Ngày 1 Tháng 6, 2020 | 11:00 AM

Vợ Kinh Quốc: 'Chồng sạch sẽ đến mức khó chịu'

  MỚI NHẤT

Doanh nhân Thu Trà - bà xã diễn viên Kinh Quốc - tiết lộ chồng sống đàng hoàng, đạo đức nhưng khó tính, sạch sẽ quá mức.

- Chị và diễn viên Kinh Quốc đến với nhau thế nào?

- Hơn 10 năm trước tôi và anh tình cờ cùng dự một buổi tiệc của người bạn chung. Anh ngồi cạnh tôi nhưng khi đó tôi không biết anh là nghệ sĩ vì công việc của tôi bận rộn nên ít xem phim. Tôi chú ý đến anh từ khi thấy anh không uống được bia phải nhờ tôi uống hộ. Tôi làm kinh doanh tiếp khách thường xuyên, tửu lượng khá cao. Từ lần gặp gỡ đó chúng tôi dần có cảm tình và yêu rồi đến với nhau.

Vợ Kinh Quốc: Chồng sạch sẽ đến mức khó chịu - Ảnh 1.

Kinh Quốc và vợ đại gia - doanh nhân Thu Trà.

- Trong mắt chị ông xã là người thế nào?

- Anh là người đàn ông của gia đình, sống rất đàng hoàng, đạo đức nên tôi tin tưởng tuyệt đối. Điều tôi thích nhất ở anh là tính chân thành còn cái không thích mấy là anh kỹ quá và khó. Anh sạch sẽ đến mức khó chịu ấy. Đồ chơi con cái bày ra chút là anh cáu um lên, quát lây cả tôi.

- Chị luôn ăn mặc sành điệu, chỉn chu còn ông xã lại trung thành với phong cách bình dân, xuề xoà. Vợ chồng chị dung hoà khác biệt về tính cách thế nào?

- Thật ra ban đầu tôi cũng khó chịu lắm. Tôi mua nhiều quần áo hàng hiệu cho anh mặc mà anh chẳng dùng gì cả. Nhưng mãi rồi tôi cũng quen. Tôi nghĩ mình thương là thương con người, tính cách bên trong của anh còn bề ngoài thôi sao cũng được. Chúng tôi là hai thái cực, khác nhau lắm nhưng dần dần cũng dung hoà được. 10 năm hôn nhân rồi còn gì, mọi thứ cũng phải ổn thôi. Điều quan trọng với chúng tôi lúc này là gia đình êm ấm, hạnh phúc. Đôi khi vợ chồng cũng xảy ra mâu thuẫn lặt vặt nhưng thường là anh làm lành trước.

- Kinh Quốc từng gặp sự cố, bị chỉ trích khi làm video có trẻ em tham gia, là vợ, chị chia sẻ thế nào với chồng?

- Thật ra công việc của chồng, tôi không xen vào bao giờ. Tôi luôn tin anh biết cân nhắc mọi việc cho đúng. Thường tôi thấy anh hay cặm cụi mày mò làm một mình. Tôi cũng bận bịu quá không góp ý gì được cho anh và anh cũng hiếm khi xin ý kiến của tôi về công việc chuyên môn của mình. Chỉ khi nào gặp vấn đề gì bí bách hay nghiêm trọng lắm anh mới nói.

Vợ Kinh Quốc: Chồng sạch sẽ đến mức khó chịu - Ảnh 2.

Nam diễn viên tình tứ 'khoá môi' bà xã trong một chuyến du lịch.

- Vợ chồng chị có cả con chung và con riêng, vậy làm sao để giữ được gia đình ấm êm, hoà thuận với cả "con anh, con em và con chúng ta'?

- Tôi luôn xem con trai riêng của anh Quốc như con tôi và ngược lại anh cũng thân thiết, đối xử tốt với hai con gái riêng của tôi. Đây là vấn đề tôi cảm thấy rất yên tâm và hài lòng. Con trai của anh sống với bên ngoại còn hai con gái tôi đang học ở Sài Gòn. Chúng tôi cứ đi lại thăm các cháu thôi còn giờ ở Vũng Tàu chỉ có vợ chồng tôi sống với con gái chung 6 tuổi.

- Ông xã là nghệ sĩ và còn rất phong độ ở tuổi ngoài 40, tâm lý chị thế nào khi chồng thường xuyên làm việc, tiếp xúc với các bạn diễn nữ trẻ đẹp?

- Tôi không ghen tuông vì tôi tin tưởng anh tuyệt đối. Lúc đầu tôi chưa quen với việc anh là nghệ sĩ nhưng bây giờ tôi thấy mọi thứ bình thường, không có gì để e ngại hay lo lắng cả. Tôi chỉ thương anh làm nghệ thuật vất vả quá.

Vợ Kinh Quốc: Chồng sạch sẽ đến mức khó chịu - Ảnh 3.

Vợ chồng Kinh Quốc có một con gái chung được 6 tuổi.

- Vì sao chị hiếm khi xuất hiện bên chồng ở các sự kiện của làng giải trí?

- Tôi ngại bị chú ý nên không muốn tham gia. Anh rủ đi suốt mà tôi từ chối ấy. Từ khi yêu và kết hôn đến nay chắc chúng tôi đi xem phim chung được khoảng 4 lần thôi. Đây cũng là lần đầu tôi nhận trả lời phỏng vấn.

- Covid-19 ảnh hưởng thế nào tới cuộc sống, công việc của gia đình chị?

- Chúng tôi làm về bất động sản và kinh doanh dịch vụ du lịch. Thời gian dịch bệnh mọi việc bị đình trệ nhưng may mắn chúng tôi không bị ảnh hưởng nhiều như những người khác. Vợ chồng tôi đang xây hai căn nhà mới khoảng cuối năm nay thì xong. Do dịch chưa hết nên chúng tôi vẫn ở nhà tránh dịch, chưa dám vi vu du lịch như trước.

Kinh Quốc sinh năm 1974. Anh từng là gương mặt quen thuộc trong nhiều phim truyền hình như: Hướng nghiệp, Đất phương Nam, Áo cưới thiên đường, Hào quang trở lại... Năm 2009, anh kết hôn với nữ đại gia bằng tuổi và chuyển sang làm đạo diễn, sản xuất các phim ngắn phát trên YouTube. Gần đây anh thực hiện nhiều vlog về du lịch, ẩm thực.

Theo Ngôi sao

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC