Ngày 4 Tháng 5, 2018 | 09:27 AM

Vợ Phạm Anh Khoa khoe ảnh gia đình đi chơi vui vẻ giữa scandal gạ tình của chồng

  MỚI NHẤT

GiadinhNet - Thùy Trang, vợ Phạm Anh Khoa vẫn khoe ảnh đi chơi vui vẻ của gia đình bất chấp ồn ào xung quanh chuyện chồng bị vũ công Phạm Lịch tố gạ tình.

Chồng bị 'tố' gạ tình Phạm Lịch, phản ứng của vợ Phạm Anh Khoa là rất dễ hiểu Chồng bị "tố" gạ tình Phạm Lịch, phản ứng của vợ Phạm Anh Khoa là rất dễ hiểu

GiadinhNet - Sau khi chồng bị vũ công Phạm Lịch "tố" gạ tình, vợ ca sĩ Phạm Anh Khoa tuy không thẳng thắn bày tỏ quan điểm nhưng ngụ ý đứng về phía chồng. Đó cũng là phản ứng mà nhiều người đoán biết trước khi vợ nam ca sĩ có phản hồi.

Những ngày qua, chuyện vũ công Phạm Lịch tố Phạm Anh Khoa gạ tình khi hai người hợp tác trong chương trình "Trời sinh một cặp" gây xôn xao giới showbiz. Trước tin đồn thất thiệt về mình, Phạm Anh Khoa tuyên bố sẽ nhờ luật sư đòi lại công bằng.

Thùy Trang khoe ảnh gia đình đi chơi.

Thùy Trang khoe ảnh gia đình đi chơi.

Tuy nhiên, Phạm Lịch mới đây cho biết cô đầy đủ bằng chứng, nhân chứng để theo đuổi vụ việc. 

Trả lời Ngôi sao, Phạm Lịch cho hay: "Tôi có đầy đủ nhân chứng, vật chứng và sẵn sàng theo hầu nếu Phạm Anh Khoa kiện tôi. Khi lên tiếng tố cáo Phạm Anh Khoa, tôi vẫn đợi những phản hồi trực diện, xác đáng từ phía anh ấy. Tôi không dại mà đánh đổi danh dự của bản thân để tự dựng nên câu chuyện này. Sở dĩ tôi nói ra vì không muốn cô gái nào rơi vào tình huống này nữa và tôi mong anh Khoa nhận ra sai lầm, hành xử đúng mực hơn".

Ngày 3/5, trả lời Zing, đơn vị có liên quan là BTC chương trình "Trời sinh một cặp" cho biết, họ chưa hề nhận được thông tin hay bất cứ email nào về nội dung như phía vũ công Phạm Lịch nói về vụ việc với Phạm Anh Khoa. 

Còn về phía Phạm Anh Khoa, BTC cho biết: "Hiện tại chúng tôi vẫn chưa nhận được câu trả lời chính thức từ phía nam ca sĩ vì anh ấy đang tập trung cho công việc và những dự án riêng".

Gia đình của rocker gốc Khánh Hòa vẫn hạnh phúc như chưa có chuyện gì xảy ra.

Gia đình của rocker gốc Khánh Hòa vẫn hạnh phúc như chưa có chuyện gì xảy ra.

Trong lúc sự việc đang ồn ào thì bất ngờ Thùy Trang, vợ Phạm Anh Khoa chia sẻ hình ảnh đi chơi vui vẻ của cả gia đình. 

Cô cho biết,  dịp nghỉ lễ phải đi làm nên giờ gia đình đi chơi bù. Được biết, đợt 30/4-1/5 vừa qua, Phạm Anh Khoa tham gia chương trình lễ hội Carnaval ở Quảng Ninh. Thời điểm này cũng chính là lúc Phạm Lịch tố cao nam rocker gạ tình với những lời lẽ phản cảm.

Dù liên tục bị vũ công Phạm Lịch tố cáo chồng nhưng Thùy Trang vẫn một mực khẳng định tin tưởng và bảo vệ danh dự của Phạm Anh Khoa. Hiện tại sự việc đã xảy ra hơn 1 tuần nhưng mọi chuyện vẫn chưa được giải quyết triệt để.

Đỗ Quyên (th)

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC