Ngày 26 Tháng 12, 2013 | 10:20 AM

Xem Hồ Quỳnh Hương mặt mộc hát live

Xem Hồ Quỳnh Hương mặt mộc hát live
  MỚI NHẤT

Nữ ca sĩ 33 tuổi đã cho thấy "đẳng cấp" của mình khi tự tin khoe video hát live đầy ngẫu hứng trong phòng thu với ca khúc "Nụ hôn cuối cùng".

Chỉ cách đây vài giờ đồng hồ, nữ ca sĩ Hồ Quỳnh Hương đã chia sẻ một video ca nhạc khá thú vị mang tên Nụ hôn cuối cùng với lời nhắn: "Mấy hôm trước Hương tới phòng thu tập hát, bị cậu em Đặng Minh Hà quay lại, hát không có âm thanh nghe cũng tạm tạm nhưng được cái diễn như thật, cảm xúc dã man. P/s: Mặt mộc, giọng hát mộc, không ai được chê Hương đó nha, cả nhà xem cho vui".

Xem Hồ Quỳnh Hương mặt mộc hát live 1
Hồ Quỳnh Hương tự tin khoe mặt mộc và khả năng hát live tuyệt vời tại phòng thu.

Được biết, MV "ngẫu hứng" này được một người bạn của nữ ca sĩ quay tại chính phòng thu khi Hồ Quỳnh Hương đang hát say sưa hát ca khúc Nụ hôn cuối cùng. Ngay sau khi được chia sẻ, video này đã nhận đươc rất nhiều phản hồi tích cực từ phía người hâm mộ bởi giọng hát quá "đỉnh" của nàng "họa mi đất mỏ".

Được đánh giá là một trong những ca sĩ tài năng của làng nhạc Việt, qua đoạn video Nụ hôn cuối cùng lần này, Hồ Quỳnh Hương lại càng khẳng định được đẳng cấp của mình với khả năng hát live tuyệt vời. Nếu mới chỉ nghe qua, có lẽ chắc rất nhiều người nghĩ rằng ca khúc này đã được thu âm và xử lý từ trước. Không những khoe được chất giọng khỏe, Hồ Quỳnh Hương dường như còn gửi gắm vào Nụ hôn cuối cùng một nỗi niềm xúc động, chan chứa nhiều tình cảm.

Sau khi trở lại làng nhạc cách đây không lâu, cái tên Hồ Quỳnh Hương vẫn chứng tỏ sức nóng của mình. Nữ ca sĩ 33 tuổi xuất hiện trên khá nhiều sân khấu ca nhạc và vừa qua, Hồ Quỳnh Hương đã nhận lời làm giám khảo trong chương trình tìm kiếm tài năng âm nhạc sắp ra mắt mang tên Nhân tố bí ẩn, phiên bản X-Factor của Việt Nam.

MV Nụ hôn cuối cùng của Hồ Quỳnh Hương.
 
 
 
 Theo Depplus

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC