Ngày 5 Tháng 2, 2018 | 03:23 PM

Giọng ca của nữ sinh lớp 11 gây “sốt” cộng đồng mạng

  MỚI NHẤT

Những ngày qua, đoạn clip ghi lại giọng ca ngọt ngào, ấm áp, tràn đầy nội lực của nữ sinh lớp 11 tại Thanh Hóa khiến cộng đồng mạng phải xuýt xoa, ngưỡng mộ.

Theo đó, mới đây, một đoạn clip dài gần 2 phút ghi lại chất giọng của nữ sinh Trung học phổ thông đang thể hiện ca khúc “Đường về Thanh Hóa” được đăng tải trên mạng xã hội.

Ngay sau khi clip được đăng tải, cộng đồng mạng đã “truy tìm” ra nữ sinh đó là em Phạm Thị Thu Huệ, học sinh lớp 11, trường THPT Dân tộc nội trú Thanh Hóa (đóng trên địa bàn tỉnh Thanh Hóa).

Một giọng ca ngọt ngào, ấm áp và tràn đầy nội lực, đó là cảm nhận của những người nghe sau khi clip xuất hiện trên mạng xã hội.

Qua nội dung clip cho thấy, với vẻ ngoài giản dị trong bộ áo đồng phục mùa đông của học sinh, nhưng khi giọng hát em vang lên khiến người nghe phải trầm trồ.

Em Phạm Thị Thu Huệ say sưa thể hiện ca khúc Đường về Thanh Hóa (Ảnh cắt từ clip)
Em Phạm Thị Thu Huệ say sưa thể hiện ca khúc "Đường về Thanh Hóa" (Ảnh cắt từ clip)

Những ca từ của bài hát giới thiệu về các miền quê, những địa danh nổi tiếng của mảnh đất xứ Thanh vang lên và đi vào lòng người qua giọng ca ngọt ngào của Thu Huệ.

Ngay sau khi clip xuất hiện trên mạng xã hội đã thu hút người xem, hầu hết những ý kiến, bình luận đều bày tỏ sự ngưỡng mộ trước giọng ca đầy nội lực của Thu Huệ.

Clip đã thực sự gây “sốt” cộng đồng mạng với hàng trăm nghìn lượt xem và chia sẻ và hàng nghìn lượt bình luận chỉ sau 2 ngày được đăng tải.

Thu Huệ trong bộ trang phục truyền thống chụp ảnh cùng bạn
Thu Huệ trong bộ trang phục truyền thống chụp ảnh cùng bạn
Em Phạm Thị Thu Huệ hiện nay là ủy viên Ban chấp hành Đoàn trường THPT Dân tộc nội trú Thanh Hóa
Em Phạm Thị Thu Huệ hiện nay là ủy viên Ban chấp hành Đoàn trường THPT Dân tộc nội trú Thanh Hóa

Trao đổi với PV, thầy giáo Phạm Anh Toàn, Hiệu trưởng trường THPT Dân tộc nội trú Thanh Hóa, cho biết, em Huệ thể hiện ca khúc “Đường về Thanh Hóa” tại phòng hát của nhà trường. Đây là phòng hát của nhà trường mới được tài trợ hơn một tuần nay, nhằm tạo không gian giải trí cho các em học sinh sau những giờ học căng thẳng.

Đồng thời, cũng thông qua đây, nhà trường mong muốn tìm kiếm được những học sinh có năng khiếu âm nhạc, văn nghệ. Cũng theo thầy Toàn cho biết, em Phạm Thị Thu Huệ là học sinh đồng bào dân tộc Thái, ở xã Na Mèo, huyện Quan Sơn (Thanh Hóa).

Ngoài năng lực học tập khá, Thu Huệ rất năng nổ trong các hoạt động của Đoàn trường
Ngoài năng lực học tập khá, Thu Huệ rất năng nổ trong các hoạt động của Đoàn trường

Em Phạm Thị Thu Huệ hiện nay là ủy viên Ban chấp hành Đoàn trường, năng nổ trong mọi hoạt động phong trào, đặc biệt các phong trào văn hóa văn nghệ, em rất thích hát các ca khúc cách mạng, ca khúc truyền thống về quê hương đất nước...Đồng thời, các hoạt động ngoại khóa của nhà trường, Huệ cũng là người tham gia lên kịch bản và dẫn chương trình.

Thu Huệ gây sốt trên cộng đồng mạng với ca khúc Đường về Thanh Hóa
Thu Huệ gây "sốt" trên cộng đồng mạng với ca khúc "Đường về Thanh Hóa"

Theo Dân Trí

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC