Ngày 6 Tháng 9, 2020 | 10:11 AM

Thanh Hóa: Quan hệ bất chính với nữ giáo viên, Trưởng phòng GD&ĐT bị kỷ luật

  MỚI NHẤT

GiadinhNet – Trưởng phòng Giáo dục và đào tạo (GD&ĐT) huyện Bá Thước, Thanh Hóa - ông Nguyễn Văn Tùng khi đang còn đương chức đã quan hệ bất chính với nữ giáo viên tiểu học đóng trên địa bàn.

Ngày 6/9, thông tin từ Huyện ủy Bá Thước cho biết, Ban chấp hành Đảng bộ huyện Bá Thước đã có quyết định kỷ luật với hình thức khiển trách đối với ông Nguyễn Văn Tùng, Trưởng phòng GD&ĐT huyện Bá Thước do vi phạm đạo đức, lối sống.

Trước đó, các cơ quan chức năng huyện Bá Thước, tỉnh Thanh Hóa đã nhận được đơn tố cáo của người dân về việc ông Nguyễn Văn Tùng có quan hệ tình cảm với một cô giáo dạy Tiếng Anh trên địa bàn.

Thời điểm đang có gia đình (tháng 1/2019, ông này mới được TAND huyện Bá Thước chấp nhận cho ly hôn với cô H.), ông Nguyễn Văn Tùng có quan hệ tình cảm với cô Nguyễn Thị L.. Cô L. là giáo viên dạy Tiếng Anh trên địa huyện Bá Thước cũng đang có chồng là công chức xã.

Thanh Hóa: Quan hệ bất chính với nữ giáo viên, Trưởng phòng GD&ĐT bị kỷ luật - Ảnh 1.

Hình ảnh được cho là của ông Tùng với cô giáo L. (ảnh lấy từ Camera)

Nhiều người đã bắt gặp ông Tùng và cô L. tại các nhà hàng, nhà nghỉ trên địa bàn nên có bàn ra, tán vào. Thậm chí ông Tùng nhiều lần còn đưa bà L. về nhà riêng tại thị trấn Cành Nàng (Bá Thước) để "tâm sự". Vợ ông Tùng là bà H. có nghe dị nghị nên sinh nghi. Bà này trước khi đi chữa bệnh dưới TP Thanh Hóa đã bí mật lắp đặt camera trong nhà.

Chồng cô L. là anh S. cũng đã đến tìm ông Tùng để làm cho rõ ngọn ngành và yêu cầu hai người chấm dứt quan hệ bất chính với nhau. Thế nhưng mọi chuyện không được êm đẹp như ý của anh S.. Ông Tùng nhanh chóng làm thủ tục ly hôn vợ là cô giáo H.. Còn cô L. hiện cũng đẩy nhanh quá trình làm các thủ tục tại TAND huyện Bá Thước để ly hôn.

Căn cứ các hồ sơ kiểm tra, xác minh của cơ quan chức năng, Ban chấp hành Đảng bộ huyện Bá Thước đã có quyết định kỷ luật với hình thức khiển trách đối với ông Nguyễn Văn Tùng. Sau đó, ông Tùng đã xin nghỉ hưu trước tuổi từ ngày 1/8/2020.

Gia Hân

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC