Ngày 9 Tháng 8, 2007 | 05:08 PM

Vụ li dị của bố mẹ Lindsay Lohan gây xôn xao

Vụ li dị của bố mẹ Lindsay Lohan gây xôn xao

Vụ li dị của bố mẹ Lindsay Lohan gây xôn xao
  MỚI NHẤT

Trong khi Lindsay đang đương đầu với rất nhiều khó khăn, mà ngay lúc này là lần đi cai nghiện thứ ba trong năm nay, thì cuộc chiến giữa bố mẹ cô cũng đang đi đến hồi kết thúc.

Mẹ, đồng thời là người quản lí của Lindsay - bà Dina - và ông bố Michael của cô đang cố gắng kết thúc cuộc hôn nhân của họ sau 20 năm chung sống.

 

Trong phiên tòa lần mới đây nhất của họ, hơn một chục phóng viên các báo đài và các tay săn ảnh chờ đợi sự phán quyết cho vụ li dị đã đưa ra tòa từ 2 năm nay mà chưa đi đến vãn hồi.

 

Cãi cọ trước toà và đòi tiền là những gì ông Micheal Lohan có thể làm được, nhưng ông vẫn bày tỏ tình yêu của mình đối với con cái. Tuy nhiên, bà Dina vẫn giữ nguyên ý định của mình vì cho rằng “Michael là một người nguy hiểm”. Phiên toà tiếp theo sẽ vào ngày 6/9, nhưng liệu sự việc có ngã ngũ?!

 

Người ta cho rằng chính những trục trặc trong gia đình đã dẫn đến những bê bối của cô con gái Lindsay trong thời gian qua.

 

“Tôi là người ở giữa hai bố mẹ, tôi đã cố gắng giúp họ hòa giải và chung sống hoà bình” - Lohan bày tỏ với báo chí.

 

Năm 2005, Lohan đã tự làm một cuốn video tự truyện mang tên Lời thú nhận của một trái tim đau khổ (của con gái dành cho cha) sau những lỗi lầm của cha cô khi cư xử tệ bạc với mẹ cô.

 

Ông Micheal Lohan, từng là một nhà đầu tư ở phố Wall, kết hôn với bà Donata Dina Sullivan từ năm 1985. Sau đó, đời sống vợ chồng bắt đầu trở nên bất ổn. Họ hoàn toàn ly thân kể từ năm 2005.

 

Cuối thập kỉ 80, ông Micheal bị ngồi tù 4 năm vì tội lừa đảo trong lĩnh vực cổ phiếu. Sau đó, năm 1998, ông lại bị ngồi tù vì đi khỏi bang trong thời gian thử thách - ông đi xem Lindsay đóng phim ở California. Năm 2000, Micheal Lohan tiếp tục ngồi tù 27 ngày vì cố tình tiếp xúc với các con mà không được phép.

 

Hai năm trước, ông Michael lần nữa bị tống giam, lần này có thời hạn 4 năm, vì tội uống rượu trong lúc lái xe và tội hành hung người em vợ (vì người này ngăn cản ông gặp các con ông). Ông vừa được thả vào tháng 3 năm nay và sau đó phải vào trại cai nghiện.

 

Những hình ảnh bê bối của Lindsay được người ta đổ lỗi một phần do những phiền toái trong cuộc sống gia đình cô. (Ảnh: X17online).

 Có vẻ như thừa hưởng “gen” của người cha, Lindsay Lohan từ lâu đã trở thành “cô gái lắm chiêu”.

 

 

Bà Dina Lohan bao năm nay đã phải nuôi con một mình, bởi ông Micheal suốt ngày chỉ say xỉn nhậu nhẹt. Hai ông bà có với nhau bốn người con, là Lindsay Lohan (20 tuổi), Michael (19 tuổi), Ali (13 tuổi) và Dakota (10 tuổi).

 

Cả 4 người con của bà đều phải tự gây dựng sự nghiệp nhưng chỉ có cô con gái đầu là trở thành ngôi sao.

 

Bà Dina từ lâu đã có một cuộc sống của người mẹ, kiêm người quản lí cho con gái, song vai trò của một người mẹ ngày càng giảm bớt, thay vào đó là vai trò của một người quản lí.

 

Trước đó, ông Micheal Lohan đã ra điều kiện li dị là phải được hưởng nửa gia tài của cô con gái ngôi sao. Còn Lindsay Lohan thì tuyên bố, ông không có đóng góp gì cho sự nghiệp của cô cả, mà còn làm xấu hơn hình ảnh của gia đình Lohan.

 

Theo VTC/MSNBC, Starpulse

 

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC