Ngày 1 Tháng 8, 2020 | 07:21 PM

Nữ sinh Bình Dương sở hữu nhan sắc như "búp bê lai"

  MỚI NHẤT

Lê Thị Lâm - nữ sinh trường THPT Tân Phước Khánh, Bình Dương khiến những người gặp gỡ lần đầu nhầm tưởng là con lai khi cô bạn sở hữu gương mặt khá Tây, dù cô là người Việt 100%.

Nữ sinh Bình Dương sở hữu nhan sắc như búp bê lai - Ảnh 1.


Lê Thị Lâm là nữ sinh trường THPT Tân Phước Khánh, Bình Dương

Hiện tại, Lê Thị Lâm (hay được gọi là Lâm Lê) vừa kết thúc năm học lớp 12, trường THPT Tân Phước Khánh, Bình Dương.

Cô bạn được nhiều người yêu mến bởi nhan sắc ngọt ngào, tuy nhiên cũng chính bởi gương mặt đẹp với sống mũi cao, đôi mắt to tròn nên Lâm thường xuyên bị hiểu lầm là con lai.

Thực tế, bố mẹ của Lâm Lê đều là người Việt Nam, cô bạn không có một chút yếu tố "Tây" nào cả. Cô bạn chia sẻ, hầu hết những người mới gặp đều tưởng nhầm cô là con lai.

Nữ sinh Bình Dương sở hữu nhan sắc như búp bê lai - Ảnh 2.

Gương mặt đẹp với sống mũi cao, đôi mắt to tròn nên Lâm thường xuyên bị hiểu lầm là con lai.

Ngoài sở hữu nhan sắc như con lai, Lâm Lê còn được mọi người biết đến là một cô gái có phong cách thời trang nhẹ nhàng, trong sáng.

Trên tài khoản mạng xã hội của mình, nữ sinh cũng thường xuyên đăng tải những bức hình đời thường rất xinh xắn và các bức hình chụp cùng bạn bè và nhận được nhiều sự chú ý, khen ngợi của mọi người.

Ít ai biết rằng, Lâm Lê sinh ra trong một gia đình có truyền thống thể thao. Mẹ cô bạn từng là một vận động viên điền kinh giành được nhiều thành tích đáng nể.

Thừa hưởng đam mê từ mẹ, Lâm Lê cũng rất yêu thích các môn thể thao trong đó có điền kinh và bóng đá, và từng tham dự các giải đấu điền kinh 100m, 200m, 400m, 800m nội dung nhảy cao, nhảy xa các cấp.

Nữ sinh Bình Dương sở hữu nhan sắc như búp bê lai - Ảnh 3.

Lâm Lê còn được mọi người biết đến là một cô gái có phong cách thời trang nhẹ nhàng, trong sáng.

Với Lâm Lê, gia đình luôn là điều quan trọng nhất. "Ba mẹ luôn là người theo sát em mỗi khi có chuyện vui buồn, cũng như là nguồn động lực to lớn để em có thể cố gắng.

Em sẽ cố gắng hết sức để sau này có thể trở thành một người phụ nữ thành đạt, có thể chăm sóc cho ba mẹ". Lâm Lê chia sẻ.

Sở thích của Lâm Lê là đi khám phá ẩm thực, du lịch và tìm hiểu văn hóa địa phương. Năng nổ tham gia các hoạt động của trường lớp nên Lâm nhận thấy bản thân là một người rất năng động, thích thử sức với nhiều thứ.

Chia sẻ thêm về công việc mẫu ảnh, Lâm Lê cho biết mới thử sức khi bắt đầu lên lớp 12, nữ sinh chọn làm mẫu ảnh với mục đích giúp bản thân tập thói quen tự tin trước mọi công việc, có thêm nhiều kinh nghiệm, va chạm với cuộc sống và kiếm thêm thu nhập.

Nữ sinh Bình Dương sở hữu nhan sắc như búp bê lai - Ảnh 4.

Cận cảnh gương mặt bầu bĩnh như búp bê lai của nữ sinh Bình Dương

Sở hữu nét đẹp như tựa búp bê, thu hút tới hơn 17.000 lượt theo dõi trên mạng xã hội nhưng nữ sinh không có ý định tham gia giới giải trí. Cô bạn tâm sự, trong suốt 3 năm học cấp THPT, bản thân đã rất cố gắng để có kết quả học tập tốt, đạt danh hiệu Học sinh giỏi.

"Việc được các fanpage đăng tải hình ảnh của bản thân cũng chỉ là 1 hiện tượng, em cảm thấy mình cũng có chút may mắn khi được mọi người chú ý.

Nhưng hiện tại, em chỉ muốn tập trung vào việc học tập để có thể đạt được kết quả tốt trong kỳ thi Quốc gia quan trọng sắp tới. Em sẽ cố gắng hết sức để có thể đạt thành tích tốt và đỗ vào ngành Việt Nam học – Chuyên ngành du lịch và lữ hành của ĐH Tôn Đức Thắng.", Lâm Lê bộc bạch.

Nữ sinh Bình Dương sở hữu nhan sắc như búp bê lai - Ảnh 5.

Lâm Lê sinh ra trong một gia đình có truyền thống thể thao, có mẹ từng là một vận động viên điền kinh giành được nhiều thành tích đáng nể.

Nữ sinh Bình Dương sở hữu nhan sắc như búp bê lai - Ảnh 6.

Thừa hưởng đam mê từ mẹ, Lâm Lê cũng rất yêu thích các môn thể thao trong đó có điền kinh và bóng đá

Nữ sinh Bình Dương sở hữu nhan sắc như búp bê lai - Ảnh 7.

Sở thích của Lâm Lê là đi khám phá ẩm thực, du lịch và tìm hiểu văn hóa địa phương.

Nữ sinh Bình Dương sở hữu nhan sắc như búp bê lai - Ảnh 8.

Năng nổ tham gia các hoạt động của trường lớp nên Lâm nhận thấy bản thân là một người rất năng động, thích thử sức với nhiều thứ.

Nữ sinh Bình Dương sở hữu nhan sắc như búp bê lai - Ảnh 9.

Nữ sinh bắt đầu làm công việc mẫu ảnh khi bắt đầu lên lớp 12. Công việc này giúp cô tập thói quen tự tin trước mọi công việc, có thêm nhiều kinh nghiệm, va chạm với cuộc sống và kiếm thêm thu nhập.

Nữ sinh Bình Dương sở hữu nhan sắc như búp bê lai - Ảnh 10.

Sở hữu nét đẹp như tựa búp bê, thu hút tới hơn 17.000 lượt theo dõi trên mạng xã hội nhưng nữ sinh không có ý định tham gia giới giải trí.

Nữ sinh Bình Dương sở hữu nhan sắc như búp bê lai - Ảnh 11.

Hiện tại, Lâm muốn tập trung ôn thi để đỗ vào vào ngành Việt Nam học – Chuyên ngành du lịch và lữ hành của ĐH Tôn Đức Thắng.

Theo Dân trí

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC