Ngày 23 Tháng 8, 2013 | 02:44 PM

“Vũ điệu đam mê” mời biên đạo nổi tiếng Cuba làm giám khảo

“Vũ điệu đam mê” mời biên đạo nổi tiếng Cuba làm giám khảo
  MỚI NHẤT

GiadinhNet - Đây là giám khảo ngoại thứ 2 của cuộc thi do Cát Tiên Sa mua bản quyền từ Mỹ. Trước đó, biên đạo múa Trần Ly Ly, thủ lĩnh nhóm nhảy Big Toe- Viết Thành, ngôi sao hiphop Dumbo của Mỹ cũng đã nhận lời tham gia.

Đây là giám khảo ngoại thứ 2 của cuộc thi do Cát Tiên Sa mua bản quyền từ Mỹ. Trước đó, biên đạo múa Trần Ly Ly, thủ lĩnh nhóm nhảy Big Toe- Viết Thành, ngôi sao hiphop Dumbo của Mỹ cũng đã nhận lời tham gia. Nghệ sĩ Alfredo Torres từng là ngôi sao có nhiều thành tích nổi bật với vũ đạo trong nước và quốc tế.
 
Tên tuổi của anh vượt ra khỏi biên giới với việc biên đạo cho nhiều sự kiện của các quốc gia như Mỹ, Anh, Pháp, Đức, Ý... Ngoài ra, Alfredo Torres còn là ca sĩ, diễn viên. Sự có mặt của hai ngôi sao quốc tế ở “Vũ điệu đam mê” hứa hẹn sẽ mang nhiều bất ngờ về chuyên môn và góp phần truyền thêm “lửa” tới các thí sinh.
T.Hà
 
Ca sĩ Yến Trang có duyên với “Bước nhảy hoàn vũ”
 
Sau thành công với ngôi vị Nữ hoàng “Bước nhảy hoàn vũ” cách đây vài tháng, Yến Trang vừa có dự án hợp tác với các nhà làm phim Thái Lan để vào vai nữ chính trong bộ phim cùng tên “Bước nhảy hoàn vũ”. Yến Trang chia sẻ, lý do cô nhận lời tham gia bộ phim này là vì bộ phim xoay quanh cuộc thi “Bước nhảy hoàn vũ” và cô muốn ghi dấu kỷ niệm với cuộc thi thêm một lần nữa.
 
Nói về vai diễn của mình trong phim, Yến Trang cho rằng đây là một vai diễn đầy thử thách đối với một diễn viên không chuyên như cô, dù trước đó cô đã từng thử sức với vai diễn trong phim “Siêu mẫu Xì trum”. Tuy nhiên, Yến Trang khá háo hức với dự án này bởi lần đầu tiên được cộng tác với các diễn viên ngôi sao của xứ sở Chùa Vàng.   
 
T.Nguyên

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC