Ngày 21 Tháng 4, 2015 | 08:47 AM

"Thủ phạm" vụ công viên nước hả hê khoe "chiến công"

  MỚI NHẤT

Trên trang cá nhân của mình, người dùng A.T.L.C đã tỏ ra khá thích thú với những gì mình làm được tại công viên nước Hồ Tây ngày 19/4.

Sự kiện Công viên nước Hồ Tây mở cửa miễn phí đã thu hút được rất nhiều người tới tham dự. Trong đó chủ yếu là các thanh niên đang sinh sống và làm việc tại Hà Nội.

Xuất phát là một ý tưởng tốt của BTC thế nhưng vì số lượng khách tới quá đông đã khiến cho những nhân viên tại khu vui chơi giải trí nổi tiếng này không kiểm soát nổi tình hình và tạo ra một cảnh tượng hỗn loạn chưa từng thấy.

Nhưng cũng phải nói thêm rằng, chính ý thức không tốt của những thanh niên tham gia sự kiện đã trở thành nhân tố chính khiến cho công viên nước Hồ Tây bị "vỡ trận".

Việc có tới hàng chục (có thể lên tới hàng trăm) nam thanh niên đi dọc "Dòng sông lười" và cùng nhau hất nước vào người các cô gái đã trở thành hình ảnh gây ra nhiều phản cảm nhất trong sự kiện ngày hôm qua.

 

 

 

 

 

Không ý thức được việc làm của mình, người dùng A.T.L.C - được cho là một trong những nhân vật đã góp mặt trong màn té nước ngày hôm qua, còn tỏ ra khá vui mừng với "chiến công" của mình.

 

 

 

Lời lẽ thiếu tốn trọng của A.T.L.C và những người bạn cùng tham gia dành cho "nạn nhân".

 

 

Dòng check-in khá phản cảm của A.T.L.C tại công viên nước Hồ Tây.

 

Khi những hình ảnh về việc hất nước các cô gái được đưa lên trên mặt báo, các nam thanh niên này đã bàn tán khá rôm rả.

Khi những hình ảnh này được chia sẻ rộng rãi trên cộng đồng mạng, A.T.L.C đã phải nhận rất nhiều "gạch đá", bày tỏ ý kiến bất bình về việc làm của họ.

Thế nhưng, anh chàng này luôn cho rằng mình vô tội...

Cho tới lúc này, trang cá nhân của A.T.L.C đã gỡ bỏ những thông tin liên quan đến việc hất nước.

Theo Luna (Dailo.vn)

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC