Ngày 24 Tháng 6, 2015 | 07:42 AM

Anna Trương về nước đứng lớp “Dàn đồng ca mùa hạ” Choir Link tại Language Link Vietnam

Anna Trương về nước đứng lớp “Dàn đồng ca mùa hạ” Choir Link tại Language Link Vietnam
  MỚI NHẤT

GiadinhNet - Nữ ca sĩ trẻ Anna Trương, con gái lớn của nhạc sĩ Anh Quân và ca sĩ Mỹ Linh, hiện đang theo học sản xuất âm nhạc tại trường Berklee College of Music - học viện âm nhạc hàng đầu nước Mỹ, sẽ đứng lớp CLB Dàn đồng ca Choir Link, một trong những dự án ngôn ngữ sáng tạo trong chương trình “Tiếng Anh hè 20105” của Language Link Vietnam.

CLB Dàn đồng ca Choir Link là một trong những trải nghiệm nghệ thuật trên nền một ngoại ngữ hấp dẫn nhất trong mùa hè với các bạn nhỏ ở Language Link. Mùa hè năm nay, các bạn học viên nhí sẽ được cô Anna Trương trực tiếp đứng lớp hướng dẫn thanh nhạc và phong cách biểu diễn. Đồng thời, các bạn học sinh sẽ được luyện phát âm chuẩn tiếng Anh bởi giáo viên bản ngữ của Language Link.

Ngoài hoạt động của CLB Choir Link, các học viên tại Language Link còn có cơ hội tham gia CLB Kịch – Summer Theatre với sự tham gia giảng dạy của cô Dana Peterson - một diễn viên & chuyên gia về diễn xuất của Hanoi International Theatre Society, đã từng tốt nghiệp khoa nhạc kịch trường Đại học Towson (Mỹ) năm 2004 và có gần 10 năm kinh nghiệm giảng dạy tiếng Anh cho cấp tiểu học & trung học. Lớp học sẽ cung cấp cho các bạn học viên nhí những bài học cơ bản về nghệ thuật trình diễn sân khấu phương Tây như cách thể hiện giọng nói, biểu cảm, hóa thân vào nhân vật, và khả năng ứng biến trên sân khấu…

Song song đó, dự án Story Craft trong chương trình “Tiếng Anh hè 2015” sẽ là nơi các bạn học sinh tiểu học được các “huấn luyện viên” nước ngoài ở Language Link rèn luyện ngôn ngữ kể chuyện, học cách trình bày câu chuyện và phát huy trí tưởng tượng của bản thân. Trong khi đó, nghề nghiệp tương lai Future Job là chủ đề chính dành cho các bạn học viên tham gia khoá tiếng Anh dành cho học sinh THCS trong mùa hè này. Future Job tích hợp các bài học theo chủ đề được soạn thảo phù hợp với từng nhóm độ tuổi và trình độ, đồng thời, lồng ghép các hoạt động ngôn ngữ nhằm phát triển toàn diện các kỹ năng đọc, viết & nói. Tham gia dự án Future Job các em sẽ có cơ hội khám phá bản thân, tìm hiểu năng lực của chính mình & phát huy tối đa khả năng sáng tạo.

Cuối mùa hè, các bạn nhỏ sẽ được tham gia Talent Show - hoạt động tổng kết hè thường niên của Language Link dành cho các học viên,với sự tham gia của các thành viên CLB dàn đồng ca Tiếng Anh – Choirlink & các thí sinh xuất sắc nhất cuộc thi hùng biện tiếng Anh dành cho học sinh trung học cơ sở.

Khi tham gia vào các hoạt động bằng tiếng Anh tại Language Link, các bạn nhỏ không chỉ được học về kĩ năng diễn xuất hay thanh nhạc, ngoại ngữ (phát âm chuẩn hơn, biểu cảm tốt hơn, biết diễn đạt tốt hơn, vốn từ vựng giàu có hơn), mà còn hình thành nhiều kĩ năng và phẩm chất không chỉ có ích cho hiện tại, mà cho cả cuộc đời sau này như: sự tự tin, khả năng nói trước đám đông, kĩ năng làm việc nhóm, khả năng giao tiếp, khả năng sáng tạo, … Quan trọng hơn, các bạn nhỏ được tận hưởng một mùa hè vui vẻ, ý nghĩa, giúp hình thành nên những kí ức tuổi thơ đẹp đẽ, cũng như làm giàu thêm vẻ đẹp tâm hồn.

Tiến sĩ giáo dục Nguyễn Thụy Anh phân tích: “Học tiếng Anh thông qua các hoạt động dự án ngôn ngữ sáng tạo là một hướng đi thú vị cho cả việc tìm hiểu về nghệ thuật lẫn ngoại ngữ. Nó giúp trẻ khám phá thêm những khả năng còn tiềm ẩn của mình, giúp trẻ học cách vượt qua những nghi ngại mơ hồ để thể hiện mình trước đám đông, khẳng định giá trị bản thân, tin vào chính kiến cá nhân hay cách làm mà mình đã chọn. Ngoài ra, việc cùng sinh hoạt tập thể với một nhóm bạn mới bên ngoài nhà trường cũng khiến trẻ thoát khỏi mọi áp lực học đường, thoải mái làm quen với bạn mới, môi trường mới, tự tin hơn trong các mối quan hệ xã hội.”

Ngoài ra, khi tham gia đăng ký khóa học hè tới hết 30/6/2015, các học viên sẽ nhận được ưu đãi 500.000vnđ học phí và quà tặng balô xinh xắn.

PV/Báo Gia đình & Xã hội

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC