Haruko Pedia tinh chất tổ yến Nhật Bản mới – Bé mát bụng, tăng cân và phát triển toàn diện
Được cung cấp đầy đủ dưỡng chất thiết yếu kết hợp cùng tổ yến Nhật Bản có trong sữa Haruko Pedia giúp bé Mát Bụng, Tăng Cân Chuẩn và Phát Triển Toàn Diện về sức khỏe và trí não.
Sữa Haruko Pedia có tốt không?
Sữa Haruko Pedia là sữa dinh dưỡng đến từ Nhật Bản được sản xuất theo công nghệ và dây chuyền sản xuất hiện đại hàng đầu thế giới đạt chuẩn GMP. Quy trình sản xuất khép kín, đầu vào nguyên liệu đạt chuẩn mang đến nguồn dinh dưỡng tốt nhất cho người tiêu dùng.
Đặc biệt với trẻ nhỏ, bên cạnh việc thúc đẩy tối đa phát triển cân nặng, chiều cao của trẻ, bên cạnh đó sữa Haruko Pedia còn là loại sữa mát thúc đẩy phát triển thị giác và trí não, cho con có một cơ thể phát triển toàn diện một cách nhanh chóng.
Thành phần và công dụng của sữa Haruko Pedia
- Lactoferrin: là một thành phần quan trọng của hệ miễn dịch, giúp bé bổ sung sắt, tăng cường sức đề kháng, phòng ngừa vi khuẩn, chống lại bệnh tật. Cho bé một hệ miễn dịch vượt trội.
- HMO: là thành phần chất rắn nhiều thứ ba trong sữa mẹ, sau lactose và chất béo giúp hỗ trợ sức khỏe đường ruột, tăng sức đề kháng cho trẻ.
- FOS/ Inulin: là các chất xơ hòa tan, có chức năng cung cấp dinh dưỡng cho hệ vi sinh đường ruột, giúp tăng cường sức khỏe của hệ tiêu hóa, tránh tình trạng táo bón và không hấp thụ chất dinh dưỡng ở trẻ nhỏ. Đồng thời giúp kích thích các gai vị giác ở đầu lưỡi giúp con ăn ngon miệng hơn.
- Colostrum: Thành phần sữa non chứa hàm lượng dinh dưỡng và kháng thể cao gấp nhiều lần các dòng sữa thông thường, giúp cung cấp nguồn dinh dưỡng tối ưu và sức đề kháng vượt trội cho bé.
- Nhóm thành phần phát triển chiều cao và trí não: DHA, Taurine, Choline, MK7,… giúp trẻ phát triển cân đối cả về thể chất và trí não.
- Chiết xuất tổ yến Nhật Bản: cung cấp các axit amin và các vi khoáng chất đặc biệt là Canxi, Sắt và Cr – một nguyên tố quý hiếm, Lysine – axit amin đóng vai trò quan trọng trong việc kích thích, thúc đẩy hệ tiêu hóa, giúp trẻ hấp thu dinh dưỡng tốt hơn.
* Sản phẩm này là thức ăn bổ sung và được ăn thêm cùng với sữa mẹ dùng cho trẻ từ 1- 10 tuổi. Haruko có nhiều chất dinh dưỡng nên thích hợp với các bé thiếu cân, thấp còi, suy dinh dưỡng. Còn các bé có chiều cao, cân nặng đạt chuẩn thì dùng bổ sung các chất bị thiếu hụt khi ăn uống.
Sữa Haruko – Dinh dưỡng đến từ Nhật Bản
Đơn vị phân phối sản phẩm chính hãng tại Việt Nam:
Công Ty Cổ Phần Dinh Dưỡng A&T Việt Nam
Địa chỉ : Số 11, Ngõ 172, Phố Văn Hội, Phường Đức Thắng, Quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội
Hotline: 02466 587 750
Website:http://www.suaharuko.com
PV
Dưa hấu là 'vua giải nhiệt' mùa hè nhưng ăn cùng 4 thứ này có thể biến thành "thuốc độc"
Bệnh thường gặp - 1 giờ trướcDưa hấu ngọt, mát, nhiều nước nên rất được yêu thích vào mỗi mùa hè. Tuy nhiên, không phải thực phẩm nào cũng có thể kết hợp cùng loại trái cây này.
Một số bài tập tốt cho người suy giáp
Sống khỏe - 4 giờ trướcĐiều trị suy giáp bao gồm thuốc, các phương pháp không dùng thuốc và điều chỉnh chế độ ăn theo hướng dẫn của bác sĩ. Trong đó, các bài tập dưỡng sinh sẽ hỗ trợ tốt trong việc điều trị triệu chứng.
Cô gái 17 tuổi bị tổn thương gan nặng, suýt tử vong vì chủ quan với căn bệnh lành tính này
Bệnh thường gặp - 5 giờ trướcGĐXH - Thủy đậu là bệnh lành tính, có thể hồi phục sau khi phát bệnh. Tuy nhiên nếu không điều trị đúng thì thủy đậu cũng có thể gây ra nhiều biến chứng nguy đến sức khỏe.
7 thức uống giúp cấp ẩm, chống nắng, trẻ hóa da từ bên trong
Sống khỏe - 7 giờ trướcGĐXH - Tăng cường uống nước lọc, trà xanh, trà thảo mộc để tăng mức độ hydrate hóa cho làn da, giúp da trẻ trung, mịn màng, chống nắng tốt hơn.
Bài tập hỗ trợ trị tăng động giảm chú ý
Sống khỏe - 10 giờ trướcTăng động giảm chú ý là một rối loạn phát triển thần kinh ảnh hưởng đến khả năng tập trung chú ý và kiểm soát hành vi. Những bài tập luyện cho người bệnh tập trung khắc phục và hạn chế tình trạng này.
Đũa dùng sai cách sẽ thành 'ổ vi khuẩn' huỷ hoại sức khoẻ, từ loét dạ dày, bệnh gan đến ung thư đều có thể 'gõ cửa'
Bệnh thường gặp - 11 giờ trướcĐũa là vật dụng phổ biến trong mọi gia đình Việt. Tuy nhiên, nếu lựa chọn và sử dụng sai cách có thể dẫn đến nhiều mối nguy hại cho sức khỏe.
6 'thủ phạm' giấu mặt làm tăng nguy cơ mắc bệnh tiểu đường, người Việt cần cảnh giác
Sống khỏe - 11 giờ trướcGĐXH - Người bệnh tiểu đường cần cảnh giác với những thực phẩm thoạt nhìn có vẻ vô hại với đường huyết, nhưng trên thực tế chúng có chứa một lượng đường nhất định hoặc chất béo bão hòa có thể dẫn tới các vấn đề về đường huyết.
5 cách điều trị viêm nướu tại nhà
Sống khỏe - 13 giờ trướcViêm nướu là tình trạng viêm do mảng bám và vi khuẩn trên răng, nướu gây ra, gây chảy máu hoặc sưng nướu…
Cô gái 28 tuổi bị ung thư dạ dày thừa nhận có thói quen giảm cân mà nhiều người Việt mắc phải
Sống khỏe - 23 giờ trướcGĐXH - Bác sĩ cho biết việc cô giảm cân có thể một phần do ăn kiêng nhưng cũng có thể do bệnh ung thư dạ dày gây ra.
Vụ hơn 500 người ngộ độc bánh mì ở Đồng Nai: Chuyển bé 5 tuổi nguy kịch lên Bệnh viện Nhi đồng 1
Y tế - 23 giờ trướcThêm bệnh nhi rất nặng liên quan vụ hơn 500 người ngộ độc bánh mì ở tỉnh Đồng Nai được chuyển lên Bệnh viện Nhi đồng 1 TPHCM.
Cô gái 28 tuổi bị ung thư dạ dày thừa nhận có thói quen giảm cân mà nhiều người Việt mắc phải
Sống khỏeGĐXH - Bác sĩ cho biết việc cô giảm cân có thể một phần do ăn kiêng nhưng cũng có thể do bệnh ung thư dạ dày gây ra.