Ngày 29 Tháng 9, 2017 | 08:00 PM

Tiểu học Cát Bi (Hải Phòng): Vui tết Trung thu – Góp quà tặng bạn

Tiểu học Cát Bi (Hải Phòng): Vui tết Trung thu – Góp quà tặng bạn
  MỚI NHẤT

GiadinhNet – Với chủ đề “Vui tết Trung thu – Góp quà tặng bạn”, trường tiểu học Cát Bi đã tổ chức thành công buổi lễ Trung thu trong niềm hân hoan, phấn khởi của học sinh và phụ huynh.

Sáng nay, ngày 29/9/2017, Hội đồng Đội thành phố chọn trường Tiểu học Cát Bi làm mẫu để tổ chức buổi lễ trung thu với chủ đề “Vui tết trung thu – Góp quà tặng bạn” cho học sinh. Đây là ngày hội lớn của thiếu nhi, hưởng ứng phong trào “Thiếu nhi thực hiện 5 điều Bác Hồ dạy”.

Chương trình trung thu diễn ra với nhiều nội dung: văn nghệ chào mừng, xen lẫn các tiết mục múa rối và ảo thuật đặc sắc; trao quà cho học sinh nghèo, học sinh có hoàn cảnh khó khăn của trường và cuối cùng là tiết mục múa lân vui nhộn với sự tham gia của đoàn Lân Sư Rồng Thiên Đường và rất nhiều bạn “lân nhí”.

Đại diện nhà trường mong muốn có một buổi lễ ấm áp, tươi vui cho các em học sinh, thể hiện đúng truyền thống nhân văn của tết Trung thu.

Cũng trong chương trình, Liên đội Tiểu học Cát Bi đã quyên góp được 69 thùng quà và 9.500.000 đồng, trao 109 suất quà của nhà trường và 48 chiếc bánh Trung thu hình cá chép của Công ty thực phẩm sạch Việt 123 dành tặng cho các em học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn với mong muốn giúp các em vơi đi phần nào khó khăn, vất vả trong hoàn cảnh riêng của mình.

Một số hình ảnh trong chương trình:


Bài rước đèn tháng tám dưới phần đệm đàn và hát của các em học sinh tiểu học Cát Bi.

​

Bài rước đèn tháng tám dưới phần đệm đàn và hát của các em học sinh tiểu học Cát Bi.


Tiểu học Cát Bi được chọn làm điểm cho phong trào Vui tết trung thu - Góp quà tặng bạn.

Tiểu học Cát Bi được chọn làm điểm cho phong trào "Vui tết trung thu - Góp quà tặng bạn".


​


​

Nhà trường đã trao 109 suất quà cho các em có hoàn cảnh khó khăn.

Nhã Cầm

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC