại tôi nghĩ mình sẽ làm tốt được", anh nói.

Lê Xuân Tiền lên tiếng khi Đỗ Mỹ Linh bị chỉ trích rất lười ở Cuộc đua kỳ thú - Ảnh 3.

Lê Xuân Tiền cho hay Mỹ Linh chỉ cần cổ vũ, động viên, mọi thứ còn lại anh sẽ làm.


Nhiều khán giả xem chương trình dành nhiều lời khen cho Lê Xuân Tiền khi anh luôn thể hiện sự ga lăng, giúp đỡ đồng đội và hiếm khi bực tức khi thực hiện nhiệm vụ. Nói về điều này, nam người mẫu chia sẻ: "Tôi là một người chịu lắng nghe và mình nghĩ rằng trong lúc đua, hai người cần có tinh thần đồng đội và sự hiểu nhau. Khi mình lớn tiếng, nó sẽ sinh ra những câu chuyện không tốt.

Được cái ở Mỹ Linh, cô ấy lại rất chịu nghe những quyết định của tôi, điều này khiến tôi rất vui. Vì vậy, tôi không thể nào cáu gắt được. Bên cạnh đó, Linh cũng chưa làm tôi thất vọng khi cô ấy nhận làm nhiệm vụ".

Lê Xuân Tiền lên tiếng khi Đỗ Mỹ Linh bị chỉ trích rất lười ở Cuộc đua kỳ thú - Ảnh 4.

Mỹ Linh từng bật khóc khi chứng kiến đồng đội gặp chấn thương vì thử thách của chương trình.


Trong chương trình, Lê Xuân Tiền và Đỗ Mỹ Linh cũng có một số khoảnh khắc thân mật. Nàng hậu cũng tỏ ra lo lắng, thậm chí là bật khóc khi chứng kiến đồng đội của mình gặp chấn thương lúc thực hiện nhiệm vụ. Nhiều người cho rằng cả hai đã nảy sinh tình cảm khi cùng chung một đội.

Khi được hỏi về vấn đề này, Lê Xuân Tiền lập tức phủ nhận việc có tình cảm với Đỗ Mỹ Linh. Anh khẳng định giữa mình và nàng hậu chỉ có tình bạn.

Theo VietNamNet

Bình luận
Xem thêm bình luận
Ý kiến của bạn
Diễn biến mới vụ cứu trợ của ca sĩ Thủy Tiên ở Quảng Bình

Diễn biến mới vụ cứu trợ của ca sĩ Thủy Tiên ở Quảng Bình

Văn hóa - Giải trí - 1 giờ trước

Một xã ở huyện Lệ Thủy (Quảng Bình) - được Bộ Công an yêu cầu rà soát, xác minh lại toàn bộ hoạt động cứu trợ của ca sĩ Thủy Tiên.

Hôn nhân sóng gió của MC giàu nhất Trung Quốc và người chồng lăng nhăng

Hôn nhân sóng gió của MC giàu nhất Trung Quốc và người chồng lăng nhăng

Văn hóa - Giải trí - 2 giờ trước

Hôn nhân sóng gió của MC giàu nhất Trung Quốc và người chồng lăng nhăng

Huyền Lizzie - nữ chính phim "Thương ngày nắng về": Đời thực mạnh mẽ, tay trắng làm mẹ đơn thân

Huyền Lizzie - nữ chính phim "Thương ngày nắng về": Đời thực mạnh mẽ, tay trắng làm mẹ đơn thân

Văn hóa - Giải trí - 3 giờ trước

GiadinhNet - Nữ chính phim "Thương ngày nắng về" là nhân vật Vân Trang do Huyền Lizzie thủ vai. Ngoài đời, cô cũng là một người phụ nữ cực kỳ mạnh mẽ khi đơn thân nuôi con trai nhỏ.

Hai bà mẹ đình đám Quách Thu Phương và Tú Oanh hội ngộ trong phim tình cảm hài Tết

Hai bà mẹ đình đám Quách Thu Phương và Tú Oanh hội ngộ trong phim tình cảm hài Tết

Xem - nghe - đọc - 3 giờ trước

GiadinhNet - "Bà Xuân" Quách Thu Phương hội ngộ "bà Bích" Tú Oanh trong bộ phim tình cảm Tết "Chạm vào hạnh phúc".

Lý do siêu mẫu Khả Trang "mất tích" khỏi mạng xã hội suốt 1 năm?

Lý do siêu mẫu Khả Trang "mất tích" khỏi mạng xã hội suốt 1 năm?

Thế giới showbiz - 5 giờ trước

GiadinhNet - Xuất hiện trở lại trên mạng xã hội sau 1 năm "mất tích", siêu mẫu Khả Trang tiết lộ lý do và bất ngờ thừa nhận là mẹ đơn thân.

Siêu mẫu nghi bị bảo hành Khả Trang: Tuổi thơ buồn, bị người yêu bỏ khi thi nhan sắc

Siêu mẫu nghi bị bảo hành Khả Trang: Tuổi thơ buồn, bị người yêu bỏ khi thi nhan sắc

Văn hóa - Giải trí - 7 giờ trước

GiadinhNet - Siêu mẫu Khả Trang hiện tại đang được dư luận quan tâm bởi câu chuyện nghi bị bạo hành. Đằng sau những hình ảnh mặt mũi bầm dập là câu chuyện đời nhiều rắc rối của nữ chân dài nổi tiếng.

Y tá Ngọc 'Phố trong làng': Không phải tự dưng tôi mặc nội y

Y tá Ngọc 'Phố trong làng': Không phải tự dưng tôi mặc nội y

Văn hóa - Giải trí - 8 giờ trước

''Tôi không bị định kiến thời trang là phải kín cổng cao tường mới đẹp. Những hình nội y là do tôi đi chụp quảng cáo cho các bên thương hiệu chứ không phải tự dưng tôi mặc nội y”, Ngọc Anh chia sẻ.

Đan Trường và vợ cũ chụp ảnh thân mật như chưa từng chia tay

Đan Trường và vợ cũ chụp ảnh thân mật như chưa từng chia tay

Văn hóa - Giải trí - 9 giờ trước

Vợ cũ Thủy Tiên không chỉ gửi lời chúc mừng sinh nhật Đan Trường mà còn đăng ảnh thân thiết bên "anh Bo" và con trai như thời còn gắn bó.

Trần Quán Hy - Chung Hân Đồng - Dư Văn Lạc: Tình tay ba gây tranh cãi với chi tiết từ "thân thiết thành thù hận"

Trần Quán Hy - Chung Hân Đồng - Dư Văn Lạc: Tình tay ba gây tranh cãi với chi tiết từ "thân thiết thành thù hận"

Văn hóa - Giải trí - 10 giờ trước

GiadinhNet - Trần Quán Hy - Chung Hân Đồng - Dư Văn Lạc tạo nên mối tình tay ba gây nhiều tranh cãi. Từ bạn bè thân thiết Trần Quán Hy và Dư Văn Lạc hóa thành thù hận vì một cô gái.

Đàn chị xúc phạm "xấu đau đớn", Đỗ Thị Hà đáp trả bằng ảnh bikini nuột mướt mắt

Đàn chị xúc phạm "xấu đau đớn", Đỗ Thị Hà đáp trả bằng ảnh bikini nuột mướt mắt

Thế giới showbiz - 11 giờ trước

GiadinhNet - Bị đàn chị nổi tiếng xúc phạm, Đỗ Thị Hà đáp trả bằng bộ ảnh bikini "mướt mắt" và lời khẳng định "Bạn đẹp, vì bạn tự tin là chính bạn!".

Top