Ngày 5 Tháng 9, 2016 | 11:15 AM

Ánh mắt vương vấn buồn của con gái Trần Lập trong ngày khai giảng

  MỚI NHẤT

Đây là lễ khai giảng năm học mới đầu tiên của hai bé Bình Minh - Minh Tú không có sự đồng hành của cha.

Sáng nay, 5/9, bé Minh Tú cũng chuẩn bị đón lễ khai giảng năm học mới như bao bạn bè cùng trang lứa khác. Song có một điều đặc biệt, sau khi diện bộ đồng phục, đeo chiếc khăn quàng đỏ, em cùng anh trai đến trước bàn thờ cha, thắp nén hương như để báo với nhạc sĩ Trần Lập về năm học mới của mình.

Vì cậu con trai học khác trường với em gái nên chị Hoa, vợ cố nhạc sĩ Trần Lập đưa bé Bình Minh đến trường trước...

... rồi sau đó lại quay trở về nhà đưa con gái và cháu đến trường dự khai giảng. Hiện tại, con trai lớn của nhạc sĩ Trần Lập lên lớp 7, trong khi con gái anh bước vào lớp 5. Khi còn sống, Trần Lập luôn dạy dỗ các con tính tự lập nên sau khi cha mất hai bé rất ngoan và nghe lời mẹ.

Kể từ ngày tiễn biệt chồng về thế giới khác, chị Hoa, người đàn bà giàu nghị lực, người chiến binh quả cảm của nhạc sĩ Trần Lập vẫn dành hết sức mình chăm hai con khôn lớn. Cuộc sống của chị và các con cũng dần ổn định trở lại. Hàng ngày, vào mỗi buổi sáng chị Hoa thường tranh thủ đến nhà bệnh nhân thăm khám để có thêm thu nhập.

Chính nghị lực ở người vợ rocker nổi tiếng đã giúp chị vượt qua nỗi đau mất chồng để tiếp tục cuộc sống, thay anh nuôi dưỡng các con.

Đây là lễ khai giảng năm học mới đầu tiên của hai bé Bình Minh - Minh Tú không có sự đồng hành của cha.

Ánh mắt vương vấn nỗi buồn của bé Minh Tú những lúc nghĩ về cha của mình.

Theo Trí thức trẻ

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC