Ngày 1 Tháng 8, 2019 | 12:00 PM

TALEED Academy vinh danh cho các học viên đậu kỳ du học năm 2019

  MỚI NHẤT

TALEED tổ chức lễ vinh danh truyền thống Commencement Day để khích lệ tinh thần cho các học viên TALEEDer xuất sắc đã vượt qua hành trình nỗ lực rèn luyện bản thân, tích lũy kiến thức để đủ điều kiện trở thành những du học sinh toàn cầu.

Chương trình Commencement Day lần 6 năm nay với chủ đề "BEYOND YOUR AVENTURE - Honor the past, empower the future" (Tạm dịch: Hơn cả một chuyến hành trình – Tự hào với quá khứ và tràn đầy năng lượng để tiến đến tương lai), là dịp để vinh danh chặng đường nỗ lực của cácTALEEDers, đồng thời tiếp thêm năng lượng tích cực động viên các học viên tiếp tục hành trình du học khám phá chân trời mới đang chờ đợi.

TALEED Academy vinh danh cho các học viên đậu kỳ du học năm 2019 - Ảnh 1.

Đối với mỗi TALEEDer, việc tốt nghiệp khóa đào tạo tại TALEED chính là phần thưởng cho hành trình nỗ lực không mệt mỏi để vượt qua chính mình trong học tập và rèn luyện bản thân, hiện thực hóa ước mơ khám phá thế giới học vấn rộng lớn tại các quốc gia mà mỗi TALEEDer đã chọn cho riêng mình.

TALEED Academy vinh danh cho các học viên đậu kỳ du học năm 2019 - Ảnh 2.

Đại diện TALEED Academy, cho biết mỗi năm TALEED đã đào tạo hàng trăm học viên đậu kỳ du học tại nhiều quốc gia có nền giáo dục hiện đại bậc nhất trên thế giới hiện nay, phần lớn ở Mỹ, Úc và các nước châu Âu. Trong số đó có nhiều TALEEDer đã săn học bổng thành công.

TALEED Academy vinh danh cho các học viên đậu kỳ du học năm 2019 - Ảnh 3.

Quá trình đào tạo và rèn luyện tuy chỉ ngắn hạn trong 1 năm để chuẩn bị cho kỳ du học nhưng đây được xem như một chuyến hành trình thực sự mà mỗi TALEEDer phải vượt qua. Các TALEEDer đã dành trọn một khoảng thời gian rèn luyện và nỗ lực không ngừng cùng đội ngũ những chuyên gia tư vấn du học dày dặn kinh nghiệm. Các bạn không chỉ được trang bị về kiến thức, kinh nghiệm học tập ở nước ngoài mà còn tôi luyện về sự kiên trì, sức bền bỉ, tinh thần không bao giờ bỏ cuộc trước khó khăn, thất bại hay kiểm soát cảm xúc trước những lo lắng, sợ hãi mà các bạn sẽ phải đối diện trong suốt quá trình này để chuẩn bị sẵn sàng cho thành công hiện tại. Các bạn cũng thấu hiểu hơn những hy sinh thầm lặng của cha mẹ, của thầy cô đã luôn bên cạnh động viên, chắp cánh cho ước mơ của mình.

TALEED Academy vinh danh cho các học viên đậu kỳ du học năm 2019 - Ảnh 4.

Nhờ đó, mỗi TALEEDer sau khi tốt nghiệp càng tự tin để hòa nhập với môi trường giáo dục toàn cầu, sẵn sàng bước ra khám phá thế giới với hành trang là sức bền bỉ và sự kiên cường đã được tôi luyện trong suốt khóa đào tạo trước đó. Do vậy mà cho dù trên cuộc hành trình phía trước lắm chông gai, có lúc vấp ngã hay kiệt sức nhưng với tinh thần không ngại khó, những cố gắng không ngừng nghỉ sẽ trở thành sức mạnh và bản lĩnh giúp họ bước đi tiếp, với tinh thần sẵn sàng bởi theo Lão Tử: "Kẻ lữ hành giỏi không có lịch trình cố định và cũng chẳng có ý định cập bến."

Và để tôn vinh được những ý nghĩa đó, TALEED mang đến một chương trình hoành tráng nhất từ trước đến nay để cùng các học viên đánh dấu cộc mốc đáng nhớ này – Cột mốc mà các bạn trở thành cựu TALEEDer, là một mảnh ghép trên bản đồ TALEEDers Around The World và chuẩn bị bước vào hành trình mới. Sự kiện mang đến không khí của lễ hội, của âm nhạc sôi nổi, của những món quà tinh thần ý nghĩa mà học viện TALEED dành cho học viên.

Commencement Day lần thứ 6 với nhiều tiết mục trình diễn đặc sắc, nhiều hiệu ứng giải trí mạnh mẽ với sự góp mặt của màn trình diễn ánh sang độc đáo, lắng nghe những ca khúc nhẹ nhàng đến từ anh chàng ca sĩ "sang tạo" nhất nhì showbiz Trúc Nhân hay thưởng thức vở kịch từ nhân vật truyền cảm hứng của We choice award 2018 Hoàng Tùng. Tất cả đều tạo nên buổi lễ vinh danh đầy hoàng trá cho các TALEEDer trước khi họ tạm chia tay gia đình và bạn bè để bắt đầu khám phá hành trình của chính mình.

TALEED Academy vinh danh cho các học viên đậu kỳ du học năm 2019 - Ảnh 5.

Công ty du học TALEED Academy có thế mạnh hỗ trợ học viên ứng tuyển vào các chương trình học bổng du học hoặc tìm kiếm các chính sách hỗ trợ học phí ở Phần Lan, Hà Lan và các quốc gia khác ở châu Âu. Với đội ngũ cố vấn học bổng giàu kinh nghiệm, TALEED Academy đã đưa hơn 1.000 học viên đi du học thành công bằng các chương trình học bổng hoặc các chính sách hỗ trợ học phí từ nhiều quốc gia, đặc biệt là ở khu vực châu Âu.

• Thông tin chi tiết, tham khảo tại :

• Website:

• Facebook:

• Địa chỉ:

• Cơ sở 1: Taleed Northern Lights tại tầng 10, tòa nhà Sài Gòn Giải Phóng, số 436-438 Nguyễn Thị Minh Khai, quận 3, TP HCM

• Cơ sở 2: Taleed Central Park tại số 242 Nguyễn Thị Minh Khai, quận 3, TP HCM

• Cơ sở 3: Pico Center, tầng 4, Trung tâm thương mại Pico, số 20 Cộng Hòa, quận Tân Bình, TP HCM

PV

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC