Thông tin mới nhất về: Lê Mạnh Hùng

Bạn thích các tin tức trong chủ đề này? Hãy bình luận, gửi, chia sẻ với bạn bè nhé!

Những tác phẩm nghệ thuật từ phấn trắng của thầy giáo xứ Thanh gây sốt

Những tác phẩm nghệ thuật từ phấn trắng của thầy giáo xứ Thanh gây sốt

20/11/2019 11:01

GiadinhNet - Với phương pháp dạy hiện đại, dễ hiểu qua sự điêu luyện của đôi bàn tay, những nét vẽ, bức tranh sống động về cuộc sống, xã hội của thầy Lê Đức Hùng, giáo viên bộ môn Mỹ thuật, Trường THCS và THPT Thống Nhất (huyện Yên Định, Thanh Hóa) đã thu hút sự hứng khởi trong học tập của các em học sinh và nhận được sự đánh giá cao từ cấp ngành chuyên môn.

Tags: tác phẩm nghệ thuật, đôi bàn tay, truyền cảm hứng, quê hương đất nước, danh lam thắng cảnh, phương pháp dạy học, Lê Mạnh Hùng

Những ngộ nhận nguy hiểm về giải độc gan

Những ngộ nhận nguy hiểm về giải độc gan

01/11/2013 08:33

GiadinhNet - Hiện nay, tỷ lệ người gặp các vấn đề về gan ngày càng tăng. Nguyên nhân không chỉ đến từ rượu bia, thực phẩm không an toàn hay ô nhiễm môi trường mà còn do chính những ngộ nhận của chúng ta trong giải độc gan.

Tags: , Viện Hàn lâm Khoa học và Công nghệ Việt Nam, giải độc gan, Lê Mạnh Hùng, Viện Công nghệ, kết hợp, Beta-caroten, rượu bia, Dược Hậu Giang, Sinh học

Tử vong do viêm gan cao gấp đôi tai nạn giao thông

Tử vong do viêm gan cao gấp đôi tai nạn giao thông

15/08/2013 09:55

GiadinhNet - TS. BS Lê Mạnh Hùng – Phó Giám đốc Bệnh Viện Bệnh Nhiệt đới TP HCM cho biết, khoảng 15%- 20% dân số Việt Nam đang sống chung với siêu vi viêm gan và hàng trăm triệu người khác có nguy cơ lây nhiễm. Hầu hết người bị nhiễm 2 loại siêu vi này không có triệu chứng ở giai đoạn đầu, và có thể tới vài chục năm cho đến khi bệnh bùng phát hoặc gây biến chứng xơ gan, ung thư gan mới phát hiện thì đã muộn.

Tags: , Lê Mạnh Hùng, Bạch Mai, Thế giới, Nguyễn Mạnh Hùng, Việt Nam, Bệnh Nhiệt, Ngành, Văn phòng, Roche