Ngày 22 Tháng 11, 2020 | 12:36 PM

Xuân Lan “khờ dại" dành cả thanh xuân si mê một đồng tính nam

  MỚI NHẤT

GiadinhNet - Xuân Lan cho biết, khi mới đi làm, cô đã trúng “tiếng sét ái tình” với một ca sĩ tóc vàng trong khi bạn bè ai cũng thắc mắc, sao có thể yêu được vì người đó là đồng tính nam.

Cụ thể, mới đây trong show Chuyện ngại nói, siêu mẫu Xuân Lan và khách mời Lâm Quang Tiến (chuyên viên đào tạo tiếp viên hàng không) đã "lật mặt" những cuộc hôn nhân không tình yêu chỉ vì người chồng là đồng tính nam.

Trong câu chuyện của chính mình, Xuân Lan nhớ lại thuở vừa tốt nghiệp phổ thông trung học và đi làm người mẫu cô đã quen một bạn trai ở dưới quê lên và làm ca sĩ. Ở cái tuổi mới lớn và thời điểm các phương tiện thông tin chưa phát triển như bây giờ, nữ siêu mẫu đã trúng "tiếng sét ái tình", ngưỡng mộ chàng ca sĩ tóc vàng, hát hay, nổi bật trên sân khấu.

Xuân Lan “khờ dại dành cả thanh xuân si mê một đồng tính nam - Ảnh 1.

Xuân Lan thuở mới vào nghề mẫu

Thời điểm đó, theo bà mẹ một con, nhiều bạn bè đều hỏi rằng sao cô có thể yêu được vì người đó đồng tính? Xuân Lan cho rằng thời điểm ấy cô yêu bằng trái tim ngờ nghệch, không biết gì "ai cũng hiểu chỉ một người không hiểu". Và đã gắn bó 7 năm thanh xuân với người này.

Làm một người bạn lâu năm của Xuân Lan, Lâm Quang Tiến cho biết, khoảng thời gian ấy anh từng nhắc nhở: "Xuân Lan ơi em nghiệp lắm" nhưng nữ siêu mẫu vẫn không hề hay biết chuyện gì. Thậm chí, anh kể, khi qua nhà Xuân Lan chơi thì thấy cô đang làm những chuyện mạnh mẽ như đóng đinh, còn bạn trai của cô lại ngồi lau những chai nước hoa và xếp các con búp bê vào tủ khiến anh ngỡ ngàng.

Xuân Lan “khờ dại dành cả thanh xuân si mê một đồng tính nam - Ảnh 2.

Thuở đó, bà mẹ một con yêu khờ dại một chàng ca sĩ tóc vàng suốt 7 năm

Với những từng trải, Xuân Lan thẳng thắn nhìn nhận rằng nhiều chị em phụ nữ vì sự ngây thơ mà phải gặp những bạn đồng tính lừa dối và đi đến kết hôn. Khi sự việc vỡ lở thì lại không được ghen với một phụ nữ mà lại đi ghen với một người đàn ông thì quá chua xót và "dở khóc dở cười" hơn bao giờ hết.

Không chỉ thế, thực tế cũng không ít nhiều gia đình cả vợ lẫn chồng đều có những mối quan hệ đồng giới riêng tư nhưng vẫn sống chung một mái nhà. Hoặc cũng có nhiều trường hợp người phụ nữ biết người đàn ông cạnh mình là gay nhưng vẫn quyết định tiến đến hôn nhân bởi có thể người phụ nữ vì quá yêu.

Xuân Lan “khờ dại dành cả thanh xuân si mê một đồng tính nam - Ảnh 3.

Xuân Lan và Lâm Quang Tiến đều cho rằng trang phục không nói lên giới tính

Cho rằng thực tế rất nhiều trường hợp kín, rất khó để nhận biết, ngay cả cách ăn mặc cũng không nói lên được điều gì. Chia sẻ về vấn đề này, Xuân Lan và khách mời đều cho rằng trang phục chỉ một phần nào đó thể hiện giới tính thật của đàn ông. Bởi theo Lâm Quang Tiến, những người gay ở miền Nam thường ăn mặc khá nam tính, còn "trai thẳng" ở miền Bắc đôi khi lại khá điệu đà nên cũng không thể đánh đồng cho tất cả ở hình thức bên ngoài được.

Bổ sung cho điều này, Xuân Lan không ngần ngại thừa nhận rằng chồng của mình lại thích mặc quần màu hồng và sống rất tình cảm nhưng lại cực kỳ nam tính. Xuân Lan cho rằng mỗi người phải có trách nhiệm với sự lựa chọn của mình. 

Nữ siêu mẫu lên án những người biết mình đồng tính nhưng vẫn cố tình kết hôn như đang lừa dối phụ nữ, khiến họ đau khổ, tổn thương thì vô cùng ích kỷ. Riêng các chị em phụ nữ nếu vô tình vướng vào chuyện tình cảm trái ngang này thì nên biết tự cân nhắc và thoát khỏi cái "nghiệp" này để tự giúp mình có cuộc sống hạnh phúc hơn.

Xuân Lan “khờ dại dành cả thanh xuân si mê một đồng tính nam - Ảnh 4.

Xuân Lan cho rằng, phụ nữ khi biết chồng đồng tính thì nên tự giải thoát mình không nên yêu mù quáng

An Khánh

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC