Ngày 29 Tháng 7, 2021 | 01:30 PM

Con thêm thông thái, hái quà thật to với Thử thách Truy tìm kho báu

  MỚI NHẤT

Đấu trường trí tuệ "hot" bậc nhất mùa hè năm nay dành riêng cho các em học sinh Tiểu học tại fanpage Hocmai.vn Tiểu học.

Mùa hè là thời gian để ba mẹ có thể "cách ly" các con trong độ tuổi Tiểu học ra khỏi các thiết bị điện tử như: ipad, điện thoại, tivi... và cho con tham gia các hoạt động thể chất, khám phá xung quanh nhiều hơn. Nhưng tình hình dịch bệnh Covid-19 đang diễn biến hết sức phức tạp trên cả nước, gây khó khăn cho cả ba mẹ và các con. Các con không những chưa thể đi học, mà các hoạt động vui chơi, giải trí trong hè cũng bị tạm dừng. Trong giai đoạn này, ba mẹ hãy cho con tham gia các thử thách mang tính trí tuệ. Là cơ hội giúp các con ôn tập lại kiến thức và có sự cạnh tranh khi tham gia trò chơi hoặc chiến thắng thử thách nào đấy.

Từ ngày 10/7 đến ngày 30/7, HOCMAI Tiểu học cho ra mắt thử thách "Truy tìm kho báu" dành cho các em học sinh từ 5 tuổi đến lớp 5. Sự kiện này không chỉ tạo ra sân chơi giải trí lành mạnh, mà còn được thiết kế theo khung nội dung của mỗi lớp học, khi tham gia con vừa được giải trí đồng thời ôn lại các kiến thức 3 môn Toán, Tiếng Việt và Tiếng Anh.

Con thêm thông thái, hái quà thật to với Thử thách Truy tìm kho báu - Ảnh 1.

Chỉ với 10 phút tham gia thử thách, các con có thể vừa học vừa chơi. Cuộc đua này sẽ giúp các con ôn tập lại kiến thức trong thời gian nghỉ hè một cách đầy thú vị. Những trò chơi trí tuệ trong mỗi thử thách, sẽ giúp các con ôn tập và bổ sung những kiến thức về các môn học và phát triển các kỹ năng mềm một cách hấp dẫn và bổ ích nhất. Kết thúc các vòng đua, người có số điểm cao nhất sẽ dành được giải thưởng lớn nhất từ chương trình.

Theo đó, để có tên trong bảng xếp hạng, con sẽ phải đăng nhập và lần lượt trải qua các vòng thi bao gồm: HOMA đập chuột, HOMA đuổi hình bắt chữ, ôn luyện cùng HOMA và HOMA học Tiếng Anh. Đặc biệt, con được chơi đi chơi lại các vòng thi, mỗi lượt chơi lại sẽ là những câu hỏi khác nhau được hệ thống sắp xếp ngẫu nhiên. Bảng xếp hạng sẽ ghi nhận số điểm cao nhất ở mỗi vòng mà con đạt được. Phần quà lớn nhất là một chiếc đồng hồ định vị trẻ em 4G, cùng với đó là vô vàn phần quà hấp dẫn khác như: bộ sách nuôi dưỡng tâm hồn, khoá học online tại HOCMAI Tiểu học trị giá 12 tháng từ HOCMAI.

Cụ thể:

1 GIẢI CHIẾN BINH XUẤT SẮC: Mỗi giải là 01 đồng hồ định vị trẻ em 4G trị giá 3 triệu đồng, và 01 khóa học online Tiểu học trong vòng 01 năm.

5 GIẢI CHIẾN BINH ƯU TÚ: Mỗi giải là 1 khóa học online Tiểu học trong vòng 12 tháng và 1 bộ sách nuôi dưỡng tâm hồn.

10 GIẢI CHIẾN BINH NỖ LỰC: Mỗi giải là 1 khóa học online Tiểu học trong vòng 6 tháng và 1 bộ sách nuôi dưỡng tâm hồn.

15 GIẢI CHIẾN BINH CHĂM CHỈ: mỗi giải là 1 bộ sách nuôi dưỡng tâm hồn.

Và hàng ngàn giải thưởng là 1 khóa học online Tiểu học 1 tháng dành cho các con tham gia game Truy tìm kho báu của HOCMAI.

Con thêm thông thái, hái quà thật to với Thử thách Truy tìm kho báu - Ảnh 2.

Thử thách giúp con vận dụng trí não và ôn tập lại những kiến thức đã học

Trải qua gần hết chặng đường, đấu trường trí tuệ đã thu hút hơn 2000 "chiến binh" nhỏ trên cả nước đăng ký tham gia và tranh tài, nhận được nhiều ý kiến tích cực từ phụ huynh. Sức nóng của thử thách ngày càng nóng hơn bao giờ hết, khi chỉ còn vài ngày nữa sẽ kết thúc, nhưng thứ hạng của các chiến binh tham gia không ngừng thay đổi mỗi ngày.

Ba mẹ và các con hãy tham gia thử thách ngay bây giờ để nhận được nhiều giải thưởng hấp dẫn. Link tham gia: TẠI ĐÂY

Con thêm thông thái, hái quà thật to với Thử thách Truy tìm kho báu - Ảnh 3.

Còn rất nhiều phần quà có giá trị đang chờ đợi ba mẹ và các con.

PV

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC