Ngày 6 Tháng 11, 2015 | 09:35 AM

Vợ nhạc sĩ Trần Lập vốn bản lĩnh từ xưa

  MỚI NHẤT

GiadinhNet - Chiều 4/11, nhạc sĩ Trần Lập đã khiến nhiều khán giả bất ngờ khi chia sẻ trên trang cá nhân rằng, anh được các bác sĩ chẩn đoán bị ung thư trực tràng. Theo dự kiến, ngày 6/11, thủ lĩnh của Ban nhạc Bức tường sẽ lên bàn mổ.

Ngoài sự khâm phục trước bản lĩnh đối diện bệnh tật dành cho Trần Lập, nhiều khán giả cũng tỏ ra xúc động trước sự bình tĩnh và mạnh mẽ của vợ anh qua dòng tin nhắn: “Cùng đối diện sự thật và vượt qua chồng nhé!”.

 

Nhạc sĩ Trần Lập.
Nhạc sĩ Trần Lập.

 

Thông thường, trong giây phút ấy, tâm lý người phụ nữ thường rơi vào hoảng loạn, hoang mang nhưng nhạc sĩ Trần Lập tiết lộ, vợ anh vẫn đón con đúng giờ vì sự thật kiểu gì cũng diễn ra như thế rồi. Vốn kín tiếng khi chia sẻ về đời sống hôn nhân nên ít ai biết người phụ nữ ở bên Trần Lập hơn 10 năm qua đã cùng anh vượt qua sóng gió biết bao lần. Vợ là công chức bình thường, chồng thuộc giới showbiz có ít nhiều xôn xao trước cám dỗ nên người phụ nữ ấy bao phen phải “lạt mềm buộc chặt”.

Chính nhạc sĩ Trần Lập từng thừa nhận, anh có không ít rắc rối với các bóng hồng: “Nhiều khi mình không thể là một người nghệ sĩ khô như ngói, vì muốn tránh những cuộc lả lướt mà trở nên đề phòng hay không thân thiện với mọi người xung quanh”. Năm 2012, những lời đồn đại về nghi vấn tình cảm giữa Trần Lập và ca sĩ Bảo Anh đã khiến báo giới tổn hao giấy mực thì vợ anh vẫn giữ động thái im lặng, không một dòng chia sẻ, than trách trên trang cá nhân. Cũng vì thái độ ấy, Trần Lập khẳng khái ra mặt. Anh tuyên bố: “Nếu họ thật sự có clip nóng của tôi và Bảo Anh thì họ cứ việc đăng lên đi. Tôi sẽ chống mắt lên xem liệu khi nào thì mới được xem đoạn clip đó, vì làm gì có thật đâu mà đăng. Toàn những chuyện bịa đặt thôi, chẳng có gì đáng để quan tâm cả”. The Voice kết thúc cũng là lúc tin đồn lắng xuống, Trần Lập trở về với gia đình và ngầm kết thúc câu chuyện bằng hình ảnh được vợ massage chân trên trang cá nhân.

Dù ít xuất hiện cùng chồng nhưng vợ nhạc sĩ Trần Lập vẫn được nhiều người ngưỡng mộ bởi chị luôn giữ một khoảng cách nhất định để chồng chinh phục những đam mê. Trước mỗi tour diễn, chị thường tận tay sắp xếp đồ, nấu đồ ăn sáng cho chồng và chăm lo con cái. Nhiều người chợt nhận ra rằng, không hẳn vào lúc Trần Lập lâm bệnh mới thấy được bản lĩnh của vợ anh mà sự mạnh mẽ trong trái tim người phụ nữ này đã có từ xưa như một sự sắp xếp đầy ngụ ý.   

 L.Mai/Báo Gia đình & Xã hội

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC