Ngày 31 Tháng 7, 2019 | 02:18 PM

TPHCM: Học sinh Trường Phổ thông Năng khiếu đuối nước khi đi tình nguyện

  MỚI NHẤT

Một học sinh của Trường phổ thông Năng khiếu (ĐH Quốc gia TPHCM) đuối nước tử vong khi tham gia Trại lửa xanh thuộc của Quận đoàn quận 10, TPHCM.

Theo nguồn tin của Dân trí, em học sinh này tham gia Trại lửa xanh thuộc Chiến dịch Hoa Phượng Đỏ của Quận Đoàn Q.10, TPHCM vừa diễn ra vào giữa tháng 7 được tổ chức tại huyện Cần Giuộc, Long An.

Thông tin ban đầu, khi xảy ra sự việc một nhóm học sinh tham gia chương trình rủ nhau xuống ao tắm, một nam sinh trong đoàn bị đuối nước dẫn đến tử vong.

TPHCM: Học sinh Trường Phổ thông Năng khiếu đuối nước khi đi tình nguyện - Ảnh 1.

Học sinh TPHCM tham gia chiến dịch tình nguyện Hoa Phượng Đỏ 2019 (Ảnh minh họa)


Được biết, nam sinh này là học sinh lớp 11, Trường phổ thông Năng khiếu (ĐH Quốc gia TPHCM). Tuy nhiên, khi tham gia trại, em đi theo bạn cùng với đoàn thuộc Trường THPT Nguyễn Khuyến, Q.10.

Bà Võ Thị Hồng Lan, Hiệu trưởng THPT Nguyễn Khuyến xác nhận thông tin nạn nhân là học sinh của Trường phổ thông Năng khiếu đi chung với bạn học Trường THPT Nguyễn Khuyến hoàn toàn tự nguyện và đã được phụ huynh đồng ý cho đi. Nhiều giáo viên trường Nguyễn Khuyến cũng tham gia trại hè.

Tuy nhiên, khi đăng ký với Quận Đoàn Q.10, nhà trường lại không thông tin rõ đây là học sinh trường khác, chỉ đăng ký theo mẫu chung của quận, gửi đăng ký qua email.

Theo lãnh đạo nhà trường, đây là tai nạn hết sức đau lòng, phía nhà trường đã thăm hỏi, động viên gia đình nạn nhân.

Được biết, Quận ủy Q.10 đang xử lý, làm rõ trách nhiệm liên quan đến sự việc.

Theo Dân trí

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC