Ngày 24 Tháng 10, 2016 | 02:54 PM

Nghệ An: Đình chỉ công tác thầy giáo đánh học sinh nhập viện

Nghệ An: Đình chỉ công tác thầy giáo đánh học sinh nhập viện
Trường tiểu học Kim Lâm.Ảnh: V.Đồng
  MỚI NHẤT

GiadinhNet- Sáng 24/10, ông Đặng Văn Hóa- Trưởng Phòng GD&ĐT huyện Thanh Chương (Nghệ An) cho biết đã đình chỉ công tác 15 ngày đối với thầy Trần Văn Bình- giáo viên chủ nhiệm lớp 4B Trường tiểu học Kim Lâm (xã Thanh Sơn, huyện Thanh Chương) để cơ quan công an làm rõ thêm hành vi đánh học sinh phải nhập viện của thầy Bình.


Em Lo Vi Đăng vẫn sợ hãi khi nhắc đến thầy Bình. Ảnh: V.Đồng

Em Lo Vi Đăng vẫn sợ hãi khi nhắc đến thầy Bình. Ảnh: V.Đồng

Trước đó, vào ngày 7/10, em Lo Vi Đăng (lớp 4B) khi lên bảng không làm được bài môn toán do thầy Bình giao nên thầy đã dùng thước gỗ đánh vào mông Đăng. Sau khi bị đánh Đăng luôn miệng kêu đau và không đi được. Khi về đến nhà, Đăng khóc lóc và kể với anh Lo Văn Xuân (bố Đăng) là bị thầy đánh và không muốn đi học nữa.

Những ngày sau đó, Đăng vẫn kêu đau chân và không thể đi được. Gia đình đã xoa dầu và đắp thuốc nam cho Đăng nhưng không khỏi. Ngày 14/10, anh Xuân đưa con đến Bệnh viện đa khoa huyện Thanh Chương để khám. Tại đây, các bác sĩ chuẩn đoán Đăng bị tổn thương vừng sụn giữa khớp đùi và mông.

Bức xúc việc thầy giáo đánh con mình phải nhập viện, anh Xuân đã viết đơn tố cáo gửi ban giám hiệu Trường tiểu học Kim Lâm và Công an xã Thanh Sơn.

Sau khi tiếp nhận đơn, Công an xã Thanh Sơn đã mời thầy Bình lên làm việc. Tai đây, Thầy Bình đã khai nhận việc đánh em Đăng khiến em phải nhập viện.

Thầy Hoàng Văn Danh cho biết, sau khi phát hiện sự việc Ban giám hiệu nhà trường đã đến thăm hỏi và động viên em Đăng. Nhà trường vẫn đang chở kết quả điều tra từ công an rồi mới đưa ra hướng xử lý.

Hiện Công an huyện Thanh Chương đang làm rõ những hành vi của thầy Bình.

Vũ Đồng- Hồ Hà

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC