Ngày 7 Tháng 6, 2018 | 06:00 PM

Vợ Quốc Nghiệp: 'Muốn chồng và anh Quốc Cơ dừng thi đấu'

  MỚI NHẤT

Khi ngồi trên sân bay đón chồng trở về sau thành công ở Britain's Got Talent 2018, vợ Quốc Nghiệp bày tỏ mong muốn chồng hạn chế thi đấu và nhường vinh quang lại cho người trẻ.

Khoảng 20h20 tối 6/6, Quốc Cơ, Quốc Nghiệp có mặt tại sân bay Tân Sơn Nhất sau một tuần sang Anh tham gia chương trình Britain's Got Talent 2018. Khi vừa xuất hiện ở cửa ngoài sân bay, anh em nghệ sĩ xiếc đã nhận được sự chào đón nồng nhiệt của báo chí và người hâm mộ. Nhiều người hét lớn tên "Quốc Cơ, Quốc Nghiệp" trong niềm tự hào.

Quốc Cơ: ''Không bao giờ quên đêm định mệnh đó'

Giữa vòng vây của rất nhiều người, hai "hoàng tử xiếc" Việt Nam vẫn nhanh chóng đi đến chỗ của cha mẹ và vợ con để đoàn tụ sau nhiều ngày xa cách. Gặp lại gia đình và chứng kiến tình cảm của người hâm mộ, hai anh em Quốc Cơ - Quốc Nghiệp không kìm nổi xúc động và bật khóc trong vòng tay của người thân.

"1 phút đứng trên sân khấu đó nếu có thể khiến Quốc Cơ, Quốc Nghiệp mất đi tất cả nhưng nó thật sự rất vinh quang. Đó thật sự là một cái đêm định mệnh mà hai anh em sẽ không bao giờ quên được", Quốc Cơ chia sẻ trong nghẹn ngào.

Hai anh em nghệ sĩ xiếc Quốc Cơ Quốc Nghiệp trong vòng vây của gia đình và người hâm mộ.
Hai anh em nghệ sĩ xiếc Quốc Cơ Quốc Nghiệp trong vòng vây của gia đình và người hâm mộ.

Ông Giang Kiếm Thanh - cha của Quốc Cơ Quốc Nghiệp cho biết trong đêm chung kết Britain's Got Talent thì cả gia đình gần như mất ngủ, chỉ biết hồi hộp chờ đợi, cầu mong cho con bình an vô sự, hoàn thành xong phần thi. Ít ai biết, chính ông là người đã giữ dây để hai con trai tập luyện tiết mục này để thi đấu, góp ý từng ly từng tý để tránh mọi rủi ro có thể.

"Sau khi thấy Quốc Nghiệp ngã lúc tập luyện trước thềm chung kết, tôi thật sự không muốn cho con tiếp tục con đường này nữa vì thật sự quá nguy hiểm. Nhưng thấy tụi nó tỏ ra rất tự tin thì tôi cũng yên tâm hơn. Nhưng tôi vẫn mong muốn hai con sau này phải dùng đến thiết bị bảo hộ nếu tiếp tục làm những pha nguy hiểm như vậy", ông chia sẻ.

Bà Tăng Nguyệt Nga, mẹ của hai nghệ sĩ xiếc tài năng xúc động nghẹn ngào khi kể lại giây phút cả nhà ngóng chờ tin tức từ hai con trai ở Anh. Vì bị bệnh tim nên không chịu nổi sự hồi hộp, căng thẳng, bà Nga tiết lộ mình không bao giờ dám coi hết các tiết mục trình diễn của hai con.

Bà Nguyệt Nga (áo xanh) bị mắc bệnh tim nên không dám coi hết những tiết mục biểu diễn của hai con trai.
Bà Nguyệt Nga (áo xanh) bị mắc bệnh tim nên không dám coi hết những tiết mục biểu diễn của hai con trai.

"Mỗi lần coi tụi nó tập thôi là tim tôi đã đâp thình thịch, chỉ dám coi chút xíu chứ không dám coi nhiều. Tôi đâu dám xem clip Quốc Nghiệp bị té vì thấy tội nghiệp con quá. Lúc nhận tin nhắn là hai con đã thi đấu an toàn thì tôi mới có thể thở phào nhẹ nhõm. Đêm đó là cả gia đình, ai cũng khóc", bà chia sẻ.

MC Hồng Phượng: ''Tôi đã mạnh mẽ hơn rất nhiều để trở thành hậu phương của chồng'

Đang mang thai 4 tháng, chị Ngọc Mai - vợ của nghệ sĩ Quốc Nghiệp lặng lẽ ngồi một góc ở sân bay để đợi chồng về. Trả lời phỏng vấn báo chí, chị thẳng thắn thừa nhận mong muốn Quốc Cơ - Quốc Nghiệp hạn chế thi đấu, chỉ biểu diễn ở những dịp đặc biệt.

"Tôi không phải muốn chồng từ bỏ sự nghiệp mà chỉ mong anh hạn chế thi đấu. Có thể đã đến lúc hai anh nhường lại cơ hội, vinh quang cho những thế hệ nghệ sĩ xiếc trẻ hơn", chị bày tỏ quan điểm.

MC Hồng Phượng - vợ của Quốc Cơ nói: "Mặc dù hai anh rất quyết tâm, không nề hà gì nhưng chính bản thân tôi đôi lúc cũng cảm thấy quá mệt mỏi khi phải liên tục sống trong sự lo âu, hồi hộp. Và nhiều lúc, hai vợ chồng cũng tâm sự với nhau một cách thẳng thắn. Nhưng cứ mỗi lần đặt vấn đề về việc này thì anh lại có những cách lý giải rất hợp tình hợp lý khiến tôi cũng bị mềm lòng".

Tôi đã mạnh mẽ hơn để có thể làm hậu phương vững chắc cho chồng, MC Hồng Phượng.
"Tôi đã mạnh mẽ hơn để có thể làm hậu phương vững chắc cho chồng", MC Hồng Phượng.

Đang ẵm trên tay đứa con trai và trong tâm trạng hồi hợp đón chồng, Hồng Phượng vẫn đầy cứng rắn khi được hỏi về sự vất vả của mình khi ở nhà làm hậu phương cho chồng.

"Tôi không nghĩ đó là sự hy sinh mà chỉ là trách nhiệm bình thường của một người vợ, người mẹ. Con đường này là do mình tự chọn và đã chấp nhận đồng hành nhau thì cho dù có bất kỳ điều gì xảy ra đi nữa thì mình vẫn phải cùng người ấy vượt qua" - cô nói.

Cô cho biết hiện tại bản thân đã cứng cáp, mạnh mẽ hơn rất nhiều để trở thành hậu phương vững chắc, để chồng toàn tâm toàn ý theo đuổi sự nghiệp diễn xiếc.

Đón được hai người con trai, hai người chồng và cũng là hai người cha Quốc Cơ, Quốc Nghiệp trở về nhà an toàn sau chuyến đi có thể xem là "định mệnh", cả gia đình của hai hoàng tử xiếc cùng lên một chuyến xe và trở về nhà trong rất nhiều tiếng cười xen lẫn nước mắt hạnh phúc.

Theo Zing.vn

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC