Ngày 17 Tháng 11, 2018 | 08:50 AM

Vợ chồng Phan Như Thảo lên kế hoạch ra nước ngoài định cư

  MỚI NHẤT

Cựu người mẫu mong muốn đến nơi có môi trường giáo dục tốt, thiên nhiên tươi đẹp và thuận lợi để phát triển công việc.

30 tuổi, Phan Như Thảo đã muốn "nghỉ hưu sớm" khi tìm kiếm môi trường sống mới đáp ứng tiêu chí: thức dậy trước mắt là biển; đưa con đi học sau đó nắm tay chồng dạo chơi; nhấp ngụm rượu vang, thư thái ngắm mặt trời lặn. Cựu người mẫu chia sẻ, cô và chồng đại gia đang lên kế hoạch mua nhà ở nước ngoài để chuyển sang sinh sống khi con gái Bồ Câu được 5 tuổi.

Phan Như Thảo muốn ra nước ngoài sống để con được hưởng môi trường giáo dục tốt.
Phan Như Thảo muốn ra nước ngoài sống để con được hưởng môi trường giáo dục tốt.

Phan Như Thảo tiết lộ, một trong những lý do khiến vợ chồng cô muốn định cưu ở nước ngoài là mong muốn cho con môi trường giáo dục tốt. Không nhất thiết là quốc gia nói tiếng Anh, Nhật Bản hay Thái Lan cũng có thể là điểm đến được lựa chọn. Hiện cô cùng đại gia Đức An hào hứng tham khảo các thông tin về bất động sản, giáo dục để tìm cơ hội thuận lợi thực hiện kế hoạch. Ông xã cô phụ trách mảng tài chính còn Thảo lên mạng hỏi han các thủ tục cần thiết.

Cặp vợ chồng nổi tiếng dự định dành ngân sách 900.000 - 1.500.000 USD (khoảng 20 - 34 tỷ đồng) để mua nhà hoặc đất. Phan Như Thảo thích căn nhà gần biển, có phong cảnh đẹp và gần trường học để tiện đưa đón Bồ Câu còn đại gia Đức An chỉ cần tổ ấm nhỏ nhắn, không tốn quá nhiều thời gian dọn dẹp. Cựu chân dài cho biết thêm cô rất tâm đắc với cuộc sống tại Nhật Bản vì tham khảo thấy giá nhà đất tại Hokkaido vừa túi tiền, giáo dục tốt nhưng chưa yên tâm vì ở đó thường xảy ra động đất, sóng thần.

Sau thời gian cân nhắc, Thảo và chồng đưa đến quyết định chọn Australia để xây dựng cuộc sống mới. Cô nhận thấy nơi đây an sinh xã hội tốt, hệ thống giáo dục phát triển và khí hậu thuận lợi. Thảo tâm sự cô muốn "nghỉ hưu non" nhưng thực chất không thể không làm việc vì "buồn chân buồn tay" nên muốn tới xứ sở chuột túi mở tiệm chăm sóc sắc đẹp.

"Nói là muốn hưởng thụ nhưng chưa khi nào tôi nghĩ đến chuyện ngừng làm việc", Thảo bộc bạch. Cô chia sẻ Đức An không phải đại gia, chỉ sở hữu khối tài sản đủ sống khi không làm việc nên bản thân Thảo luôn vận động để tự kiếm tiền mà không phải phụ thuộc vào ông xã.

Phan Như Thảo đặt ra nhiều tiêu chí lựa chọn nơi ở nhưng đại gia Đức An chỉ thích tổ ấm bé xinh.
Phan Như Thảo đặt ra nhiều tiêu chí lựa chọn nơi ở nhưng đại gia Đức An chỉ thích tổ ấm bé xinh.

Theo Ngôi sao

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC