Ngày 22 Tháng 8, 2013 | 02:31 PM

Để việc sử dụng bao cao su hoàn hảo

Để việc sử dụng bao cao su hoàn hảo
  MỚI NHẤT

Việc mặc "ba con sâu" cho "cậu nhỏ" sao cho đúng cách và thực sự sexy cũng vô cùng quan trọng trong mỗi cuộc "yêu".

Gần 40% những người được khảo sát cho biết cuộc "yêu" thăng hoa hơn khi không có sự can thiệp của "ba con sâu". Tuy nhiên, các bạn đừng vội đổ oan cho "ba con sâu" vì đã làm phiền đời sống tình dục của mình. Hãy cải thiện cuộc "yêu" mà vẫn đảm bảo được yếu tố an toàn tình dục.

Để việc sử dụng bao cao su hoàn hảo 1

Sau đây là một số gợi ý:

1. Dầu bôi trơn

Nhỏ 1 hoặc 2 giọt chất bôi trơn vào bên trong bao cao su. Không cần sử dụng quá nhiều chất bôi trơn bởi quá nhiều chất bôi trơn sẽ khiến cho bao cao su dễ bị trơn tuột. Rất nhiều nam giới cho biết cảm giác sử dụng bao cao su có chất bôi trơn thật tuyệt vời.

2. Sử dụng cặp "tuyết lê" của bạn để mát xa cho "cậu nhỏ"

Đặt 1/4 chiếc bao cao su vào rãnh ngực của bạn. Sau đó, đưa "cậu nhỏ" vào giữa ngực, rồi ép chúng chặt với nhau và dần dần đưa "cậu nhỏ" vào khuôn của "ba con sâu".

Để việc sử dụng bao cao su hoàn hảo 2
 
3. Kết hợp tư thế 69

Nam giới "yêu" bằng mắt. Chính vì vậy, hãy đặt "ba con sâu" vào "cậu nhỏ" khi bạn và chàng đang tạo dáng 69. Trong khi chàng đang mê mẩn với "cô bé", thì bạn cũng có thể giúp chàng đưa "ba con sâu" vào "cậu nhỏ" mà không khiến chàng có chút khó chịu nào.

4. Bàn chân đa năng

Đặt "ba con sâu" vào đỉnh "cậu nhỏ", sau đó chống tay về sau lưng rồi dùng chân nhẹ nhàng kéo "ba con sâu" vào sâu "cậu nhỏ".

Theo Soha/Cosmopolitan

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC