Ngày 3 Tháng 12, 2014 | 03:40 PM

Bí quyết để tạo ấn tượng với người mới quen

  MỚI NHẤT

Một nụ cười hút hồn, những bước đi tự tin và cách cư xử lễ phép, lịch thiệp với người đối diện giúp bạn để lại những ấn tượng tốt đẹp trong mắt họ.

1. Nụ cười hút hồn

Nụ cười thường trực trên môi sẽ giúp bạn trở nên hấp dẫn hơn trong mắt người khác bất kể bạn đang mặc trang phục gì với kiểu tóc ra sao.

2. Bước đi tự tin

Là con gái, hãy tạo cho mình một phong thái quyến rũ với tư thế đầu ngẩng cao, đi thẳng lưng và đánh hông nhịp nhàng sang hai bên. Không gì tạo ấn tượng mạnh trong mắt người khác phái hơn những bước đi tự tin của bản thân mình.

3. Không kể lể về bản thân

Việc kể lể mọi chuyện tào lao, rắc rối không đâu của bản thân với người lạ chỉ khiến đối phương chạy xa bạn hơn. Tỏ ra thành thật với đối phương là tốt nhưng bên cạnh đó, bạn cũng cần học cách lắng nghe nhiều hơn.

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

4. Màu sắc trang phục

Bạn có biết rằng cánh XY thường bị cuốn hút nhiều hơn bởi XX có trang phục màu đỏ hoặc đen? Điều này không có nghĩa bạn phải diện nguyên một cây đen hoặc đỏ, mà chỉ cần vài chấm phá nho nhỏ, có sự kết hợp hài hòa giữa các tông màu với nhau sẽ tạo nên điểm nhấn cho trang phục của bạn.

5. Cư xử lịch thiệp

Con gái hãy chú ý giữ hình tượng đẹp của mình trong mắt nửa kia, nhất là ở chốn đông người nhé. Bởi một cô gái cư xử lễ phép, lịch thiệp hẳn sẽ để lại ấn tượng tốt hơn hẳn so với cô nàng cư xử lỗ mãng, thô thiển.

6. Móng tay/chân sạch sẽ

Một lưu ý nhỏ cho XX nhé, hãy giữ móng tay chân của mình luôn được cắt tỉa gọn gàng và sạch sẽ. Ngoài ra, bạn cũng nên dành thời gian dưỡng ẩm móng tay để chúng luôn sáng bóng và khỏe mạnh. Tiểu tiết thôi, nhưng đảm bảo nó sẽ giúp bạn ghi điểm mạnh trong mắt người khác giới.

7. Tập thể dục thường xuyên

Tập luyện không chỉ giúp bạn duy trì cân nặng mà còn là chìa khóa giúp bạn thu hút người khác giới. Bởi nó cho thấy bạn biết cách chăm sóc bản thân mình. Ngoài ra, tập thể dục còn giúp bạn có một tâm trạng phấn chấn và lạc quan hơn. Làm gì có ai thích một cô nàng luôn ủ rũ, đúng không bạn?

Theo Vnexpress

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC