Ngày 6 Tháng 4, 2016 | 08:24 AM

Thông tin “từ A tới Z” thi quốc gia, tuyển sinh đại học

  MỚI NHẤT

GiaidinhNet - Bộ GD&ĐT vừa công bố các thông tin liên quan đến kỳ thi THPT quốc gia, tuyển sinh ĐH, CĐ hệ chính quy năm 2016 nhằm đáp ứng nhu cầu của thí sinh, phụ huynh và xã hội.

Các thông tin này giúp thí sinh làm thủ tục đăng ký dự thi kỳ thi THPT quốc gia 2016, lựa chọn các trường ĐH, CĐ phù hợp.

Thông tin tuyển sinh này bao gồm: Các thông tin tuyển sinh cụ thể của các đại học, học viện, các trường đại học, cao đẳng (hơn 400 trường) trong toàn quốc do các trường cung cấp và chịu trách nhiệm được cập nhật đến 17h00 ngày 1/4/2016.

Bộ GD&ĐT đã công bố toàn cảnh về kỳ thi quốc gia, tuyển sinh ĐH, CĐ 2016. Ảnh: Q.Anh
Bộ GD&ĐT đã công bố toàn cảnh về kỳ thi quốc gia, tuyển sinh ĐH, CĐ 2016. Ảnh: Q.Anh

Danh sách các xã Khu vực 1 hoặc các xã đặc biệt khó khăn (hoặc có thôn đặc biệt khó khăn). Danh mục các trường THPT và tương đương, khu vực của trường; Bảng phân chia các khu vực tuyển sinh theo đơn vị hành chính thuộc tỉnh; Mã tỉnh, quận huyện đăng ký dự thi.

Theo Bộ GD&ĐT, các thông tin này sẽ thường xuyên được cập nhật, bổ sung sau khi các trường hoàn thành việc xác định chỉ tiêu tuyển sinh theo quy định hiện hành. Thông tin chi tiết thí sinh, phụ huynh có thể Xem tại đây.

Quang Anh/Báo Gia đình & Xã hội

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC