Ngày 19 Tháng 1, 2021 | 12:14 PM

Bảng điểm học kỳ đẹp như mơ toàn 9 với 10 nhưng dân mạng soi ra chi tiết “bất thường”

  MỚI NHẤT

Bảng điểm này phải gọi là đỉnh của chóp!

Sau khi kết thúc thi học kỳ, học sinh lại đau đáu với nỗi lo kết quả cùng chuyện họp phụ huynh. Điểm cao, thành tích tốt thì chẳng sao nhưng lẹt đẹt một chút là gặp hậu quả như chơi. Thế nên nhiều bạn chỉ mong điểm số trên trung bình thôi cũng đã hài lòng lắm rồi. Ấy thế mà vẫn có những dị nhân có bảng điểm đẹp như mơ.

Mới đây, trên mạng xã hội lan truyền chóng mặt 1 bảng điểm không đẹp không ăn tiền. Trong 12/13 môn xét kết quả bằng điểm số, chủ nhân của bảng kết quả này đạt các môn đều trên 9.5, duy chỉ có môn Văn là 9.4 nhưng với nhiều người mà nói để học Văn có điểm phẩy trên 8 cũng là của hiếm. Đặc biệt hơn, thanh niên này đạt tròn 10 điểm trong 4 môn học là Hóa học, Lịch sử, Giáo dục công dân, Giáo dục Quốc phòng - An ninh.

Bảng điểm học kỳ đẹp như mơ toàn 9 với 10 nhưng dân mạng soi ra chi tiết “bất thường” - Ảnh 1.

Ảnh: Internet

Người bạn này chính là "dị nhân" trên thông thiên văn, dưới tường địa lý mà dân mạng đồn thổi. Tuy điểm cao chót vót là thế nhưng vẫn có 1 chi tiết khiến dân mạng chú ý đặc biệt. Trung bình học kỳ là 9,8, ở mức điểm chạm ngưỡng tuyệt đối, chỉ vắng học đúng 2 buổi có phép ấy thế mà xếp hạng chỉ đứng thứ 5 cả lớp.

Dân mạng đặt ra câu hỏi, bảng điểm như mơ thế này mà chỉ xếp thứ 5 vậy các học sinh ở vị trí cao hơn sẽ có thành tích vượt trội như thế nào nữa đây. Ai cũng tỏ ra tò mò về lớp học của học sinh trên và kết quả của các thành viên khác. Những điều trên chứng tỏ hẳn tập thể trên phải là một lớp chọn, tập hợp các học sinh xuất sắc, ưu tú của toàn trường thì mới xuất hiện toàn các nhân tố có bảng điểm toàn 9, 10. Dân mạng thì thi nhau comment bên dưới bài đăng để bày tỏ sự thích thú của mình:

"Lớp học này là các cao nhân chuẩn bị đi thi Siêu Trí Tuệ à?"

Tổng kết 9,8 nhưng chỉ xếp thứ 5 không biết có bị ăn mắng không nhỉ?"

"Ờ mây zing, gút chóp! Nhưng hàng này là fake hay thiệt cả nhà nhỉ?"

Theo Doanh nghiệp và tiếp thị

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC