Ngày 5 Tháng 5, 2019 | 02:05 PM

Hội bạn thân toàn học sinh giỏi quốc gia, 7 năm gắn bó ở trường chuyên Phan Bội Châu

  MỚI NHẤT

Chỉ trong một bức ảnh nhưng quy tụ cả dàn trai xinh gái đẹp, điều đặc biệt các bạn đều là học sinh giỏi quốc gia (HSGQG) ở các môn học khác nhau. Thông tin này khiến dân mạng thích thú, rần rần tìm kiếm thông tin.

Nguyễn Thiện Khiêm, học lớp 12 chuyên Anh, trường THPT Chuyên Phan Bội Châu (TP. Vinh, Nghệ An) là gương mặt quen thuộc, được nhiều bạn trẻ biết đến khi vừa học giỏi lại sở hữu gương mặt điển trai.

Điều khiến Khiêm thu hút sự chú ý chính là chiều cao 1m77 cùng bảng thành tích học tập "đẹp long lanh", với danh sách dài các giải thưởng, hoạt động 10x từng tham gia. Thiện Khiêm sở hữu kết quả 8.0 IELTS và luôn năng nổ tham gia các hoạt động của trường, lớp.


Bức ảnh nhóm bạn (Thiện Khiêm trên cùng) nhận được nhiều sự quan tâm của dân mạng

Bức ảnh nhóm bạn (Thiện Khiêm trên cùng) nhận được nhiều sự quan tâm của dân mạng

Tuy nhiên đó chưa phải là tất cả vì mới đây, chia sẻ trên trang cá nhân của mình, Thiện Khiêm khiến nhiều bạn trẻ ngưỡng mộ khi có một nhóm bạn thân đều học giỏi, điển trai và xinh gái. Bức ảnh sau đó được chia sẻ trên các trang mạng với chú thích:

“Bạn nam đầu tiên HSGQG môn Tiếng Anh, IELTS 8.0, bạn nam thứ hai HSGQG môn Hoá, bạn nữ HSGQG tiếng Nga, biết luôn tiếng Pháp và bạn nam cuối cùng học chuyên Hoá, IELTS 7.5, biết tiếng Pháp” đã thu hút hơn 63.000 lượt cảm xúc cùng 11.000 lượt bình luận của cộng đồng mạng.

Liên hệ với Thiện Khiêm, 10x cho biết đây là bức ảnh nhóm chụp chung cách đây chưa lâu và những thông tin của các bạn đều chính xác.

Khiêm và những người bạn trong ảnh từng học chung lớp những năm THCS, lên phổ thông mỗi bạn một học một lớp chuyên khác nhau nhưng tình cảm bạn bè rất khăng khít.


Nhóm bạn chơi thân với nhau đã 7 năm

Nhóm bạn chơi thân với nhau đã 7 năm


Đức Thắng - Thiện Khiêm - Cẩm Linh - Quang Huy (từ trái qua phải)

Đức Thắng - Thiện Khiêm - Cẩm Linh - Quang Huy (từ trái qua phải)

“Mình là Thiện Khiêm ở trên cùng, bạn thứ hai là Trần Quang Huy - lớp 12 chuyên Hóa, bạn thứ ba là Hồ Thị Cẩm Linh - lớp 12 chuyên Nga và bạn cuối cùng là Tô Đức Thắng - lớp 12 chuyên Hóa”, Khiêm chia sẻ.

Nhóm bạn không học chung lớp nhưng vẫn thường xuyên có những buổi gặp mặt mỗi tuần. Thiện Khiêm kể trong nhóm bạn này, mỗi người đều có cá tính riêng nhưng lại bù trừ cho nhau nên rất hòa hợp. Các thành viên đều tốt bụng, hài hước và luôn biết nhường nhịn nhau.

Hiện tại, hình ảnh của nhóm bạn này vẫn đang nhận được sự quan tâm rất lớn từ cộng đồng mạng. Màn tạo dáng trong bức ảnh sau đó cũng mở ra trào lưu chụp ảnh thú vị.

Theo Kim Bảo Ngân

Dân trí

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC