Ngày 5 Tháng 3, 2019 | 03:41 PM

Thái Bình: Xác minh vụ tin nhắn tố thấy giáo gạ tình nữ sinh

  MỚI NHẤT

GiadinhNet - Trao đổi với phóng viên báo chí, ông Nguyễn Viết Hiển - Giám đốc Sở GD&ĐT tạo tỉnh Thái Bình cho biết đã nắm được thông tin về việc trên mạng xã hội lan truyền tin nhắn được cho là của thầy giáo nhắn tin "gạ tình" nữ sinh ở trường THPT chuyên Thái Bình.

Cụ thể, theo lãnh đạo Sở GD&ĐT tỉnh Thái Bình thì sau khi có thông tin về vụ việc, Sở đã có văn bản số 151/SGDDT-TCCB gửi đến trường THPT chuyên Thái Bình, yêu cầu nhà trường báo cáo, giải trình, làm rõ các nội dung được cho là có liên quan đến tin nhắn qua lại giữa thầy giáo và nữ sinh.


Ngành giáo dục tỉnh Thái Bình xác minh tin nhắn gạ tỉnh. (ảnh: TG)

Ngành giáo dục tỉnh Thái Bình xác minh tin nhắn gạ tỉnh. (ảnh: TG)

“Nhà trường phải gửi báo cáo giải trình về Sở GD&ĐT trước 16h ngày 5/3/2019; đồng thời xử lý nghiêm các vi pham theo quy định hiện hành, báo cáo kết quả xử lý về sở GD&ĐT trước ngày 20/3”- lãnh đạo Sở GD&ĐT Thái Bình cho hay.

Theo Giám đốc Sở GD&ĐT tỉnh Thái Bình - Nguyễn Viết Hiển thì cá nhân ông đã chỉ đạo Thanh tra sở GD&ĐT làm việc với nhà trường và trực tiếp giáo viên được cho là có liên quan đến vụ việc này. Hiện tại chưa có kết quả, khi có kết quả xác minh, sẽ thông tin cho báo chí.

Được biết, trong thời gian chờ xác minh, nam giáo viên được cho là có liên quan vẫn công tác tại trường bình thường. Về phía trường THPT Chuyên Thái Bình, sáng 5/3 đã có cuộc họp khẩn của tổ chức Đảng, đoàn thể, Hội đồng nhà trường để làm rõ vụ việc trên.

Trước đó, trên mạng xã hội liên tục xôn xao nhiều đoạn tin nhắn được chụp từ màn hình điện thoại được cho là của một thầy giáo chủ nhiệm lớp 10 trường THPT chuyên Thái Bình nhắn tin "gạ tình" nữ sinh khiến dư luận dậy sóng.

Tin nhắn xuất hiện dày đặc trong nhiều ngày với những nội dung gợi tình như: “Chờ mai kia còn lấy sức tận hưởng cảm giác ngọt ngào bên em; Em cứ nghĩ thầy là người đầu tiên trong đời làm em cảm thấy hạnh phúc thực sự, là người đàn ông yêu em hết mực; Ở chỗ tập thể thầy khó chịu vô cùng. Gần bên em làm chẳng làm được gì, tức quá..."

Được biết, thầy giáo gửi tin nhắn cho nữ sinh tên là T. ngoài 40 tuổi, là giáo viên chủ nhiệm lớp 10 của trường THPT Chuyên Thái Bình. Thầy giáo đã có gia đình và công tác lâu năm tại trường.

Hà Châu

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC