Ngày 17 Tháng 12, 2018 | 02:37 PM

Xúc động hình ảnh lam lũ của bố mẹ H'hen Niê sau hào quang Top 5 Hoa hậu Hoàn vũ

  MỚI NHẤT

GiadinhNet - Bố mẹ H'hen Niê vỡ òa khi MC đọc tên con gái lọt Top 5 Hoa hậu Hoàn Vũ (Miss Universe 2018). Đằng sau hào quang của H'hen Niê trên các đấu trường nhan sắc là hình bóng lam lũ, tảo tần của bố mẹ cô.

Khi đăng quang Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017, H'hen Niê được biết tới với gia cảnh vất vả ở Tây Nguyên. Dù vậy, cô không bao giờ cảm thấy tự tin vì nhà mình nghèo. H'hen Niê luôn chia sẻ, gia đình cô rất bình thương như bao gia đình ở vùng quê khác. H'hen Niê luôn cảm thấy bản thân thật hạnh phúc vì có mẹ yêu thương trân trọng.

Thực sự, suốt chặng đường sau đăng quang, H'hen Niê vẫn như trước đây, cô vẫn sống bình thường và thường xuyên liên lạc cùng cha mẹ. Cuộc sống sau đăng quang của người đẹp Ê-đê vẫn diễn ra như thường ngày. Bố mẹ vẫn sống ở Tây Nguyên còn cô sống cùng chị gái trong căn hộ được tặng trong vòng 2 năm.

Đến với Miss Universe 2018, H'hen Niê đã trang bị cho mình một hành trang tốt và điều khiến cô hạnh phúc nhất chính là lúc lên đường sang Thái Lan thi cô được bố mẹ cùng gia đình ra tiễn. Được biết, ngày 29/11, bố mẹ H'Hen Niê đã di chuyển từ quê nhà Đắk Lắk xuống TP.HCM để kịp chuyến đi với đoàn Việt Nam. Sáng 15/12, ê-kíp hơn 10 người của ban tổ chức (BTC) Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam cũng lên đường sang Thái Lan để cổ vũ tinh thần cho hoa hậu trong đêm chung kết.

Trên trang cá nhân, cô viết: "Mẹ yêu và ba đang đến với Hen". Trong Chung kết Miss Universe 2018, H'hen Niê tự tin thể hiện bao nhiêu thì bố mẹ cô hạnh phúc bấy nhiêu. Khi lọt Top 5 chung cuộc, bố mẹ H’Hen Niê đã không giấu được hạnh phúc và cho biết: "Cô chú hạnh phúc và vui sướng lắm. Mong rằng cả Việt Nam sẽ cùng vui và hạnh phúc như cô chú".

Ngoài ra, theo chia sẻ của bố H'hen Niê, trong suốt thời gian thi ở xứ người, H'Hen Niê vẫn liên lạc về nhà. Sau đêm bán kết, gia đình hi vọng con gái có thể đi được đến Top 10. Vì vậy, việc có mặt trong Top 5 chung cuộc được xem như vượt quá sự mong đợi và mang về niềm vui lớn cho gia đình H'Hen Niê lẫn khán giả Việt.

Mọi bước đi, mọi sự phát triển của người đẹp H'hen Niê đều có bóng dáng lam lũ của bố mẹ cô. Và đây cũng chính là động lực để người đẹp 26 tuổi cố gắng hơn trong cuộc sống.


Người đẹp Hhen Niê hạnh phúc trong vòng tay cha mẹ khi đăng quang Hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam 2017.

Người đẹp H'hen Niê hạnh phúc trong vòng tay cha mẹ khi đăng quang Hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam 2017.


Gia cảnh bình dị của Hoa hậu Hhen Niê.

Gia cảnh bình dị của Hoa hậu H'hen Niê.


Bố mẹ Hhen Niê đón con gái về quê hương vào năm 2017.

Bố mẹ H'hen Niê đón con gái về quê hương vào năm 2017.


Hhen Niê đưa bố mẹ lên TP.HCM chơi.

H'hen Niê đưa bố mẹ lên TP.HCM chơi.


Hhen Niê vui vẻ chụp hình cùng mẹ.

H'hen Niê vui vẻ chụp hình cùng mẹ.


Ngày 29/11, Hhen Niê hạnh phúc trong vòng tay gia đình. Cô được gia đình tiễn khi đi thi Miss Universe 2018.

Ngày 29/11, H'hen Niê hạnh phúc trong vòng tay gia đình. Cô được gia đình tiễn khi đi thi Miss Universe 2018.


Bố mẹ Hhen Niê có mặt tại chung kết Miss Universe 2018.

Bố mẹ H'hen Niê có mặt tại chung kết Miss Universe 2018.

Đỗ Quyên (th)

Top 5 Hoa hậu Hoàn vũ 2018 của Hhen Niê và hành trình lịch sử cho nhan sắc Việt Top 5 Hoa hậu Hoàn vũ 2018 của H'hen Niê và hành trình lịch sử cho nhan sắc Việt

GiadinhNet - H'hen Niê đã làm nên lịch sử cho nhan sắc Việt Nam khi lọt Top 5 Hoa hậu Hoàn Vũ 2018. Hành trình cô đến với thành tích này vô cùng ngoạn mục.

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC