Ngày 12 Tháng 6, 2018 | 06:00 PM

Vợ Quốc Nghiệp xót xa: Lo tính mạng của chồng, tôi tổn thọ tới 10 năm

  MỚI NHẤT

"Các con tôi sau này, nếu bé nào muốn theo nghề của cha, tôi sẽ phải tôn trọng sự lựa chọn của các con thôi. Nhưng thú thực, bản thân tôi không hề muốn", vợ Quốc Nghiệp nói.

Chiều 11/6, anh em Quốc Cơ, Quốc Nghiệp tổ chức họp báo chia sẻ thông tin hủy liveshow tri ân người hâm mộ nước nhà vào ngày 28/6. Theo chia sẻ của 2 anh em "Hoàng tử xiếc", cả 2 bắt buộc phải hủy show vì Quốc Nghiệp bị chấn thương nặng.

Cụ thể, theo kết quả phiếu chụp xương cổ của Quốc Nghiệp ngày 10/6, thì anh đang bị thoái hoá đốt sống cổ, thoát vị đĩa đệm và rạn xương.

Thông tin này khiến người hâm mộ 2 anh em Cơ – Nghiệp rất lo lắng. Liên hệ với Ngọc Mai – bà xã của "Hoàng tử xiếc" Quốc Nghiệp, chị cho hay Quốc Nghiệp đã chấn thương từ trước khi tham dự Britain’s Got Talent:

"Trước ngày anh Nghiệp sang Anh, anh đã có chấn thương ở cổ rồi. Khi đó thì kết quả khám mới là bị thoát vị đĩa đệm và thoái hóa đốt sống cổ thôi, còn bây giờ thêm cả rạn xương nữa. Đó chính là lý do mà tôi không muốn cho anh ấy đi biểu diễn đợt vừa rồi.

Quốc Nghiệp và Ngọc Mai.
Quốc Nghiệp và Ngọc Mai.

Từ ngày trở về, anh ấy liên tục phải dùng thuốc giảm đau. Là vợ, tôi chỉ biết xót xa chứ cũng chẳng làm được gì hơn".

Ngọc Mai cho hay, ngày yêu Quốc Nghiệp, chị thực sự rung động trước quyết tâm và tình yêu nghề của anh. Tới khi quyết định làm vợ "Hoàng tử xiếc", chị vẫn chưa hình dung được cuộc sống đầy áp lực của mình:

"Lúc quen anh Nghiệp, tôi cảm mến tình yêu nghề và sự quả quyết của anh. Đến khi quyết định chung sống với nhau, trong suy nghĩ của tôi vẫn còn nhiều màu hồng lắm.

Phải đến khi đã về chung 1 nhà, ngày ngày nhìn anh đối mặt với những tai nạn, chấn thương, nguy hiểm tôi mới hiểu áp lực của 1 người vợ nghệ sĩ xiếc nó lớn cỡ nào.

Điều này không khiến tôi tiếc nuối, hối hận hay bớt yêu anh. Nhưng thấy anh đau đớn, nguy hiểm thì thực sự tôi không thể không xót xa và đau lòng.

Nói thực mọi người thích thú, tự hào về những vinh quang của chồng chứ bản thân tôi và những người vợ có chồng trong ngành xiếc chắc chắn sẽ không có được sự hào hứng đó. Tôi chỉ chờ đợi duy nhất 1 điều từ mỗi lần chồng đi biểu diễn, đó là sự trở về bình an của anh".

Ngọc Mai thẳng thắn cho biết, cô không muốn các con theo nghiệp xiếc.
Ngọc Mai thẳng thắn cho biết, cô không muốn các con theo nghiệp xiếc.

Ngọc Mai hiện đang mang thai đứa con thứ 2. Chị thẳng thắn chia sẻ rằng không hề muốn các con sẽ nối nghiệp cha:

"Các con tôi sau này, nếu bé nào muốn theo nghề của cha, tôi sẽ phải tôn trọng sự lựa chọn của các con thôi. Nhưng thú thực, bản thân tôi không hề muốn con mình tiếp tục bước lên sân khấu xiếc.

Bởi chỉ ngày ngày lo lắng, thấp thỏm với sức khỏe, tính mạng của ông chồng đã đủ làm tôi tổn thọ tới 10 năm rồi, nếu phải lo thêm cả các con thì chẳng biết tôi có thể chịu đựng được hay không nữa".

Nữ ca sĩ cũng cho hay, sắp tới 2 "Hoàng tử xiếc" Cơ và Nghiệp sẽ bắt tay thực hiện 1 bộ phim về cuộc đời của chính Quốc Cơ - Quốc Nghiệp, kể lại toàn bộ hành trình họ đã đi qua từ khi còn những cậu bé đến khi trở thành 2 nghệ sĩ xiếc nổi tiếng nhất tại Việt Nam tới thời điểm bây giờ:

"Hai anh hem Cơ – Nghiệp đã có ý định làm phim từ rất lâu rồi. Nhưng tới bây giờ mọi người mới có dịp thực hiện ý định này.

Từ khi 2 anh Cơ – Nghiệp có ý định làm 1 bộ phim về cuộc đời của chính mình, tôi đã luôn ủng hộ. Tôi cũng muốn mọi người thấy được những nỗ lực, những hi sinh và cuộc sống thực sự đằng sau ánh hào quang của những người nghệ sĩ xiếc".

Theo Tri thức trẻ

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC